10 năm cho Vietmec – 3 năm cho tôi và tương lai tươi đẹp cho chúng ta

10 năm – Dấu mốc cho 1 VietMec “trưởng thành”

10 năm liệu có dài??? 10 năm cho 1 doanh nghiệp có thể sẽ có người nói đã là gì nhưng với chúng tôi, với mỗi Vietmecer, đặc biệt là Ban lãnh đạo Vietmec nó dài chứ.

–   10 năm với một đơn vị về lĩnh vực sức khỏe có lẽ sẽ dài hơn với bình thường vì trong suốt thời gian này chúng tôi luôn phải chạy đua, vì sức khỏe là vàng mà. Người bệnh không thể chờ và chúng tôi càng không thể không chạy, chúng tôi chạy để làm sao mang được những bài thuốc tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến với người bệnh sớm nhất.

–     10 năm với 1 Tập đoàn thì có lẽ sẽ dài hơn bình thường vì chúng tôi không phải chỉ cố gắng vì một mà còn vì một chuỗi các đơn vị. Có thể nói để có 1 con người trưởng thành thì không dễ dàng chút nào, trải qua thời gian thai nghén rồi phải nuôi dưỡng chăm bẵm mới trưởng thành. Và Vietmec không chỉ có 1 mà Vietmec có đến 8 đứa con như thế nên sự cố gắng, nỗ lực của Vietmec phải lớn hơn rất nhiều, quãng đường Vietmec đi sẽ thấy dài và gian nan hơn rất nhiều.

–   10 năm với 1 đơn vị lúc nào cũng trong tinh thần khởi nghiệp thì có lẽ cũng sẽ dài hơn bình thường. Chúng tôi biết rằng trong thời đại thị trường ngày nay nếu chúng tôi không cố gắng thì chắc chắn chúng tôi sẽ bị đẩy lùi lại vì thế chúng tôi luôn giữ mình trong tinh thần khởi nghiệp, làm việc với sự quyết tâm và cố gắng với năng lượng lớn nhất.

10 năm của Vietmec dài như thế đó nhưng đổi lại thành quả ghi dấu cũng thật sự xứng đáng khi ngày hôm nay chúng tôi chuẩn bị bước vào “Buổi lễ trưởng thành trên chặng đường 10 năm”.

Trưởng thành của Vietmec có lẽ cũng sẽ đặc biệt hơn so với những doanh nghiệp khác. Trưởng thành của Vietmec không chỉ được đo bằng dấu mốc 10 năm, không chỉ được đo bằng bao nhiêu nhân viên, bao nhiêu hệ thống mà với Vietmec sự trưởng thành còn được thể hiện qua số lượng khách hàng đã tìm đến chúng tôi và chúng tôi đã giúp cho họ khỏi được bệnh, đó chính là sức khỏe và niềm vui, sự hài lòng của khách hàng khi tìm đến với Vietmec.

3 năm cho tôi – một người đã đang và sẽ trưởng thành, nỗ lực hơn nữa

Những bước đi đầu tiên thường là những bước khó khăn nhất, tuy tôi không được hiện diện và đồng hành trong khoảng thời gian đó của Vietmec nhưng được góp mặt trong “buổi lễ trưởng thành trên chặng đường 10 năm” của Vietmec đó là niềm vinh hạnh của tôi. Vì buổi lễ đó không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của Vietmec mà nó còn đánh dấu sự trưởng thành của tôi – 1 Vietmecer.

So với tôi của 3 năm về trước có thể giờ đây tôi đã già hơn, xuống sắc hơn nhưng đổi lại tôi lại trưởng thành hơn trước và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn trước.

–   Tôi của 3 năm sau khi vào Vietmec. Có người bảo tôi lì lợm hơn, thậm chí có người bảo tôi mặt dày hơn. Nếu là trước đây tôi sẽ tỏ thái độ nhưng tôi của hiện tại thì không, tôi không cãi tôi không phủ nhận vì sự thật là như thế nhưng tôi gọi cái lì lợm đó, cái mặt dày đó là trưởng thành. Thử hỏi trước đây tôi nào dám đi phát tờ rơi ngoài đường, tôi thấy ngại tôi thấy xấu hổ nhưng Tôi của hiện tại đã làm được điều đó. Có những ngày đi phát tờ rơi, có những người tôi lại gần người ta xa lánh, người ta sợ tôi lừa đảo nhưng không sao tôi vẫn mỉm cười, tôi hiểu được tâm lý của họ và tôi càng hiểu được việc tôi đang làm nên tôi không bỏ cuộc tôi vẫn tiếp tục vì tôi thấy việc tôi làm là có ý nghĩa . Tôi mang đến và giới thiệu cho họ những dịch vụ, những bài thuốc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

–     Nếu tôi của trước đây mục tiêu mơ hồ, định hướng không rõ ràng thì tôi của hiện tại đã khác. Sếp tôi bảo “Lãnh đạo thường cô đơn” nhưng không sao tôi vẫn sẽ cố gắng để một ngày được nếm trải cảm giác cô đơn đó.

–     Nếu tôi của trước đây chỉ nghĩ kiếm đủ tiền để sống, không phải phụ thuộc vào bố mẹ đó đã là vui rồi, là đủ rồi nhưng tôi của hiện tại lại mong muốn nhiều hơn thế nữa, những thứ tôi mong muốn không chỉ cho bản thân mà còn vì bố mẹ, với những món đồ mà bố mẹ thích, với những chuyến đưa bố mẹ đi chơi xa, với những quyển sổ tiết kiệm tôi lập nhưng đứng tên bố mẹ,….

–     Nếu như tôi của trước đây 1 ngày chỉ làm 8 tiếng còn thời gian còn lại tôi tự thưởng cho bản thân vào những việc thư giãn giải trí thì tôi của hiện tại đã khác, tôi rút ngắn được khoảng thời gian vô bổ hơn để giành thời gian cho việc học hỏi, rèn luyện để phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

–     Nếu như tôi của trước đây đi sớm về khuya chút đã có thể kêu mệt nhọc đã than vãn thì tôi của hiện tại đã khác, tôi có thể về nhà vào lúc 12h đêm và ra khỏi nhà vào lúc 5h sáng hôm sau, tôi có thể cả ngày chạy đi chạy lại, mệt chứ nhưng không một chút than vãn gì vì tôi thấy được giá trị của mình khi sự thành công của 1 sự kiện lớn có sự đóng góp của tôi và tôi thấy được rằng tôi có thể làm được nhiều điều hơn tôi tưởng.

–     Nếu như tôi của trước đây chỉ có thể tập trung vào công việc chuyên môn mình làm thì tôi của hiện tại đã khác, tôi có thể làm nhiều việc hơn, đa nhiệm hơn và dám thử sức mình vào những lĩnh vực mới hơn. 

Trong cuộc sống, có nhiều thứ chúng ta không được lựa chọn nhưng lựa chọn trưởng thành chắc chắn là do ta. Đứng trước những thử thách trên hành trình cuộc đời, tôi không cho phép mình thu mình trong vùng an toàn của bản thân mà tôi buộc phải trưởng thành. Và tôi của 3 năm sau khi vào Vietmec đã trưởng thành như thế đó.

Lời cảm ơn để nói ra lúc này thì thực lòng tôi không biết phải nói bao nhiêu lần mới đủ. 

  • Đó là lời cảm ơn đến đấng sinh thành- niềm tự hào của tôi. Bố mẹ đã luôn ủng hộ, dõi theo và động viên tôi trên những hành trình tôi bước.
  • Cảm ơn những trải nghiệm, cơ hội và thách thức mà Vietmec đã mang đến cho tôi. 
  • Cảm ơn những Anh/Chị trong ban lãnh đạo, những người mà tôi xin phép gọi 1 tiếng “Thầy” đã giúp đỡ tôi chỉ bảo tôi để tôi không chỉ hoàn thiện, phát triển hơn trong công việc mà còn hoàn thiện hơn kỹ năng sống của bản thân.
  • Cảm ơn những Anh/Chị, bạn bè đồng nghiệp và cả những khách hàng của Vietmec những người đã đến và đồng hành cùng tôi trên hành trình trưởng thành.

Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn!

Tương lai tươi đẹp cho chúng ta…..

Tôi chưa thể chắc chắn rằng thời gian tôi sẽ gắn bó với Vietmec là lâu nhất nhưng tôi có thể khẳng định rằng  thời gian tôi gắn bó với Vietmec là thời gian mà tôi năng lượng và trần đầy nhiệt huyết nhất.

Vietmec hiện tại đã trưởng thành nhưng tương lai còn trưởng thành và phát triển lớn mạnh hơn nữa. 

Chúng tôi vẫn nói vui với nhau rằng, chúng tôi có thể giúp khách hàng của chúng tôi “lên đỉnh” nhưng  chúng tôi lại không cho phép mình ở tâm thế của người đứng trên đỉnh  vì như thế chúng tôi sẽ phải xuống dốc. Con đường chúng tôi đang đi mặc dù là con đường leo dốc nhưng chúng tôi tin với sự nỗ lực quyết tâm và đồng lòng của toàn thể Vietmecer chúng tôi sẽ vượt qua hết được những đoạn dốc khúc khuỷu và trắc trở nhất để đến với vinh quang.

Vietmec hiện tại đã có những bài thuốc tốt rồi nhưng chúng tôi còn muốn và cần phải làm được nhiều hơn thế nữa đó chính là những bài thuốc tốt nhưng giá thành rẻ để có thể phục vụ mong muốn cũng như nhu cầu của đa số khách hàng hơn nữa. Đó là không chỉ đưa nền y học cổ truyền phát triển trong nước mà còn phát triển và vươn tầm Khu vực.

Tôi của hiện tại cũng đã được trao cơ hội nhưng bản thân chưa biết cách nắm chặt cũng có chút buồn, có chút thất vọng về bản thân nhưng không sao tôi sẽ coi đó là bài học và nếu tôi vẫn tiếp tục cố gắng thì chắc chắn rồi sẽ có cơ hội đến và tôi tự tin lúc đó tôi sẽ không bỏ lỡ.

Tương lai sẽ không chỉ là 1 Vietmec phát triển mà sẽ là toàn thể các cá nhân và Vietmec cùng phát triển.

Người dự thi: VM33: Nguyễn Thị Huế – Đơn vị Văn phòng Tập đoàn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android