10 năm hành trình trưởng thành và phát triển

10 năm khoảng thời gian không phải là dài nhưng nó cũng đủ để mỗi con người học tập, phát triển và nâng cao kiến thức cho bản thân. 10 năm một hành trình xây dựng làm cho con người trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, gắn bó và đồng hành cùng nhau trên con đường lập nghiệp.
Đó cũng là một cái duyên đưa tôi đến ngôi nhà này.
Vào năm 2014 tôi được một người anh giới thiệu đến cơ sở làm việc từ khi trung tâm còn bên Văn Cao, nhưng do chỉ biết đây là một phòng khám đông y chứ theo chuyên ngành của t là làm y sỹ đa khoa, vì thế t đã không đến. Đếm năm 2018 sau khi lấy chồng và sinh em bé đầu lòng lại một lần nữa t được giới thiệu đến ngôi nhà này. Nhưng giờ ngôi nhà đã chuyển sang địa điểm là Hoàng Ngân.
Một thời gian sinh em bé cơ thể yếu, nhìn người tiều tụy khuân mặt trở lên hốc hác và già đi rất nhiều so với tuổi. Đến lúc này t mới nhận ra rằng mình cần phải thay đổi, phải làm cho mình mới hơn trẻ đẹp hơn. Bắt đầu t tìm hiểu về vấn đề chăm sóc da cũng như làm đẹp. Thật là trùng hợp t đã đến đây và được làm công việc mình yêu thích. Được học hỏi nhiều hơn, biết nhiều hơn trong lĩnh vực làm đẹp trước hết là cho bản thân, sau đó là đến những vị khách thân yêu.
Vui lắm mỗi khi có thật nhiều vị khách hỏi sao da chị đẹp thế, chị chăm sóc da thế nào vậy. Những lúc như thế t lại ngồi nói thật nhiều, chia sẻ thật nhiều những kiến thúc mà t có. Những lúc như thế lại thấy sao thời gian lại hết nhanh đến vậy.
Thấm thoát tôi đã ở đây đồng hành cùng cơ sở, cùng công ty đã được 3 năm rồi. Thời gian trôi qua thật nhanh. Có biết bao kỷ niêm vui có, buồn có. Vui vì đã có được rất nhiều mối quan hệ với nhiều đồng nghiệp với khách hàng và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Cũng đã tự tay mình chăm sóc da làm đẹp cho rất nhiều khách hàng. Được rất nhiều khách hàng yêu quý. Buồn vì cũng đã chứng kiến rất nhiều đồng nghiệp vì một lý do nào đấy mà không còn đồng hành cùng nhau được nữa.
Đến đây làm việc tại ngôi nhà chung này từ một người ít nói, ngại giao tiếp hạn chế về rất nhiều. Tôi đã học được rất nhiều kỹ năng mềm có ích cho bản thân. Tôi đã thay đổi được nhiều điều mà từ trước tới giờ t ko hề nghĩ mình sẽ làm đc như thế. Giao lưu nhiều hơn, cởi mở nhiều hơn trong giao tiếp cũng như trong công việc t tự chủ động được bản thân. Giúp đỡ mọi người không ngần ngại. Tôi đã thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, tự lập hơn rất nhiều.
Ở đây ngôi nhà Hoàng Ngân này mọi người yêu thương đùm bọc nhau nhiêu lắm. Các cô bác sỹ như là mẹ vậy. Ở cùng các cô không bao giờ sợ ốm, không bao giờ sợ đói. Hạnh phúc lắm, thấy ấm áp lắm vì xa bố, xa mẹ nhưng mỗi khi đau đầu ốm yếu là được có người quan tâm, được chăm sóc cho. Cảm thấy được an ủi rất nhiều. Hạnh phúc khi mỗi buổi trưa không có cơm là lại được các bà(gọi thân thiêt) người cho cơm, người cho thức ăn là lại có đồ để ấm bụng rồi.
3 năm cũng đã đồng hành cùng cty được 1/3 chặng đường 10 năm phát triển.
Mong muốn được đồng hành với ngôi nhà chung trên chặng đường sắp tới.
Mong công ty luôn phát triển và vươn cao hơn nữa.
Chúc cho các cô, chú, anh chị em đồng nghiệp thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc.
Mang tới nhiều niềm vui cho các khách hàng (bệnh nhân).
Người dự thi: VM13 – Trần Thị Thanh Thư – Viện Da liễu HN-SG

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android