10 Năm Vietmec Bay Xa

VIETMEC là một tập đoàn lớn đã có 10 năm trên thị phần VIỆT NAM về lĩnh vực dược, y tế, chăm sóc sức khoẻ , truyền thông . Qua tìm hiểu trên phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội thì tình cờ tôi có biết đến tập đoàn VIETMEC. Như tôi đã tìm hiểu thì VIETMEC là tập đoàn chuyên về lĩnh vực y tế, với nhiều cơ sở chi nhánh từ bắc vào nam.

Sau một thời gian làm việc ở Thuốc Dân Tộc nói riêng , VietMec nói chung. Điều đầu tiên tôi cảm nhận được ở môi trường làm ở đây rất tốt, mọi người thân thiện hoà đồng cùng nhau như là gia đình vậy . Cơ sở vật chất đầy đủ tiện ích thuận tiện cho công tác làm việc, chất lượng phục vụ cao. Các y bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu, cùng với đó thì mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình cho thể hệ sau như tôi và cùng các đồng nghiệp khác. Không chỉ là chia sẻ kinh nghiệm làm việc hay chuyên môn mà ngoài ra đó là kinh nghiệm về cuộc sống. Ngoài những giờ làm việc mệt mỏi của mỗi người hay tập thể của cả đơn vị Thuốc Dân Tộc, mỗi tuần sẽ có một cuộc giao lưu học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm công việc, chuyên môn, nâng cao kĩ năng mềm của bản thân hay cho mỗi đồng nghiệp khác. Mỗi tháng sẽ có 1 cuộc party nho nhỏ dành cho những thành viên có ngày sinh nhật trong tháng, tuy nhỏ nhưng nó chứa đựng tràn đầy tình yêu thương , tràn đầy tình cảm dành cho nhau, tôi có cảm giác ấm cúng giống như gia đình thứ hai khi ở đơn vị Thuốc Dân Tộc.  Từ khi về nơi đây được học hỏi, làm việc tôi trở nên hoàn thiện bản thân nhiều hơn, học hỏi được nhiều vốn kinh nghiệm mà từ trước tới giờ tôi chưa có. Từ những buổi học hỏi giao lưu, được các bạn đồng nghiệp chia sẻ hướng dẫn, tôi lại cảm giác tự tin hơn, cảm thấy có động lực thúc đẩy mình phải hoàn thiện hơn nữa, quyết tâm vì mục tiêu chung của VietMec nói chung cũng như Thuốc Dân Tộc nói riêng. Cùng các anh chị em phấn đấu vì cái chung cùng hoàn thành mục tiêu và có thể vượt xa mục tiêu của VietMec cũng như Thuốc Dân Tộc  đã đề ra.

Trên đấy là những lời tâm sự của tôi và tôi cảm nhận được khi về VietMec nói chung, Thuốc Dân Tộc nói riêng.Tôi cảm ơn anh Nguyễn Văn Bằng chủ tịch VietMec cùng các anh chị thành viên trong hội đồng quản trị nói chung là những người thành lập nên con tàu VietMec . Ngoài ra về phía Thuốc Dân Tộc nói riêng, tôi muốn cảm ơn hai người anh: Nguyễn quang Hưng và Đào xuân Thành là những người cho tôi được biết đến VietMec hợp tác và làm việc tại nơi đây. Hai người anh đã trao cho tôi cơ hội đến với VietMec, đến với Thuốc Dân Tộc. Để được giao lưu học hỏi, cơ hội được làm việc tại tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực y- dược . Cảm ơn các anh đã dìu dắt chỉ bảo nhiệt tình , tận tâm cho tôi trong công việc cũng như cuộc sống, mặc dù thời gian tôi chưa làm việc chưa đủ lâu có thể cảm nhận đc hết những gì các anh đã trao cho tôi những giá trị cuộc sống, kinh nghiệm quý báu của mình cho tôi.

Bản thân tôi tự nhủ rằng cần phải cố gắng mình phải cố gắng hơn nữa, dùng những kinh nghiệm quý báu mà các anh chị ở nơi đây đã trao cho mình, vận dụng hết khả năng bản thân để phấn đấu vì mục tiêu chung cùng tập đoàn nói chung, Thuốc Dân Tộc nói riêng.Một lần nữa tôi xin được nói lời cảm ơn tới Vietmec, Thuốc Dân Tộc. Chúc tập đoàn ngày một thay đổi hơn nữa, phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúc anh chị ở tập đoàn sức khoẻ dồi dào để có thể cống hiến hết mình cho VietMec. Chúc cho tập đoàn lớn mạnh hơn, chúc cho a Nguyễn Văn Bằng người thuyền trưởng con tàu VietMec sức khoẻ dồi dào, để đưa con tàu Vietmec chúng ta ra ngoài tầm thế giới, đương đầu cùng thử thách ở ngoài đại dương lớn hơn. Chúc cho con tàu VietMec ngày càng lớn mạnh, đương đầu với con gió ngọn sóng lớn ngoài đại dương lớn. Để VietMec có thể vươn tầm ra ngoài thế giới, sánh vai cùng các cường quốc năm châu,bốn bể

Người dự thi: VM24 Vũ Minh Hiếu – Đơn vị Thuốc Dân Tộc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android