Bác sĩ Đông Phương Y Pháp – Chuyên gia chữa liệt dây thần kinh số 7 cho hàng nghìn bệnh nhân

Bác sĩ Đông Phương Y Pháp từ lâu đã được biết tới là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC của Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu Việt Nam chữa các bệnh lý về thần kinh, xương khớp, tai biến rất mát tay. Trong đó nổi bật phải nhắc tới thành công trong chữa trị các bệnh lý liệt dây thần kinh số 7 bằng sự kết hợp đa phương pháp trị liệu, chuyên sâu như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,….

Để cung cấp thêm thông tin hữu ích nhất cho quý độc giả, nhóm phóng viên của Vietmec đã tìm hiểu và chia sẻ trong bài viết sau. Mời bạn đọc theo dõi!

Bác sĩ Đông Phương Y Pháp – Bàn tay vàng cấy nên điều kỳ diệu cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7

Liệt dây thần kinh số 7 khiến khuôn mặt của người bệnh bị lệch sang 1 bên, ảnh hưởng cả thẩm mỹ lẫn sinh hoạt và sức khỏe. Cũng chính bởi đó, khi được chữa trị khỏi, có không ít bệnh nhân đã dành những lời cảm ơn, những chia sẻ sâu sắc nhất dành tặng cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên đầu ngành tại Đông Phương Y Pháp. 

Theo đó, chúng tôi đã tìm hiểu về những “nhân chứng sống” và các câu chuyện hạnh phúc đã THOÁT KHỎI Liệt dây thần kinh số 7 nhờ ĐÔI BÀN TAY VÀNG và SỰ TẬN TÌNH, TÂM HUYẾT của đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp. 

Cô Phạm Hương Thanh – Hành trình 20 ngày “phục hồi khuôn mặt” liệt 7 đến 95%

Theo chia sẻ của cô Thanh, vì bị trúng gió nên cô bị liệt dây thần kinh số 7 dẫn tới liệt 1 bên mặt, mắt không thể nhắm lại được và trào nhiều ra ngoài. Cùng với đó, cô gặp khó khăn khi ăn uống do khó cử động vùng cơ mặt. 

Tin tưởng tay nghề và kiến thức của bác sĩ Trung tâm Đông Phương Y Pháp nên gia đình cô Thanh hoàn toàn nhất trí và đồng ý trị liệu. Nhờ gia đình con gái cô ở Hà Nội nên việc đi chữa trị hàng ngày thuận tiện hơn. Qua 10 ngày đầu trị liệu, tình trạng liệt dây thần kinh số 7 của cô Thanh đã cải thiện rõ rệt, tình trạng lệch miệng đã đỡ hẳn. Sau hơn 20 ngày được bác sĩ, kỹ thuật viên tại trung tâm tận tình, chu đáo và hết mình cứu chữa, cô Thanh chia sẻ đã khỏi đến hơn 90% tình trạng liệt 1 bên mặt so với thời điểm đầu tiên bị. 

Đã từng trải qua cảm giác bất lực khi không thể nhắm mắt hay nước mắt cứ trực trào, 1 bên mặt bị liệt hẳn, cô Thanh vui mừng và hạnh phúc vỡ òa khi kết thúc liệu trình trị liệu. Cũng ở buổi cuối cùng trị liệu, cô Hương Thanh đã gửi gắm những lời cảm ơn chân thành thành cùng đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp, những bàn tay vàng đã tạo nên điều kỳ diệu, mang sức khỏe, hạnh phúc, nụ cười tròn trên môi cho cô Thanh. 

Cô Hương chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 nhờ biết tới đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp
Cô Hương chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 nhờ biết tới đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp

Cô Đỗ Thị Lá vỡ òa hạnh phúc khi lấy lại được khuôn mặt tự nhiên: 

Hay như câu chuyện của cô Đỗ Thị Lá, tình trạng liệt một bên mặt nặng nề khiến cô khó khăn trong việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Cô từng mất ăn, mất ngủ lo lắng và tìm cách chạy chữa. Khi may mắn được biết tới bác sĩ Xuyên tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, cô được bác sĩ tư vấn và lên phác đồ trị liệu, chỉ sau 20 ngày khuôn mặt đã hết bị lệch, trở lại bình thường hoàn toàn. 

Cùng nhiều câu chuyện, trường hợp khác cũng rất ý nghĩa và ấm áp, các bệnh nhân từng trải qua liệt dây thần kinh số 7 đã được chữa khỏi hoàn toàn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. 

Bác sĩ Đông Phương Y Pháp – Xứng danh “CHUYÊN GIA CHỮA LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7” 

Qua quá trình tìm hiểu, nhóm phóng viên của Vietmec đã có cơ hội biết tới thêm 1 địa chỉ khám chữa bệnh Y học cổ truyền, vật lý trị liệu uy tín và có đội ngũ bác sĩ giỏi. Bác sĩ trung tâm Đông Phương Y Pháp được biết tới là những cây đa, cây đề với nhiều thành tích nổi bật, từng công tác tại các bệnh tuyến trung ương, có thể kể đến như: 

1 –  Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Bác sĩ Phương từng có kinh nghiệm chuyên sâu trong chữa trị liệt dây thần kinh số 7, đã từng thành công rất nhiều ca bệnh từ khó đến nặng khi còn công tác tại các bệnh viện công lớn. Tại Đông Phương Y Pháp, bác sĩ Phương cũng là vị danh y được bệnh nhân yêu quý, luôn cố gắng nỗ lực vì người bệnh và hỗ trợ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên nâng cao tay nghề.

2 – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Phó Giám đốc chuyên môn Đông Phương Y Pháp. Bác sĩ Tuấn là danh y Y học cổ truyền thế hệ đầu tiên, đã có hơn 40 năm say mê cống hiến. Bác sĩ Tuấn cũng là gương mặt vàng có nhều thành tích nổi bật trong chữa trị liệt dây thần kinh số 7, am hiểu sâu rộng về huyệt đạo, kinh lạc, phác đồ điều trị đa dạng.

3 – Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp chi nhánh phía Nam: Bác sĩ Hương Lan cũng là danh y nổi tiếng MÁT TAY chữa các bệnh thần kinh, xương khớp bằng các phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Với chứng liệt dây thần kinh số 7, bác sĩ Lan đã đồng hành và chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân khu vực phía Nam.

Theo chia sẻ của bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp), liệt dây thần kinh số 7 là bệnh lý nghiêm trọng, gây ra các triệu chứng méo miệng và liệt mặt. Hội chứng này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sống như khó khăn trong ăn uống, nói chuyện, nhắm mở mắt mà còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng về sau.  Tuy vậy, bệnh lý này có thể can thiệp và chữa khỏi nếu như bệnh nhân được phát hiện sớm và đúng phác đồ. Nếu phát hiện trong tuần đầu tiên, hầu hết các ca bệnh phục hồi đến 90%. 

Dây thần kinh số 7 chạy nông nhất ở vùng mặt và chạy song song với mạch máu. Khi thời tiết thay đổi đột ngột, lạnh thì mạch máu co lại, máu lưu thông kém không đủ nuôi dưỡng nên gây liệt dây thần kinh số 7. Với kiến thức sâu rộng về Lý luận y học cổ truyền, có tay nghề uyên thâm nhiều năm, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã đồng hành cùng với các cộng sự để nghiên cứu, tìm ra bí quyết THÀNH CÔNG chữa trị liệt dây thần kinh số 7 theo phác đồ ĐA TRỊ LIỆUCHUYÊN SÂU. 

ĐA TRỊ LIỆU – Loại bỏ căn nguyên, điều trị triệu chứng và phục hồi dây thần kinh số 7 

Tại trung tâm Đông Phương Y Pháp, các bác sĩ ứng dụng đa kỹ thuật trị liệu như châm cứu, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu. Tùy thuộc vào mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, các bác sĩ sẽ có phác đồ phù hợp nhất, trong đó châm cứu là kỹ thuật chính được áp dụng. 

 • Châm cứu: Là kim chỉ nan được bác sĩ ưu tiên hàng đầu trong chỉ định liệt dây thần kinh số 7  giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh lạc và kích thích các dây thần kinh bị liệt từ từ khôi phục lại. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, châm cứu đúng cách và từ sớm có khoảng 90% bệnh nhân hồi phục. 
 • Thủy châm: Khi bị nhiễm lạnh (nhiễm phong hàn) dây thần kinh trên bề mặt dễ bị tổn thương và trở nên yếu nhất, việc bổ sung vitamin vào giai đoạn này giúp nuôi dưỡng tế bào dây thần kinh tốt hơn.  Đồng thời, tiêm trực tiếp vitamin vào các huyệt đạo cũng giúp kích thích tế bào thần kinh số 7 bị liệt, phục hồi nhanh chóng hơn. 
 • Cấy chỉ: Đưa các sợi chỉ catgut vào bên trong cơ thể, nuôi dưỡng đồng thời kích thích tế bào bị liệt. 
 • Xoa bóp bấm huyệt: Tác động lực vào vùng cơ, thần kinh bị liệt, ứ trệ khí huyết để làm lưu thông. Bên cạnh đó, xoa bóp, bấm huyệt còn có vai trò nuôi dưỡng tế bào thần kinh số 7, ổn định trương lực cơ mặt, cho da mặt không bị chảy sệ và co cơ. 
 • CỨU NGẢI: Cứu ngải là biện pháp dùng hơi tinh dầu từ cây ngải cứu, có tác dụng khu phong, trừ hàn, chống viêm rất tốt. Với chứng liệt dây thần kinh số 7, cứu ngải giúp đuổi tà phong hàn – căn nguyên chính gây tổn thương đồng thời giảm tình trạng viêm dây thần kinh. 
Áp dụng phương pháp đa trị liệu với cơ chế 3 tầng HỒI PHỤC TOÀN DIỆN
Áp dụng phương pháp đa trị liệu với cơ chế 3 tầng HỒI PHỤC TOÀN DIỆN

Với mỗi từng phương pháp trị liệu ở trên, bác sĩ Đông Phương Y Pháp sẽ xác định đúng huyệt đạo, vị trí thực hiện và thao tác khoa học, bài bản. Các kỹ thuật trên được phối chế một cách bài bản, khoa học theo ĐÚNG PHÁC ĐỒ điều trị liệt dây thần kinh số 7. Các phương pháp này không chỉ giúp điều trị loại bỏ căn nguyên gây bệnh, điều trị triệu chứng bị liệt, bị viêm dây thần kinh số 7 mà còn giúp BỒI BỔ, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG tự nhiên của dây thần kinh. Từ đó, người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Chia sẻ về phác đồ và kinh nghiệm chữa liệt dây thần kinh số 7 THÀNH CÔNG trên nhiều diện bệnh khác nhau, Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ: 

“Với chứng liệt dây 7, chữa trị càng sớm càng tốt, làm thế nào để chức năng của dây thần kinh số 7 nhanh hồi phục để tránh bệnh nặng hơn và gây ra các biến chứng liên quan tới mắt. Để làm được điều này, hội đồng chuyên môn tại Đông Phương Y Pháp đã cùng nhau nghiên cứu, thảo luận và thực thi rất nhiều bệnh nhân. 

Chúng tôi kết hợp kinh nghiệm dân gian cùng với Tinh hoa y học cổ truyền chữa bệnh không dùng thuốc (hay còn gọi vật lý trị liệu Đông y) để lựa chọn các phương pháp. Các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải, cấy chỉ… sẽ được ứng dụng linh hoạt trên từng người khác nhau, trong đó CHÂM CỨU là kỹ thuật cốt lõi nhất.

Hiện nay, tại trung tâm Đông Phương Y Pháp, chúng tôi áp dụng CHÂM CỨU theo trường phái Tân châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu, sử dụng các cây kim dài, nhỏ có tác dụng liên huyệt và xuyên huyệt vừa giúp nâng cao hiệu quả cao gấp 4 – 5 lần đồng thời giảm đau rõ rệt. Đặc biệt lưu ý, bác sĩ thực hiện trị liệu phải xác định đúng vị trí huyệt đạo, thao tác đúng kỹ thuật thì bệnh cảnh sẽ tiến triển nhanh chóng”. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương - giám đốc Chuyên môn Đông Phương Y Pháp, BÀN TAY VÀNG chữa liệt dây thần kinh số 7
Bác sĩ Doãn Hồng Phương – giám đốc Chuyên môn Đông Phương Y Pháp, BÀN TAY VÀNG chữa liệt dây thần kinh số 7

Trị liệu chuyên sâu cho từng người bệnh – HIỆU QUẢ NHANH, ngừa tái phát 

Với chứng liệt dây thần kinh số 7, người bệnh càng được chữa trị từ sớm và phục hồi càng nhanh sẽ giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như: viêm giác mạc mắt, dây thần kinh bị tổn thương nặng nề. Bên cạnh đó, dây thần kinh bị tổn thương rất nhạy cảm, cần được BẢO VỆ 1 cách đặc biệt nhất. 

Tuy nhiên, theo quan điểm Đông Y, mỗi bệnh nhân là một cơ địa khác nhau, thể trạng và có đáp ứng khác nhau. Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp đã luôn sẵn sàng áp dụng chữa bệnh theo luận chứng HẠ CHẤM, 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. Từ đó, mỗi người bệnh có 1 phác đồ trị liệu riêng biệt, được tư vấn các thông tin sức khỏe để nâng cao đề kháng riêng biệt. 

Hiện nay, chúng tôi áp dụng quy trình thăm khám – trị liệu – chăm sóc khép kín, đảm bảo người bệnh được chăm sóc tốt nhất trong suốt thời gian trị liệu: 

 • Bước 1 – Bệnh nhân được thăm khám, kiểm tra sức khỏe: Khám và kiểm tra sức khỏe trước trị liệu rất quan trọng, điều này giúp bác sĩ đánh giá căn nguyên gây bệnh, đánh giá tình trạng sức khỏe, từ đó bác sĩ đưa ra phác đồ phù hợp chuyên sâu cho từng nguyên nhân và chuyên biệt cho từng bệnh nhân. Nhờ đó, hiệu quả chữa trị liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp đảm bảo AN TOÀN, HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN nhất. Tại đây, mỗi người bệnh được thăm khám từ 30 phút đến 1 tiếng, bác sĩ áp dụng cả kỹ thuật Đông y (vọng văn vấn thiết) lẫn Tây y (các kết quả xét nghiệm). Chẩn đoán theo hình thức này có độ chính xác cao hơn so với phương pháp Đông y thông thường. 
 • Bước 2 – Tiến hành trị liệu theo phác đồ ĐA TRỊ LIỆU với bác sĩ giỏi: Tùy theo từng trường hợp bệnh, bác sĩ sẽ có kế hoạch trị liệu phù hợp. Với mỗi phác đồ, bệnh nhân được giải thích chi tiết, rõ ràng từng kỹ thuật trị liệu. 
 • Bước 3 –Theo dõi, chăm sóc bệnh nhân sau khi trị liệu: Kết thúc buổi trị liệu, mỗi bệnh nhân sẽ được hướng dẫn nghỉ ngơi từ 15 – 30 phút. Bác sĩ sẽ theo dõi để đánh giá tình hình sức khỏe ổn định thì mới chỉ định cho bệnh nhân về nhà. 
 • Bước 4- Bác sĩ tư vấn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng tại nhà: Sau buổi trị liệu, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tư vấn chế độ ăn uống, cách sinh hoạt tại nhà để nâng cao sức khỏe, hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh một cách tốt nhất. 

Quy trình khám chữa bệnh khoa học chặt chẽ không chỉ giúp bác sĩ chủ động và phát huy được hết các điểm mạnh của từng phương pháp trị liệu mà còn tạo sự an tâm, tin tưởng vì có bác sĩ đồng hành trong suốt đợt trị liệu. 

Không chỉ là những thầy thuốc có tay nghề cao, bác sĩ Đông Phương Y Pháp còn là những vị danh y giàu lòng nhân hậu, luôn hết lòng tận tâm vì người bệnh. Thấu hiểu được nỗi đau, sự lo lắng bất an, đặc biệt là những người mắc liệt dây thần kinh số 7, bệnh đến đột ngột, gây ảnh hưởng cả sức khỏe và thẩm mỹ nên các bác sĩ luôn dành thời gian để trò chuyện, lắng nghe những băn khoăn của người bệnh. Từ đó, bác sĩ cùng với bệnh nhân, người nhà có cách chăm sóc phù hợp, đảm bảo an toàn nhất.

Trong quá trình thực hiện trị liệu, các bác sĩ luôn cần mẫn, tỉ mỉ chú ý từng thao tác nhỏ, không chỉ là đúng kỹ thuật mà còn “đúng điểm chạm” để giúp người dân cảm thấy thoải mái nhất.

Qua tìm hiểu, Vietmec nhận thấy rằng bác sĩ Đông Phương Y Pháp không chỉ  có trình độ chuyên môn giỏi, kỹ thuật vật lý trị liệu chuyên sâu về liệt dây thần kinh số 7 mà còn là những người thầy thuốc y đức, luôn nỗ lực hết mình vì người bệnh. Vì vậy, quý độc giả có thể hoàn toàn tin tưởng để các bác sĩ tại đây bảo vệ sức khỏe cho chính mình hoặc người thân. Chúc quý độc giả luôn mạnh khỏe, bình an.

Thông tin liên hệ Đông Phương Y Pháp – Trung tâm vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng

Website : https://www.dongphuongyphap.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội – 0974573434
 • Cơ sở 2: 145 Hoa Lan, Phường Phú Nhuận, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh – 0983146145 

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Sáng từ 8h30 – 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30

 

 

 

Bình luận

 1. Hoàng Hiền says: Trả lời

  Tiện đây cũng chia sẻ luôn, Mẹ tôi cũng bị liệt dây thần kinh số 7, đi châm cứu mấy lần nhưng không hết, nhưng sau được bác sĩ doãn hồng phương điều trị tại trung tâm đông phương y pháp vừa làm châm cứu và điện châm mới hết

  1. Trần Ngọc Loan says: Trả lời

   Đọc bài này và cũng nghe mọi người nói như vậy là tôi cũng yên tâm rất nhiều. Tôi có người nhà bị cái bệnh này, hiên cũng chưa tìm được chỗ chữa, để tôi báo người nhà đến đây điều trị

   1. Mai Hiền says:

    Dù mình chưa kết thúc liệu trình điều trị liệt 7 với bác sĩ Phương mới trị liệu hơn nửa liệu trình mà giảm méo miệng tầm 60% rồi, cũng ráng theo hết liệu trình để miệng hết méo chứ méo như này xấu mà mất tự tin

 2. Ngô Hậu says: Trả lời

  Bác sĩ hồng phương trị liệt 7 thời gian có lâu không vậy các bác, tôi bị liệt 7 nên một bên mặt cứng đơ như liệt ấy, đang tính đi điều trị, nhưng cũng muốn xác định xem thời gian điều trị là bao nhiêu lâu

  1. Đoàn Minh Lân says: Trả lời

   Trị liệu liệt dây thần kinh số 7 phải kiên trì chứ một hai hôm không ăn thua đâu. Đi đều hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất

   1. Thiên Tâm says:

    Nói chung tùy thuộc vào tình hình liệt 7, bệnh nào cũng thế, phải xem mức độ nặng nhẹ của bệnh, nếu liệt 7 thì 1-2 liệu trình. Cứ đến tt đông phương y pháp để bác sĩ khám rồi ra phác đồ điều trị cho. Trung tâm đông phương y pháp là địa chỉ trị liệt 7 có tiếng https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap-tien-phong-chua-liet-day-than-kinh-7-bang-vat-ly-tri-lieu.html

   2. Ngân_98 says:

    Đây làm 2 tuần, mỗi tuần 14 ngày, làm thấy tình trạng sức khỏe cải thiện tốt, người khỏe, miệng bắt đầu trở về bình thường

   3. Hoàng Hiền says:

    Bố em thì liệt 7 do tai biến mà là nặng nên một mặt méo xệch và xệ luôn, bác sĩ hồng phương ở đông phương y pháp ra phác đồ điều trị 3 liệu trình, 1 liệu trình 10 buổi, đi hết 3 liệu trình là 1 tháng kết quả mặt hết méo hết xệ, cân đối hẳn. Em khuyên các bác cứ phải đi đều thì mới hiệu quả

   4. Xuân Khang says:

    Là hết méo hoàn toàn sau 30 ngày điều trị phải không, hay chỉ giảm được phần nào thôi nhỉ

   5. Đỗ Mai Lan says:

    Chả biết các bác sao chứ tôi sau liệu trình điều trị liệt 7 là mặt hết méo đến 90% luôn. Cái này càng chữa sớm thì càng nhanh khỏi

 3. Trần Ngọc Loan says: Trả lời

  Ở đây có ai đã được bác sĩ lê hữu tuấn điều trị liệt 7 chưa, hiệu quả như nào xin review ạ

  1. Hoàng Niên says: Trả lời

   Tôi được bác sĩ hữu tuấn khám và trị liệu hết liệt 7 đây, tôi bi liệt 7 do tai biến nên mặt méo và cứng. Đến được bác sĩ trị liệu 2 liệu trình giờ đã hết méo mặt và cứng rồi, bạn muốn khám bác sĩ Tuấn thì cứ đăng ký để được khám

  2. Đỗ Minh AN says: Trả lời

   Mình cũng may mắn đc chính bs Tuấn trị liệu và hết méo miệng do liệt 7 rồi, bs tuấn đúng là rất giỏi, khám kĩ càng, trị liệu buổi nào là mặt jảm méo thấy rõ

  3. Ngọc Linh says: Trả lời

   Làm cách nào có thể liên hệ được với bác sĩ, cho tôi xin thông tin cụ thể. Thấy bác sĩ giỏi thì thực sự rất muốn được khám bác sĩ

  4. Phạm Thái Hằng says: Trả lời

   Giờ giấc bác sĩ thì chỉ những người làm việc ở thuốc dân tộc mới biết. Cơ mà để bác sĩ Tuấn khám và trị liệu thì bạn cứ ngồi nhà đặt lịch khám trước. Gọi vào số này mà đặt trước 0974 57 3434

  5. Đỗ Hiền says: Trả lời

   Đúng rồi cứ ở nhà đặt lịch trước cho chắc chứ bác sĩ tuấn bệnh nhân đông lắm, giả sử mà biết giờ giấc bác sĩ làm đến chưa chắc đã được vào phòng khám bác sĩ. Tôi cũng gọi số đó đặt lịch, đến đúng lịch là vào thẳng phòng bác sĩ khám chả cần chờ đợi gì cả

 4. Lê Tiến says: Trả lời

  Em thấy ở bài giới thiệu quá nhiều phương pháp trị liệt 7, vậy cho hỏi là bác sĩ doãn hồng phương điều trị liệt 7 bằng phương pháp nào. Thường em thấy mỗi bác sĩ sẽ giỏi một phương pháp riêng ạ

  1. Châu Khoa says: Trả lời

   Bác sĩ doãn hồng phương trị liệu liệt 7 kết hợp nhiều phương pháp bao gồm châm cứu, bấm huyệt – xoa bóp, cứu ngải và thủy châm chứ không hẳn chỉ 1 phương pháp bạn nhé, bác sĩ sẽ giải thích từng phương pháp

   1. Hằng Nga says:

    Bác sĩ xem bệnh rồi mới chỉ định phương pháp điều trị, như là phải xem bệnh rồi mới kê đơn thuốc. Như người nhà tôi là làm châm cứu và điện châm kết hợp. Tôi thấy cũng rất nhiều người làm theo phương pháp này vì thấy nó hiệu quả mới có tác dụng nhanh nhất trong các phương pháp, kết thúc liệu trình là mặt hết méo và cân đối hoàn toàn luôn. Bác sĩ Phương nổi tiếng trong điều trị bệnh bằng yhct lắm bạn vào bài này đọc thêm sẽ biết https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong

   2. Trung Hiếu says:

    Bác sĩ doãn hồng phương thực hiện có đau không chị, em thấy châm cứu đưa kim dài chích vào thịt chắc đau lắm nhỉ

   3. Đỗ Nhật Minh says:

    Kim dài nhưng mà mỏng với rất là nhỏ với cả bác sĩ chuyên môn cao chích đúng kĩ thuật nên chỉ như kiến cắn thôi không đau đơn gì cả bạn nhé

   4. Lan Hiền_997 says:

    Thế cứu ngải là như nào, trước giờ chưa nghe đến cứu ngải luôn í. Cứu ngải này có liên quan đến chơi ngải gì không?

   5. Tô Nghĩa says:

    Cứu ngải chứ không phải chơi ngải, hoàn toàn khác nhau bác ơi. Cứu ngải là lá ngải cứu khô chế thành ngải nhung rồi làm mồi ngải hay điếu ngải đốt lên hơ trên các huyệt đạo đấy

 5. Xoan Xoan says: Trả lời

  Trị liệu liệt 7 thì lâu mà không biết xuyên suốt liệu trình là 1 hay nhiều bác sĩ điều trị nhỉ.

  1. Lan Diễm says: Trả lời

   sẽ có 1 bác sĩ điều trị chính, còn những bác sĩ khác sẽ phụ trợ kết hợp điều trị với bạn, nói chung là không cố định 1 bác sĩ đâu

  2. Minh Hạ says: Trả lời

   Ở đâu cũng vậy, sẽ có bác sĩ điều trị chính và các bác sĩ diều trị kết hợp với nhau nhé. bạn yên tâm

  3. Đỗ Hoàng Hiền says: Trả lời

   Bác sĩ doãn hồng phương nổi tiếng không biết điều trị với bác sĩ Phương thì chi phí khám có cao hơn các bác sĩ khác không

  4. Long Khang says: Trả lời

   Bác sĩ nào thì chi phí khám cũng áp dụng mức giống nhau là 200k, tái khám không thu phí bạn ạ. Không có chuyện bác sĩ giỏi giá khám cao hơn đâu mà bạn lo

 6. Nhi Niệm says: Trả lời

  Tôi ở tphcm không biết bác sĩ nào ở cơ sở đông phương y pháp điều trị liệt 7 hiệu quả, tôi bị trúng gió nên miệng méo

  1. Trần Tùng Ân says: Trả lời

   Bác sĩ hương lan đấy, bác sĩ hương lan chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm nên điều trị liệt dây thần kinh số 7 nổi tiếng ở đông phương y pháp cơ sở hcm đấy.

   1. Lê Hoàn says:

    Đã đến đông phương y pháp điều trị, chính bác sĩ Hương Lan trị liệu cho tôi và giờ đã hết méo miệng, bản thân tôi thấy bác sĩ Hương Lan rất giỏi, cám ơn bác sĩ nhiều. Ai muốn tìm hiểu thêm bác sĩ Hương Lan thì vào bài này https://wikibacsi.com/bac-si-tran-huong-lan-thay-thuoc-uu-tu-mat-tay-chua-bach-benh-bang-vat-ly-tri-lieu.html

   2. Hương hương says:

    Bs hương lan có trị liệu tại nhà ko để tôi đk bs đến trị liệu cho mẹ, mẹ bị liệt 7 miệng méo, nhai nuốt khó khăn mà khổ nổi tôi bận quá k đưa mẹ đi trị liệu đc

   3. Ngọc Diệp says:

    Hiện tại bên đông phương y pháp không có dịch vụ trị liệu tại nhà đâu, bạn sắp xếp đưa mẹ đi điều trị đi, phải đặt bệnh của mẹ lên đầu tiên bạn nhé

 7. Xuân Khang says: Trả lời

  Trị liệu liệt 7 tại đông phương y pháp có lưu trú lại không hay đến trị liệu rồi về nhỉ

  1. Hoàng Hòa says: Trả lời

   Mỗi buổi trị hiệu hơn tiếng thôi nên không lưu trú đâu bạn, đến trị liệu rồi về trong ngày thôi

 8. Lê Thị Mỹ Phương says: Trả lời

  Đọc xong bài này tôi thấy ấn tượng nhất với bác sĩ Doãn Hồng Phương nhưng không biết bác sĩ này làm tại cơ sở nào của trung tâm vậy, nhờ mọi người chia sẻ với nhé

  1. Hải Sim says: Trả lời

   Ở trung tâm đường Lê Quang Đạo ấy bạn, bác làm việc một số ngày trong tuần thôi nhé nên là để biết chính xác ca làm với hẹn khám với bác thì bạn alo số 0974573434 để bên đó họ tư vấn cho nhé

  2. Thanh Châu says: Trả lời

   Bác sĩ Hồng Phương làm có mát tay không, xoa bóp, bấm huyệt rồi châm cứu có đau không chứ em từng làm bác sĩ khác đau lắm, trong lúc làm cũng đau mà về rồi vẫn còn khó chịu

  3. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Bs Phương làm thì êm rồi, bác chuyên môn cao rồi kinh nghiệm bao nhiêu năm mà bạn, mình được bác điều trị cho chứ đâu, thấy dễ chịu lắm, qua buổi thứ 2 thấy cơ mặt khác hẳn rồi

 9. Trương Thu Thanh says: Trả lời

  Ngoài vật lí trị liệu thì tới trung tâm đông phương y pháp chữa bệnh có cần uống thuốc gì thêm nữa không vậy, tôi rất ngại uống thuốc tây nhé vì nó nóng người, ảnh hưởng dạ dày rồi đủ thứ trên đời khác nhé

  1. Đoàn Hùng says: Trả lời

   Ko cần nhé, trị liệt dây 7 bên này là 100% ko dùng thuốc đâu, chỉ vật lý trị liệu thôi. Chừng đó thôi mà thấy hiệu quả lắm, đi vài buổi là cơ miệng cũng được kéo về kha khá, mắt có thể đóng lại nhiều ròi

  2. Tam Võ says: Trả lời

   TT Đông Phương Y Pháp nổi tiếng là chữa bệnh k dùng thuốc đấy bạn https://nhatnamyvien.com/dong-phuong-y-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc-31780.html, cách này an toàn mà vẫn hiệu quả như thường, cũng chả xâm lấn gì luôn. Vừa mới hết liệu trình 10 buổi đây, hồi phục tới 8 phần rồi, miệng còn lệch sơ sơ thôi, dòm kỹ mới thấy

 10. Phương Bé says: Trả lời

  Đi điều trị cái này là phải đi hằng ngày hay sao vậy cả nhà, nếu đi hằng ngày thì hơi gay go đấy vì chỗ tôi xin nghỉ khó khăn lắm, thêm cuối năm việc nhiều nữa

  1. Nguyễn Hương Giang says: Trả lời

   Ừm, đi châm cứu là phải đi hằng ngày đấy chứ bữa đực bữa cái hiệu quả không cao đâu, mỗi ngày dành 1 tiếng ra điều trị, cố gắng sắp xếp, sức khỏe vẫn là trên hết, để tiết kiệm thời gian thì gọi số 0974 57 3434 mà hẹn lịch trước nhé

  2. Nghé says: Trả lời

   Nếu bận quá thì chọn cấy chỉ đi, cấy kiểu này tầm 10-15 ngày mới phải đi lại do chỉ tan ra tác động sâu vào huyệt đạo ấy, pp này đắt tiền hơn châm cứu mà được cái tiết kiệm thời gian

   1. Nhi Bảo says:

    Làm cấy chỉ thì bao lâu sẽ quay lại cắt chỉ vậy ạ, rồi đưa chỉ vào trong có đau, có dễ xảy ra biến chứng gì không cả nhà ơi

   2. Ngọc Ngọc says:

    Chỉ này là chỉ cagut tự tiêu rồi nên không cần cắt chỉ nhé. tôi đã cấy chỉ và thấy chả đau tí nào, làm rẹt rẹt có 15p là xong, bác sĩ thao tác nhanh lắm, đưa kim vào rút ra trong tích tắc chưa kịp cảm giác gì luôn ấy. Cấy chỉ an toàn lắm, đa phần ai cũng có thể làm được trừ 1 số người như dị ứng chỉ cagut, bị bệnh ngoài da đồ các kiểu. Cái này thì tới bác sĩ sẽ khám cho đàng hoàng rồi mới chỉ định phác đồ, nếu không cấy chỉ được thì làm châm cứu, điện châm thôi, không vấn đề gì cả. Tôi thì chọn cấy chỉ do nhà xa, tiết kiệm thời gian đi lại ấy. Tôi đi đâu 2 bữa là đã thấy cơ mặt nó nhẹ hơn, đỡ nặng, đỡ tức, miệng cũng ăn uống bình thường. Cứ đến khám rồi bác sĩ sẽ đưa phương pháp điều trị

   3. Sakura says:

    Em nghe nói không phải ai cũng có thể cấy chỉ được đúng không, vậy làm thế nào để biết được có thể cấy chỉ được hay không

   4. Trịnh Bích Ngọc says:

    Muốn biết có thể cấy chỉ được hay không thì cứ phải đến để bác sĩ thăm khám nhé, có một số người không cấy chỉ được thì bác sĩ sẽ chỉ định làm châm cứu, bác sĩ khám và tùy thuộc theo tình trạng bệnh để điều trị

 11. Thanh Tuyền Nguyễn says: Trả lời

  Chữa bệnh bằng cách này hết rồi là có thể ngưng hay có cần làm duy trì gì không vậy ạ, nếu cần thì tầm bao lâu đi lại vậy mọi người ơi

  1. Adm Tth says: Trả lời

   Thấy cơ mặt nhẹ nhàng, ăn uống bình thường, mắt miệng gì ổn hết thì ngưng thôi. Tôi đi liệu trình 10 buổi xong khỏi là ngưng tới giờ cũng lâu lắm rồi không bị lại ấy. Bác sĩ Phương điều trị cho tôi chứ đâu, bác giỏi lắm, gửi bạn cái video này có review người ta bạn xem thêm nhé https://wikibacsi.com/bac-si-doan-hong-phuong-chua-liet-day-than-kinh-so-7.html

  2. Nhi Nhi says: Trả lời

   Ko cần phải làm duy trì gì cả nhưng mà phải biết kiêng cử như: trời lạnh che chắn, tránh nằm quạt dội thằng vào mặt, nằm điều hòa thì ko dc ra khỏi phòng đột ngột kẻo sốc nhiệt,… phải giữ chứ ko sẽ dễ bị lại đó

 12. Mỹ Lam Nguyễn says: Trả lời

  Người già thì đi xoa bóp bấm huyệt nhưu này được không ạ? Sợ già cả mà họ ấn họ xoa mạnh quá lại chịu không có nổi, bạn em trẻ đó mà đi về than đau khó chịu

  1. Hồng Phước says: Trả lời

   Người già thì họ làm với lự nhẹ hơn so với những người trẻ. Bà em U60 cũng đi làm châm cứu bấm huyệt bình thường, bác sĩ sẽ tùy độ tuổi mà dùng lực khác nhau chứ. Bà em điều trị có 4 ngày mà đỡ cũng khá nhiều, bảo mặt đỡ đơ hơn trước ấy

  2. Andy says: Trả lời

   Đúng là nếu phải bác sĩ làm không tốt có thể sẽ đau khó chịu lắm ấy, nhưng qua trung tâm đông phương y pháp thì yên tâm, bên này bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm nữa nên làm dễ chịu lắm, làm qua buổi thứ 2 đã thấy khác hẳn rồi

   1. Kế Toán Alpha says:

    Nếu xoa với bấm mà dễ chịu vậy thôi để em chọn 2 cái này chứ trong list các món điều trị có châm cứu là dùng kim em nghe em cứ thấy ớn ớn sao, sợ để lại sẹo

   2. Phi Yến says:

    Châm cứu mới là chính ấy chứ, xoa bóp bấm huyệt là bổ trợ thêm thôi, để hỗ trợ giảm đau nhanh hơn thôi, cần thiết bác sĩ mới chỉ định. Còn vụ sẹo thì làm gì có, cây kim cực mảnh mà

 13. LH Hạnh says: Trả lời

  Cho hỏi điều trị ở trung tâm đông phương y pháp tầm bao lâu là sẽ hết liệt mặt, mặt có thể cử động linh hoạt lại và ăn uống không còn bị rơi vãi vậy ạ??

  1. Nguyệt Nhi says: Trả lời

   Ít nhất là 7ngayf bạn nhé, còn có thể lâu hơn nếu bệnh của bạn đã trở nặng rồi đấy, lâu hơn thì tầm 2 tuần 1 tháng gì đó nói chung là tùy

  2. Kiều Trâm says: Trả lời

   Em thì bác sĩ chỉ định liệu trình 10 buổi đi đều hằng ngày, em đi 4 buổi cảm nhận đỡ cũng được 5 phần luôn ấy, dù chưa về khuôn hết nhưng ít nhất em đưa đồ vào miệng không bị rơi hết cả ra nữa

  3. Lê Thị Anh says: Trả lời

   Các ông bà lưu ý bệnh này có thời điểm vàng điều trị là trong 7-15 ngày, bởi thế phải đi càng sớm càng tốt để nhanh lành mà lành được nhiều phần nữa. Tôi chủ quan để lâu mới đi nên mất cả tháng điều trị, nhưng may mắn cũng hồi phục được tới 8 phần

 14. Kim Oanh says: Trả lời

  Em cần xin một ít review về dịch vụ của trung tâm đông phương y pháp ạ, nói thật đi trị bệnh em cũng cần chỗ nào làm vừa hiệu quả mà vừa sạch mà chăm sóc người bệnh cũng ok tí á

  1. Trang Bùi says: Trả lời

   Dịch vụ bên này em đánh giá rất tốt, tận tình cực kỳ từ bạn tiếp đón tới bác sĩ điều trị luôn, trước lúc vào làm còn được mời trà nóng, phòng thì sạch sẽ, nam nữ tách biệt, ga gối, ga giường, áo người bệnh họ mang đi giặt rồi thay mới trước khi đón bệnh mới luôn. Chị cần thì coi clip này có quay cụ thể https://www.thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

 15. Thúy Nga says: Trả lời

  Nếu đã bị gần cả năm trời, cũng uống đủ loại thuốc không khỏi thì đi qua đây điều trị nó còn xi nhê gì nữa không, mong những chia sẻ thực tâm vì em sợ tốn tiền vô duyên lắm

  1. Nguyễn Kiều says: Trả lời

   Vẫn trị được nhé nhưng phải kiên trì hơn người ta nha, do ủ bệnh lâu nó trở nặng rồi thì phải mất thời gian mới kéo về lại như thường ấy

  2. Phan Ly Ly says: Trả lời

   Me em bi 6 thang moi di chua, nhung roi cung hoi phuc day, tat nhien khong the binh phuc 100% nhu nguoi bi nhe ma cung duoc toi 8 phan, chung do thoi du giup me co the an uong binh thuong roi noi chuyen kha tot roi

 16. Đoan Hùng says: Trả lời

  Cho xin chi phí điều trị ở trung tâm này đi ạ, cả phí khám rồi giá từng món điều trị bên này luôn, rồi nếu mua luôn 1 lúc full liệu trình nhiều buổi có giảm giá không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *