Bác sĩ châm cứu, cấy chỉ Lê Hữu Tuấn – Đôi tay vàng chữa bệnh xương khớp – bách châm, bách trúng 

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, người đã có nhiều đóng góp cho nền Y học nước nhà. Không chỉ có kiến thức y học chuyên sâu, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn sở hữu đôi bàn tay vàng ứng dụng các liệu trình không dùng thuốc chữa bệnh như châm cứu, cấy chỉ, điện châm, xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh xương khớp. 

Gần 40 năm cống hiến, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã đồng hành cùng hàng nghìn người gặp vấn đề xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp,… để “quẳng đi nỗi đau”, trở về với cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. 

Miệt mài học tập, nghiên cứu về xương khớp và các liệu trình không dùng thuốc đã làm nên danh tiếng của vị bác sĩ giỏi

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về Y học, là hậu duệ đời thứ XVIII của Danh y Lê Hữu Trác, từ nhỏ bác sĩ Tuấn đã được tiếp xúc, cảm nhận được những giá trị thiêng liêng của lương y – người dành cả tâm huyết chữa bệnh cứu người. Đặc biệt hơn, lớn lên khi đất nước mình còn hoạn nạn, khó khăn trong tiếng bom đạn, bác sĩ càng trân quý hơn với các phương pháp chữa bệnh chính bằng Y học cổ truyền thời đó. 

Có tình yêu bất diệt với Y học cổ truyền, bác sĩ Tuấn đã theo học tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau nhiều năm nỗ lực vừa làm, vừa học hành, tu bổ kiến thức, ông tốt nghiệp bác sĩ chuyên cấp II, hệ chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội. 

Cùng với sự chăm chỉ, miệt mài để có kiến thức sâu rộng, tay nghề uyên thâm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn bén duyên với lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc trong Đông Y như cấy chỉ, châm cứu, cứu ngải, điện châm, xoa bóp – bấm huyệt,… Các kỹ thuật này còn được gọi là phương pháp vật lý trị liệu. 

Vốn là bác sĩ có kiến thức về bệnh học và các lý luận chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uyên thâm, bác sĩ Tuấn có thêm nền tảng vững chắc để chinh phục các phương pháp này, đem tới cho hàng nghìn người bệnh hy vọng mới. Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn am hiểu sâu sắc về các huyệt đạo, đường kinh lạc bên trong cơ thể. Nhờ đó, bác sĩ có thể chọn đúng huyệt, triệt đúng căn nguyên gây bệnh xương khớp. 

Mặc dù là bác sĩ bác sĩ Y học cổ truyền, bác sĩ Tuấn vẫn luôn không ngừng tìm hiểu, cập nhật các kiến thức mới nhất để nghiên cứu, phát triển các kỹ thuật cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt. Bác sĩ Tuấn đã đồng hành cùng với thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương phát triển ứng dụng bài bản trường phái Tân Châm của “Vua châm cứu” Tài Thu kết hợp đề tài NCKH về 12 cặp huyệt Nguyên của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Nhờ đó, các kỹ thuật cấy chỉ, châm cứu mà bác sĩ Tuấn áp dụng có hiệu quả cao gấp 4 – 5 lần và giảm đau rõ rệt so với phác đồ thông thường. 

Trên nhiều đầu báo chính thống, bác sĩ Tuấn nhận được nhiều lời khen có cánh như “đôi bàn tay vàng quẳng đi nỗi đau xương khớp”, “bác sĩ vì nhân dân”, “bác sĩ ưu tú mang nhiều trái ngọt nhờ vật lý trị liệu, phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc”,… 

Trên nhiều group, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã và đang đồng hành cùng bác sĩ Tuấn cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với bác sĩ Tuấn rất nhiều. 

Với những sự nỗ lực và thành quả đáng ghi nhận đó, bác sĩ Tuấn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng vinh danh của các tổ chức và nhà nước, điển hình phải kể đến như: 

 • Năm 2003, bác sĩ được trao danh hiệu “Hải Thượng Lãn Ông” vì những đóng góp cho công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn giá trị Y dược cổ truyền. 
 • Năm 2010, được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, công nhận cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân. 
 • Bác sĩ đã có nhiều thành tích trong nghiên cứu phác đồ chữa bệnh xương khớp bằng các liệu trình chữa bệnh không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ,… cũng như phác đồ kết hợp nhiều phương pháp. 
Bác sĩ Tuấn được mệnh danh là chuyên gia xương khớp đầu ngành với hơn 40 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Tuấn được mệnh danh là chuyên gia xương khớp đầu ngành với hơn 40 năm kinh nghiệm

Là một người bác sĩ chữa bệnh cứu người, “chữa lành” được các vết sẹo sức khỏe cho người dân, nhận được tình yêu mến của họ cùng với các ghi nhận của các cơ quan, tổ chức là THÀNH QUẢ ĐÁNG QUÝ, DANH TIẾNG ĐÁNG TRÂN TRỌNG mà bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã và đang có được. 

Chia sẻ về cơ duyên và lý do bác sĩ Tuấn say mê, dành trọn tâm huyết với Y học cổ truyền, đặc biệt chữa bệnh xương khớp nhờ cấy chỉ, châm cứu và các kỹ thuật vật lý trị liệu khác, ông cho biết: 

“Có thể nói rằng, xương khớp là bệnh lý mà bất cứ người nào cũng sẽ mắc phải, tuổi càng cao thì nguy cơ mắc bệnh xương khớp càng lớn. Hầu hết khi ở giai đoạn đầu, giai đoạn cấp tính, người bệnh thường chủ quan, lơ là dùng tạm một số loại thuốc Tây y giảm đau, chống viêm,… Tuy nhiên, các loại thuốc này có nguy cơ gây nhiều tác dụng phụ đến gan và cơ thể, và trị được gốc bệnh hay không lại là nỗi băn khoăn lớn của ngành Y tế. 

Khi là bác sĩ Y học cổ truyền, tôi càng mong muốn nghiên cứu và tìm các phương pháp chữa bệnh xương khớp một cách TOÀN DIỆN NHẤT, hạn chế tác dụng phụ của thuốc hoặc các phương pháp trị liệu. Châm cứu, cấy chỉ, hoặc các liệu trình vật lý trị liệu hoàn toàn dựa trên căn cứ khoa học, nguyên tắc của Y học cổ truyền: 

 • Khai thông kinh lạc, phá vỡ ứ tắc để giảm đau, giảm chèn ép, giúp người bệnh dễ chịu hơn.
 • Kích thích sản sinh và tái tạo năng lượng tại chỗ, tăng cường sức đề kháng, phục hồi thể trạng toàn diện.

Các phương pháp trị liệu không dùng thuốc của Đông y này có hiệu quả chậm, từ từ nhưng phục hồi được chức năng và bồi bổ xương khớp. Với một số đầu bệnh ở giai đoạn đầu, phương pháp này có thể chữa khỏi hoàn toàn. Với các thể bệnh đã nặng hơn, chữa bệnh không dùng thuốc tác động vào đúng căn nguyên và phục hồi từ từ, giúp giảm mức độ nặng của bệnh, ngăn ngừa bệnh trở nặng ở mức tốt nhất mà không gây tác dụng phụ”.

Bác sĩ khám chữa bệnh khoa học, tâm huyết 

Không chỉ dày công nghiên cứu nhiều phương pháp, phác đồ chữa bệnh xương khớp một cách bài bản, toàn diện, bác sĩ Tuấn còn là người rất cẩn thận, tỉ mỉ, bắt bệnh giỏi và hết lòng tâm huyết. Những đức tính trân quý này của ông được thể hiện qua cách mà ông làm việc, thăm khám và chữa trị bệnh xương khớp cho người dân mỗi ngày.

Mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám sẽ được bác sĩ hỏi bệnh kỹ lưỡng, xem phim chiếu chụp cẩn thận. Điều này giúp bác sĩ Tuấn xác định đúng căn nguyên gây bệnh là gì, từ đó đưa ra phác đồ phù hợp cho hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, thăm khám sức khỏe cẩn thận còn giúp bác sĩ đánh giá được tình hình thể trạng của từng người, lựa chọn được phác đồ an toàn nhất cho bệnh nhân. 

Tiếp đó, bác sĩ sẽ dặn dò kỹ lưỡng kỹ thuật viên đưa bệnh nhân đi chuẩn bị quần áo, trang thiết bị y tế. Trước mỗi lần trị liệu, bác sĩ mặc đồ bảo hộ y tế, đeo bao tay và sát khuẩn sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho người bệnh. Bác sĩ thao tác nhanh nhạy, xác định đúng huyệt đạo và thực hiện đúng kỹ thuật, nhờ đó giảm cảm giác khó chịu và đảm bảo an toàn cho người dân. 

Sau mỗi buổi trị liệu, bác sĩ Tuấn đều dành thời gian tư vấn thêm các biện pháp chăm sóc, theo dõi sức khỏe, cho bệnh nhân cả số điện thoại cá nhân để có vấn đề gì thì liên hệ ngay. 

Hiện nay, bác sĩ Tuấn có thể thăm khám và chữa trị nhiều đầu bệnh về xương khớp, có thể kể đến như:

 • Bệnh thoái hóa khớp
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Viêm khớp
 • Tê bì chân tay
 • Chèn ép dây thần kinh 

Nỗ lực mang đến kiến thức bảo vệ, chăm sóc xương khớp cho cộng đồng 

Không chỉ chú trọng phát triển chuyên môn, tay nghề trong chữa bệnh xương khớp bằng châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp – bấm huyệt, bác sĩ Tuấn còn dành thời gian quý giá của mình để thăm khám, chữa bệnh xương khớp miễn phí cho bà con. Ngoài ra, bác Tuấn còn nhiệt tình tham dự các buổi chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân như: 

 • Hướng dẫn các bài tập xương khớp như đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm,… 
 • Hướng dẫn cách xoa bóp, day ấn huyệt chữa bệnh đau khớp chân
 • Chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng, lối sống để bà con bảo vệ và nâng cao sức khỏe xương khớp

Chia sẻ về các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: 

“Bà con mình mắc bệnh xương khớp nhiều, đặc biệt là tầm trung tuổi trở lên. Chính vì vậy, phổ cập kiến thức tự chăm sóc sức khỏe xương khớp, cách giúp bà con giảm nhẹ bệnh là điều quan trọng mà bác sĩ chúng tôi nên thực hiện. Điều này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho người dân mà còn góp phần giảm nhẹ gánh nặng cho nền y tế nước nhà.Tôi mong rằng sẽ có điều kiện và thời gian để hỗ trợ bà con nhiều hơn nữa. Tôi cũng rất biết ơn các đơn vị, tổ chức và tập thể đã đồng hành cùng tôi trên chặng đường này”.

Trong các chuyến chia sẻ với bà con về kinh nghiệm chăm sóc, tự nâng cao sức khỏe xương khớp cho mình, bác sĩ Tuấn ân cần như một người thầy giáo. Bất cứ ai chưa hiểu rõ cách thực hiện, có câu hỏi cần giải đáp, bác sĩ Tuấn sẵn sàng cầm tay chỉ việc, chia sẻ cho tới khi bà con hiểu tường tận. 

Bác sĩ Tuấn hướng dẫn người dân cách day ấn huyệt chữa xương khớp tại nhà
Bác sĩ Tuấn hướng dẫn người dân cách day ấn huyệt chữa xương khớp tại nhà

Nói về Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn, không ít bác sĩ đã từng làm việc cùng, học viên của ông dành những lời “khen ngợi” hết lòng. Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh:

Bác sĩ Tuấn là người thầy thuốc tài ba, ưu tú và rất được lòng cả đồng nghiệp lẫn bệnh nhân. Bác giỏi cả về các lý luận Đông y, am hiểu về các bài thuốc chữa bệnh và tay nghề châm cứu, cấy chỉ, điện châm,… rất giỏi. Đặc biệt trong lĩnh vực xương khớp, bác sĩ đã có nhiều năm nghiên cứu về bệnh học, cơ sở căn nguyên, các phác đồ thuốc và vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn làm việc khoa học, chỉn chu, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân. Bởi sự nỗ lực và cố gắng không ngừng đó, bác sĩ Tuấn đã vang danh trong giới, nhận được sự yêu quý của đồng nghiệp, ban lãnh đạo bệnh viện và bệnh nhân trên toàn quốc. 

Bác sĩ xương khớp quẳng đi cơn đau nhức cho hàng nghìn bệnh nhân

Trong gần 40 năm qua, bác sĩ Tuấn đã và đang đồng hành cùng không ít người dân gặp các vấn đề xương khớp. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn đề cao chữ “Tâm” của người thầy thuốc, sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh, hết lòng cứu chữa dù chỉ có những tia hi vọng mong manh. Ông đã không ít lần tự mình trăn trở, ngồi nghiên cứu, tìm cách thay đổi liệu trình, kỹ thuật cấy chỉ, kết hợp các phương pháp để lựa chọn được phác đồ phù hợp nhất với người bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị, giảm khả năng tái phát tối đa cho bệnh nhân. 

Nghệ sĩ Phú Thăng, người được bác sĩ Lê Hữu Tuấn đồng hành với những cơn đau lưng, đau lan xuống cả 2 chân thoát vị đĩa đệm L4,L5 chia sẻ: 

“Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là người trực tiếp thăm khám cho tôi tại trung tâm Đông Phương Y Pháp, tôi thấy quá trình thăm khám hay điều trị bác sĩ Tuấn làm rất cẩn thận, tỉ mỉ, sau đó đưa ra phác đồ cho tôi. Tay nghề của bác sĩ chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt nên tôi không đau, không chảy máu. 

Sau cấy chỉ cũng không có biểu hiện gì bất thường. Hơn nữa, tôi còn rất ấn tượng vì sự vui tính của bác sĩ. Mỗi lần đến cấy chỉ, tôi đều thấy thoải mái vì những câu chuyện vui, những lời động viên, chia sẻ. Thế nên tôi không bị căng thẳng gì, an tâm trị liệu”.

Xem ngay video: Hành trình bác sĩ Tuấn “THĂM KHÁM, CHỮA TRỊ” THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA NGHỆ SĨ PHÚ THĂNG”.

Anh Nguyễn Tiến Phú vô cùng biết ơn bác sĩ Tuấn đã tận tình tư vấn, giúp đỡ mình khỏi đau cổ vai gáy, đau lưng nhờ châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải:

“Bác sĩ Tuấn là Phó giám đốc trung tâm Đông phương, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề nên mình yên tâm lắm. Bác sĩ hỏi thăm ân cần, hỏi đến đâu trúng đó mà. Mình không hề nghĩ trị liệu đau vai gáy lại cần khám kỹ vậy vì trước đó mình đi mát xa cho đỡ đau thì có được vậy đâu, vào mát xa vài chục phút rồi ra thôi. 

Vì ca bệnh của mình nhẹ nên bác sĩ sẽ không trực tiếp làm mà hướng dẫn cho kỹ thuật viên thực hiện. Tuy nhiên, bác thăm khám kỹ, lựa chọn đúng phác đồ, theo sát mình lắm. Kết quả là chỉ sau liệu trình 7 buổi, mình đã khỏi đau mỏi vai gáy rõ rệt ấy. Buổi cuối cùng mình trị liệu tại Trung tâm, bác sĩ Tuấn cũng đã khám lại và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà”. 

Một số phản hồi từ người bệnh khi đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp bằng cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt. 

ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TUẤN THĂM KHÁM VÀ CHỮA CÁC BỆNH XƯƠNG KHỚP, LIÊN HỆ NGAY HOTLINE 0974573434

 

 

Bình luận

 1. Nguyễn Trung Anh says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn có địa chỉ phòng khám của bác ở đâu vậy ạ? Rồi giờ giấc làm việc ra sao thế mọi người

  1. Phan Thúy says: Trả lời

   Chỗ bác Tuấn làm chính xác là trung tâm đông phương y pháp nha, địa chỉ ở biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, mở cửa tới 17h30 hằng ngày, có mở cửa cả thứ 7,cn luôn ấy

  2. Mỹ Lệ Chi says: Trả lời

   Trung tâm thì mở cửa cả tuần nhưng bác Tuấn thì làm việc một số ngày thôi, ai muốn khám bác Tuấn nên hẹn lịch trước, có cái số cuối bài này ấy, gọi vào đó hẹn chứ lỡ tới không có bác lại mất công

 2. Nam Trân Thanh says: Trả lời

  Nếu làm châm cứu, cấy chỉ rồi thì có cần dùng thêm thuốc gì nữa không vậy, tôi bị thoái hóa khớp gối nên cực kỳ đau nhức, đi lại gần như là không thể

  1. Hồng Oanh says: Trả lời

   Trung tâm đông phương y pháp nổi tiếng là chữa bệnh không xài thuốc ấy chị http://chuabenhviemkhop.com/dong-phuong-y-phap-lieu-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html, nên là chỉ cần theo vật lý trị liệu đúng phác đồ mà bác sĩ đưa ra là được thôi. Quan trọng chị cần kiên trì để thấy cải thiện từng ngày. Như em cũng có đụng tới thuốc gì đâu, chỉ châm cứu xoa bóp, bấm huyệt mà sau 2 tuần cái khớp gối nó nhẹ hẳn, em có thể tự đi được, hồi phục tới 7 phần, có tuổi rồi nên mình không đòi khỏe hẳn như bọn trẻ được, chỉ mong tự đi được không ai dìu dắt là đã mừng rồi.

  2. Minh Ngọc says: Trả lời

   Trước chưa biết tới chỗ này mẹ mình đi viện cho bao nhiêu thuốc giảm đau uống hại dạ dày dã man mà cũng chả đỡ bao nhiêu. May sao biết tới bác sĩ Tuấn, tới bác điều trị cho có 1 tuần thôi đã thấy cải thiện, mẹ mình khen quá trời

  3. Du Mục says: Trả lời

   Cái vụ thuốc hay ko thuốc thì cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh nữa, ai mà đau quá đau, muốn cải thiện nhanh thì có thể bác sẽ kê thêm thuốc đông y cho uống, mọi người cứ an tâm dùng thôi vì đông y nó lành tính lắm. Rồi bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể rồi trao đổi về tình trạng bệnh

 3. Huỳnh Ngọc Thủy says: Trả lời

  Muốn hẹn lịch khám với bác sĩ Tuấn có phải là sẽ phải trả thêm chi phí gấp đôi không, thấy thường mấy chỗ khám khác có kiểu như vậy ấy

  1. Lan says: Trả lời

   Ko nhé, bên này hoàn toàn ko tốn thêm tiền cho mấy khoản đó, bạn hẹn trc thì chỉ lợi hơn cho bạn thôi. Bạn liên hệ số này nhé 0974573434 hẹn ngày giờ khám cụ thể với bác rồi nhớ tới đúng giờ

 4. Minh Toeic says: Trả lời

  Chỗ bác sĩ Tuấn điều trị có sạch sẽ không mọi người, cơ sở vật chất thế nào, có tốt không chứ thấy nhiều nơi ẩm thấp, lom dom nhìn nó cứ bẩn thế nào

  1. Thomas says: Trả lời

   Mình thấy rất tốt, từ ngoài vào trong đều ok, từ bác bảo vệ tới mấy bạn tiếp đón đều rất nhiệt tình. Còn bên trong thì sạch sẽ, rộng rãi lắm, có khu nam nữ nằm riêng tách biệt nữa

  2. Kiều Bùi Thủy says: Trả lời

   Ai mà chú trọng cái khoản dịch vụ rồi sạch sẽ các kiểu thì qua trung tâm đông phương y pháp chỗ bác sĩ Tuấn làm là thấy vừa ý liền. Họ thay mới ga giường, ga gối với áo quần người bệnh mỗi lần có bệnh mới vào luôn, thấy sạch sẽ dã man ấy. Kim châm cũng xài 1 lần thôi nên không lo nhiễm trùng chéo

  3. Chị Hội says: Trả lời

   Trước có đi châm cứu chỗ khác, dịch vụ chả thích tí nào, không nhiệt tình với bệnh nhân gì cả nhưng qua trung tâm này lại khác, bác sĩ Tuấn và các bạn hộ lý đều rất thân thiện, hay cười, nhiệt tình lắm làm mình cảm thấy thoải mái khi điều trị ở đây

 5. Thảo Đinh says: Trả lời

  Có thật bác sĩ Tuấn chữa xương khớp giỏi không vậy do em cũng đi vài nơi rồi cũng trị liệu kiểu này mà chả ăn thua, thấy còn đau hơn

  1. Lê Thanh Tuyền says: Trả lời

   Này là cũng phải biết chọn người nha chứ không phải ai làm cũng tốt đâu ấy, bạn mình cũng làm qua vài người chả biết tìm hiểu ở đâu mà bình thường còn đi khập khiễng họ làm xong đi khỏi được luôn

  2. Trần Hùng says: Trả lời

   Ui nghe ghê thế, chắc chọn phải người rởm rồi chứ bác sĩ Tuấn thì có bằng cấp đàng hoàng mà, bác cũng điều trị lâu năm nữa. Mẹ mình làm người khác chả hài lòng mà bác Tuấn làm khen nức nở, bảo hiệu quả, đỡ đau khớp cổ tay hẳn

   1. Nguyễn Văn Dũng says:

    https://www.dongphuongyphap.com/bac-si-le-huu-tuan.html, trong này có feedback về bác Tuấn này, mọi người cần thì xem thêm, riêng em từng được bác điều trị cho thì thấy đúng là bác mát tay lại còn rất nhiệt tình, chia sẻ về bệnh rồi còn chia sẻ các bài tập hỗ trợ nữa

 6. Thị Chi says: Trả lời

  Dạo gần đây em bị đau nhức khớp cổ tay, có uống thuốc giảm đau nó hết rồi nhưng nay bị lại thì tới bác tuấn điều trị tầm bao lâu là khỏi

  1. Mai Tuyết says: Trả lời

   Nhức nhiều hay sơ sơ chị ơi? Nếu mà chị nhẹ nhẹ như em thì làm tầm 10 ngày thôi là hết đau ấy, em cuxg 10 ngày thôi giờ cái cổ tay bình thường lại rồi, cử động linh hoạt hẳn

  2. Thiện says: Trả lời

   Chữa kiểu này nó hết được triệt để không chứ thấy như uống thuốc hay bị lại quá, hay cái kiểu bệnh xương khớp này nó là vậy

   1. Nhân Trần says:

    Thuốc giảm đau thì đúng như tên của nó là giảm đau thôi, ngưng thuốc dễ bị lại lắm còn vật lý trị liệu là tác đông sâu hơn, lưu thông khí huyết các kiểu nên chữa triệt để. Còn bị lại không cũng phụ thuộc nhiều vào mỗi người nữa, lo mà vận động đi chứ cứ 1 tư thế mãi thì cũng nhanh bị lại thôi

  3. Lê Thanh Tú says: Trả lời

   Lúc em điều trị bác sĩ Tuấn có bày em mấy động tác khớp cổ tay cũng đơn giản lắm, dân văn phòng gõ máy tính nhiều hay bị cái này, em sau khi điều trị ngày nào cũng tập mấy bài đó nên trộm vía em cũng lâu lắm rồi không bị lại

 7. Dinh says: Trả lời

  Bị đau mỏi vai gáy thì bác sĩ Tuấn có chữa được không, em 2 tuần nay bắt đầu thấy mỏi nhiều và cảm giác cơ nó cứng lại

  1. Bò Khô Duyduy says: Trả lời

   Được đấy, cứ có bệnh xương khớp là tìm tới bác Tuấn bác điều trị cho nha. Bệnh vai gáy này nhiều người bị, nhất là mấy người ngồi nhiều ấy, em cũng chả ngoại lệ mà điều trị bác Tuấn 10 ngày là hết à

  2. Na says: Trả lời

   Bác sĩ Lê Hữu Tuấn có tới tận nhà điều trị ko chứ mình hơi bận mà địa chỉ chỗ bác Tuấn mình thấy cũng xa nhà mình nữa ấy, nếu tới nhà thì tiện quá, thêm chi phí cũng được

  3. Tùng Thanh says: Trả lời

   https://vhea.org.vn/tam-biet-dau-moi-vai-gay-tai-nha-don-gian-59195.html bác có tới nhà xoa bóp, bấm huyệt với cứu ngải đấy, mẹ em từng đươc bác tới điều trị cho thấy ok lắm luôn, chi phí cũng không hơn bao nhiêu mà tiện cho mình

 8. Gun says: Trả lời

  Bác Tuấn châm cứu có đau không chứ em từng đi chỗ khác châm cây nào vào là nhức nhối cây ấy, giờ nghĩ lại em vẫn còn ớn ớn

  1. Nguyễn Minh Kiều says: Trả lời

   Chung câu hỏi, thấy nhiều người bị châm sai huyệt về đau chảy máu gì thấy sợ ghê, cứ đụng tới ba cái đồ châm chích này là mình lại ớn, bởi thế phân vân mãi chưa đi đây

   1. Lê Tí says:

    Bác sĩ nào tay nghề non thì ko nói chứ bác tuấn chữa trị bn năm rồi phải khác chứ, bác châm cho em chả thấy đau tí nào, em chữa đau mỏi vai gáy với bác có 3 buổi châm mà em thấy nhẹ cái cổ hẳn ra ấy

   2. Huỳnh Văn Tuấn says:

    Thấy có cấy chỉ nữa là cái gì vậy bạn, cấy chỉ với châm cứu thì sẽ dùng cái nào vậy, mình chưa rõ chỗ này lắm

   3. Nguyên Nga says:

    Cấy chỉ là dùng chỉ cagut tự tiêu đưa vào huyệt đạo, hiệu quả dài lâu nhưng chi phí sẽ cao hơn, cấy chỉ được cái tầm 10 ngày mới phải đi lại chứ không phải đi hằng ngày như châm cứu nên ai bận thì chọn cấy chỉ sẽ tiện hơn nhiều đấy

 9. Huong says: Trả lời

  Mot lieu trinh dieu tri viem khop goi la bao nhieu buoi? Tong chi phi het tam bao nhieu vay ca nha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android