Cảm ơn đồng nghiệp của tôi, những người đem đến niềm vui, kiến thức và kinh nghiệm cho tôi

Tôi không phải là người hay viết, cũng không đến nỗi khó khăn khi muốn diễn đạt điều gì đó. Nhưng như lúc này đây, tôi muốn viết thật nhiều về những người thầy – những đồng nghiệp yêu quý của tôi sao mà khó quá.

Hiện tại, tôi vẫn cho là mình may mắn khi được đến với VietMec, được làm việc và cống hiến trong môi trường đầy sự năng động và nhiệt huyết.

Để được ngồi tại nơi tôi làm việc, viết đôi lời cảm ơn gửi gắm tới các bác, các bạn đồng nghiệp thì không thể không nói đến sự giúp đỡ của người bạn này. Người bạn đã hướng tôi đi nộp hồ sơ, đi phỏng vấn và tất cả về những công việc ban đầu khi tôi mới bước chân vào môi trường mới mẻ này. Dù được nhận vào làm trước tôi một khoảng thời gian, anh bạn đồng nghiệp của tôi đã sớm quen với công việc tại đây. Được tin tưởng và hoàn thành tốt việc được giao nên công việc hiện tại không chỉ là công việc chuyên môn, hằng ngày bạn tôi phụ trách thêm nhiều đầu việc khác của đơn vị. Dù tuổi của tôi và người bạn đó tương đương, nhưng chính năng lực, thái độ với công việc của bạn ấy nhỉnh hơn nên giờ bạn tôi có những thăng tiến trong công việc hơn. Điều đó nó như là động lực để tôi cố gắng hơn nữa trong công việc, nó làm tôi không những không đố kỵ mà còn tâm phục khẩu phục hơn.

Tôi gọi đó là may mắn bởi, dù mới làm việc và gắn bó với Vietmec được gần 2 năm – nhưng tôi đã cảm thấy có sự hòa hợp toàn diện với ngôi nhà thứ 2 này từ cả góc độ tình cảm đến sự trưởng thành trong công việc.

Tôi được sống và làm việc với những người đồng nghiệp có tâm và có tầm để mỗi ngày trôi qua, tôi đều nhận được những bài học ý nghĩa để mình “chín” hơn từ cách nghĩ, đến các nghiệp vụ chuyên môn. 

Hành trình 2 năm của tôi tại Vietmec, có thể đó chỉ là sự khởi đầu mới mẻ so với hành trình 10 năm phát triển của Vietmec, nhưng với tôi, đó là một sự khởi đầu vô cùng ý nghĩa. Để từ đây, tôi sẽ tự tin hơn vào chính mình, tôi sẽ có được một môi trường để làm việc – cống hiến – phát triển bản thân – hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình. Và quan trọng hơn cả, tôi sẽ được đồng hành cùng Vietmec, để cùng các đồng nghiệp tại đây đem đến những điều tốt đẹp nhất, nhân văn nhất cho bệnh nhân – cho cộng đồng. 

Một lần nữa, cảm ơn các đồng nghiệp của tôi đã cùng cộng tác và giúp đỡ tôi trong công việc cũng như trong cuộc sống, cảm ơn Vietmec, cảm ơn Favina vì đã trở thành mối duyên trong sự nghiệp của tôi.    

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android