Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình

Từ những năm tôi bước chân vào Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group là ngần ấy ngày tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc xen lẫn vào nhau.

 Chắc rằng không phải riêng tôi hay riêng bất cứ ai khác khi đã khoác trên người chiếc áo màu trắng có dòng chữ PCT YHCT ĐỖ MINH ĐƯỜNG cũng có cảm xúc giống nhau với nhiều cảm nhận qua những ngày tháng gắn bó cùng nhau. Tuy đôi chân tôi bước còn chập chững, chưa vững chắc trong hành trình phát triển ĐỖ MINH ĐƯỜNG nhưng trong tôi lúc nào cũng vững vì bên cạnh luôn có những đồng nghiệp cùng tiến, cùng vượt để đạt mục tiêu phía trước. Những đồng nghiệp gắn chặt với nhau không chỉ bằng những cái vòng tay siết chặt mà là những sợi dây tình cảm vô hình hợp cùng một đội. Nó đã tạo ra trong tôi một khoảnh khắc rất ĐỖ MINH ĐƯỜNG không thể quên được đó là “Tình đồng nghiệp”. 

 Mỗi người trong ĐỖ MINH ĐƯỜNG mang mỗi nét, mỗi tính riêng của cá nhân, nhưng lại mang cái chung rất gần của ĐỖ MINH ĐƯỜNG và khi ngồi bên nhau để kể chuyện, để lắng nghe, để chia sẻ…để đồng cảm về công việc, về gia đình và về những bộn bề lo toan thì tất cả là sự cảm thông, sự chia sẻ. Ngồi bên tôi là bạn, là những người đồng nghiệp, những người cùng nhau nhìn lại chặng đường đi qua và tháo gỡ vướng mắc để cùng nhau hoàn thành mục tiêu Doanh Số mới. Đồng nghiệp ở quanh tôi ĐỖ MINH ĐƯỜNG là những người bạn tốt, người cùng tôi giải quyết những vấn đề, cùng nhau xây dựng. Tuy không là một sự tuyệt đối nhưng những Đồng Nghiệp ĐỖ MINH ĐƯỜNG mà tôi gặp phải có thể tin tưởng để nghe lời khuyên, sẻ chia cùng nhau những nỗi buồn, cổ vũ khi ta không tự tin, bỏ qua những lỗi lầm mà ta mắc phải và giúp đỡ ta một cách chân thành, không đòi hỏi hay toan tính. Và tôi may mắn khi có được những người đồng nghiệp như thế.

 Dù mạnh mẽ tới đâu thì cũng chẳng ai có thể một mình, vì thế, những người đồng hành luôn có ý nghĩa đặc biệt. Tôi, chưa đủ trải nghiệm để khẳng định một điều gì cả. Nhưng tôi tin rằng dù cuộc sống có phức tạp thế nào đi nữa, bạn chỉ cần một trái tim chân thành và ấm áp, bạn cũng sẽ gặp được những người như thế trong cuộc hành trình khám phá cuộc sống này. Bạn và tôi hãy cùng tin như thế nhé! Và hãy cùng tôi cảm nhận về tình cảm đồng nghiệp ĐỖ MINH ĐƯỜNG cơ sở phía Nam và phía Bắc.

10 năm kỷ niệm Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, những anh chị em đồng nghiệp đã trải qua ngần ấy thời gian chắc rằng sẽ rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ về Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group khác nhau. Nhưng với tôi nơi đây đã đọng lại  nhiều  khoảnh khắc về con người, về công việc, những khoảnh khắc về tình cảm nhưng nhiều hơn tất cả đó chính là khoảnh khắc về tình đồng nghiệp.  Tôi viết không phải để thể hiện mà đơn giản chỉ là nói ra những gì mình nghĩ cho mọi người hiểu về bạn tôi –  những người đồng nghiệp Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group.

Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho Vietmec, chúc cho Vietmec ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cảm ơn cuộc thi để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm nhận tại Vietmec thân yêu này. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android