Cảm Ơn Vietmec Đã Giúp Tôi Trưởng Thành

Trải qua quãng thời gian 4 tháng tháng tại công ty và tại tập đoàn của mình. Trong suốt thời gian 2 tháng thực tập tại công ty với em lúc đầu khá là khó khăn. Ở đâu cũng vậy đến một môi trường mới ta luôn phải làm quen học hỏi về văn hoá, môi trường, phong cách làm việc, và hơn cả là đồng nghiệp. Từ những ngày chập chững bước vào công ty em đã được các chị đồng nghiệp vui tính dễ thương chỉ bảo cho e những cái nhỏ, cái to, cái cần trong công việc của mình để khách đến và đi với chúng ta luôn được cảm thấy họ được tôn trọng và chăm sóc, quan tâm được thông cảm và sẻ chia.
 
Rồi cứ đến giờ nghỉ trưa hằng ngày mọi người cũng ngồi lại chia sẻ những món ăn hằng ngày với nhau và những câu chuyện vui hay công việc để giải toả áp lực cũng như có thể hiểu nhau hơn và có cảm giác như một gia đình vậy. Ở viện da liễu chúng em có các cô bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm và cũng như tuổi đời.đến đây, em được các cô dạy dỗ rất nhiều về mảng chuyên môn cũng như cách tương tác khách hàng cũng như kinh nghiệm sống hằng ngày.
 
Hằng tuần chúng em đều có những buổi đào tạo chuyên sâu cũng như để tăng tính tương tác giữa các đồng nghiệp, để chia sẻ để động viên cũng như chuyên môn nghiệp vụ. 4 tháng với em tuy không dài nhưng đến viện da liễu em đã thay đổi bản thân được rất nhiều rất tích cực. Em mong thời gian sau này viện da liễu sẽ phát triển hơn quy mô hơn ở thời điểm hiện tại. Viện da liễu có thể đông cán bộ nhân viên hơn, điều trị thành công cho nhiều khách hàng hơn.
 
Em xin cảm ơn các anh chị đã lắng nghe những tâm sự của em .
Người dự thi: VM08 – Nguyễn Thị Thơm – Đơn vị Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android