Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Dạ Dày Được Chuyên Gia, Người Bệnh Đánh Giá Cao

Bệnh lý dạ dày gây khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nhiều người tìm đến Đông y với mong muốn điều trị bệnh tận gốc. Tuy nhiên, trong bối cảnh thuốc nam điều trị dạ dày “thật giả lẫn lộn” như hiện nay. Đứng trước vấn nạn “một con sâu làm rầu nồi canh”, mất uy tín nền Y học dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều chuyên gia, người bệnh cả trong và ngoài nước, truyền đánh giá rất cao.

Các chế phẩm của Sơ can Bình vị tán
Hình ảnh các chế phẩm của Sơ can Bình vị tán

Chuyên gia hàng đầu Y HỌC CỔ TRUYỀN đánh giá những ưu điểm khác biệt của bài thuốc chữa dạ dày Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ra đời vào năm 2010 như một tiếng nổ lớn trong lĩnh vực thuốc Đông Y và được chuyên gia đánh giá là “khắc tinh” bệnh dạ dày, giúp hàng nghìn người bệnh điều trị khỏi bệnh dạ dày.

Theo Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ rằng:

“Với mong muốn điều trị dứt điểm bệnh dạ dày cho người bệnh, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực và nghiên cứu sự kết hợp các loại thảo dược với nhau và bào chế thành công thành bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Sau nhiều năm ra mắt thị trường, bài thuốc đã điều trị khỏi bệnh cho trên 5000 người bệnh thoát khỏi triệu chứng nóng rát, ợ hơi, ợ chua chỉ sau 3 tháng dùng thuốc.

Đặc biệt hơn, tiếp nối bài thuốc Sơ can Bình vị tán đời đầu, Trung tâm Thuốc Dân tộc ra mắt chính thức bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với mong muốn tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị, chi phí cho người bệnh.

Bài thuốc hệ 2 được gìn giữ TRỌN VẸN những tinh hoa của thế hệ 1 nhưng thêm vào đó là các thành phần dược liệu độc đáo, thượng hạng chuyên điều trị bệnh dạ dày có 1 – 0 – 2. Điểm sáng tạo của bài thuốc là sự kết hợp cùng một lúc của 3 thảo dược Củ gà ấp, dạ cẩm đó và lá khôi tía. Chính vì thế, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có tính TOÀN DIỆN, DƯỢC TÍNH cao gấp nhiều lần thế hệ 1.

Cụ thể, những điểm vượt trội của bài thuốc thế hệ 2:

  • Bài thuốc rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 1 tháng: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được Hội đồng nghiên cứu nỗ lực trong 4 tháng nghiên cứu và bào chế thành công. Hiệu quả điều trị được rút ngắn lại thành 1.5 tháng thay vì 3 tháng sử dụng.
  • Thuốc dễ uống, dễ hấp thụ với mọi cơ địa: Hình thức bào chế của thuốc là dạng viên hoàn nên người bệnh có thể đem đi khắp mọi nơi. Không những thế, bài thuốc sử dụng các dược liệu tự nhiên sạch, an toàn nên trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh cũng có thể sử dụng.”
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 XỬ LÝ NHANH GỌN các thể bệnh dạ dày
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 XỬ LÝ NHANH GỌN các thể bệnh dạ dày

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng Khoa Nội, BV YHCT TW nhận xét:

“Tôi thực sự rất ấn tượng về dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc. Bệnh nhân khi đến Trung tâm sẽ được các bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người.

Khi sử dụng các chế phẩm như Sơ can Bình vị – Trào ngược, Sơ can Bình vị – Viêm loét Hp, Cao bình vị sẽ mang lại cơ chế đặc trị từ trong ra ngoài vừa giải quyết được các vấn đề trào ngược dạ dày, ợ chua, viêm loét dạ dày, đau rát thượng vị, tiêu diệt Hp lại giúp cơ thể hồi phục toàn diện.

Không những thế, khi bóc tách bài thuốc, tôi thực sự rất ngạc nhiên vì bài thuốc có các thành phần rất “quý” và “độc”. Bài thuốc chứa hơn 30 loại thảo dược, với các chủ dược chính là chè dây, cam thảo, quán chúng, ô tặc cốt, bố chính sâm….

Theo y học cổ truyền, các dược chất này có tác dụng đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây bệnh, loại bỏ tận gốc gốc rễ của bệnh dạ dày. Không những thế còn giúp ôn bổ tỳ vị, làm lành viêm loét dạ dày. Có thể khẳng định rằng 10 người bệnh sử dụng Sơ can Bình vị tán thì 10 người khỏi bệnh và hài lòng.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vân Anh đánh giá bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Tiến sĩ, Bác sĩ Vân Anh đánh giá bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Mặt khác, phiên bản thế hệ 2 của bài thuốc còn khiến tôi bất ngờ khi đáp ứng đủ 4 tiêu chí của Hội nghị quốc tế về thảo dược tại Hàn Quốc năm 2013:

Nguồn dược liệu đạt chuẩn 

80% dược liệu tự canh tác và trồng tại các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP -WHO của Trung tâm. Ngoài ra, Thuốc dân tộc còn liên kết thêm với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Vietfarm.

Bài thuốc điều trị chủ đạo, đặc trị và hiệu quả cao

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 rút ngắn thời gian điều trị, loại bỏ tận gốc các bệnh lý dạ dày và phục hồi sức khỏe đến 80%.

Ít tác dụng phụ, ít nhờn thuốc, an toàn, lành tính

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sử dụng các dược liệu sạch, an toàn và các chủ dược đặc trị đánh vào tận gốc căn nguyên gây bệnh nên người bệnh không cần sử dụng thuốc quá nhiều mà bệnh vẫn khỏi.

Có thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu

Trước khi công bố và ra mắt chính thức, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã mở cuộc thử nghiệm lâm sàng trên 400 người bệnh với kết quả cao như sau:

  • 80.1% người bệnh sau 1 tháng điều trị không bị tái phát, hết hoàn toàn triệu chứng và chức năng dạ dày được phục hồi.
  • 7.25% người bệnh khỏi hoàn toàn sau 1 tháng điều trị nhưng bị tái phát do chế độ ăn không khoa học.
  • 9.89% người bệnh chỉ khỏi khoảng 80% do bệnh quá nặng.
  • 2.76% người bệnh không có tiến triển vì dừng thuốc đột ngột.

Có thể thấy rằng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán vượt trội hơn nhiều so với tây y và các bài thuốc cùng điều trị dạ dày”.

Hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán 2
Hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán 2

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thư nguyên Viện trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM phân tích:

“Sơ can Bình vị tán sử dụng nguồn dược liệu sạch và lựa chọn rất kỹ lưỡng trước khi đem đi bào chế. Nguồn dược liệu này được lấy từ chính vườn canh tác của Trung tâm nên đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO. Vì thế, người bệnh hoàn toàn loại bỏ được nỗi lo lắng về dược liệu giả, kém chất lượng, độc hại.

Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán còn giảm thiểu được rất nhiều quy trình sắc thuốc cho người bệnh. Các dược liệu sử dụng kỹ thuật chiết lấy tinh chất hiện đại đun sắc liên tục trong 8 tiếng rồi cô đặc dược chất trong khoảng 24 đến 30 giờ để thu được một lượng tinh chất nhất định.

Thuốc được bào chế dưới dạng viêm hoàn, cao mềm thậm chí thuốc sắc gửi về tận nhà cho người bệnh. Có thể đánh giá được đây chính là một ưu điểm nổi bật mà chưa một đơn vị thuốc tân dược nào đáp ứng được.”

Chân dung TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Thư - Nguyên là Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh
Chân dung TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên là Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh

Nếu người bệnh đang gặp phải các vấn đề về dạ dày thì hãy liên hệ đến đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Yhct hàng đầu của Thuốc dân tộc. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7.

BẠN CÓ BIẾT: Chuyên gia, người bệnh, báo chí đánh giá về Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày như thế nào?

Đừng để bệnh lý dạ dày ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Người bệnh nói gì về bài thuốc đặc trị dày của Thuốc Dân Tộc

Bên cạnh những ý kiến chuyên gia, để bài thuốc được đánh giá toàn diện, chúng tôi đã thu thập thêm nhiều ý kiến của người bệnh trên các diễn đàn, phỏng vấn trực tiếp như sau:

Bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi (Hà Nội) đã kể lại hành trình chữa bệnh của mình trên sóng truyền hình VTV2 Vì sức khỏe người Việt:

“ Tôi mắc bệnh dạ dày được gần 10 năm. Hồi đó nhà nghèo, kinh tế khó khăn, thậm chí làm việc mưu sinh quên chữa bệnh. Đến lúc kinh tế ổn định thì bị viêm dạ dày quá nặng. Ban đầu tôi chỉ có một số triệu chứng rất nhẹ như ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu… chỉ mua thuốc tây về uống. Tuy nhiên, đến tối các cơn đau bụng dữ dội khiến tôi không chịu được.

Sau 3 tháng phát hiện bệnh thì tình trạng dạ dày vô cùng nghiêm trọng. Từ một người bố, người chồng trụ cột gia đình bây giờ lại trở thành gánh nặng của vợ con.

Có một lần nghỉ ở nhà, đột nhiên bụng đau quặn, tôi buồn nôn ra máu. Sợ hãi vì có máu đỏ nên tôi đến bệnh viện thăm khám thì được chẩn đoán là bệnh đã sang mãn tính.

Sau đó tôi được họ hàng giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp và được bác sĩ Lan thăm khám, lên liệu trình dùng thuốc Sơ can Bình vị tán. Hiệu quả rất bất ngờ chỉ sau 1 tháng, các cơn đau ban đầu hầu như không còn. Thậm chí sau 7 ngày các triệu chứng như ợ chua, trào ngược acid, đau rát cũng được loại bỏ.

Sau khi điều trị và thực hiện đúng phác đồ bác sĩ chỉ định thì thể trạng cơ thể tôi đã ổn định đến 70, 80%. Hiện tại thì chưa có dấu hiệu tái phát lại”.

Hành Trình BỆNH NHÂN DẠ DÀY 20 Năm Điều Trị Khỏi Nhờ Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Anh Nguyễn Năng Lượng (Thái Bình) chia sẻ quá trình chiến thắng viêm hang vị và trào ngược dạ dày:

“Năm 2009 mình xuất hiện các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu…. nhưng nghĩ rằng là do ăn uống không khoa học hay quá no.

Do chủ quan nghĩ rằng bệnh sẽ hết sau mấy hôm thôi. Tuy nhiên sau 1 tuần thì thấy bụng đau âm ỉ, buổi đêm thì đau dữ dội không hề đỡ.

Mình cảm thấy sợ nên đi thăm khám thì được chẩn đoán là viêm hang vị cộng bệnh trào ngược dạ dày. Bác sĩ kê đơn thuốc nhưng mình uống không điều trị dứt điểm và thường xuyên tái phát.

Tình trạng bệnh ngày càng kéo dài dai dẳng tới mức tôi sụt ký rất nhiều. Vô tình một lần xem truyền hình Vì sức khỏe người Việt, thấy bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về phương pháp chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc Đông Y Sơ can Bình vị tán nên tôi khăn gói từ Thái Bình lên Hà Nội.

Tôi thực sự rất ấn tượng về dịch vụ thăm khám của Trung tâm. Trong suốt thời gian điều trị, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn thăm khám và tư vấn cực kỳ cụ thể, chi tiết, giải thích nguyên nhân và tình trạng bệnh. Sau đó, bác sĩ Tuấn kê cho tôi bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Cụ thể, tôi được sử dụng song song các chế phẩm của Sơ can Bình vị tán. Chính vì thế, sau khi chăm chỉ uống thuốc và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ thì các triệu chứng trào ngực, đau bụng, viêm loét không còn xuất hiện nhiều”.

Trên nhiều diễn đàn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm cũng được đông đảo người bệnh đánh giá cao. Hiệu quả vượt trội của giải pháp và chất lượng dịch vụ khám của Trung tâm xứng đáng được khen ngợi và lan truyền rộng rãi.

Đánh giá của bệnh nhân trên diễn đàn về hiệu quả sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán
Đánh giá của bệnh nhân trên diễn đàn về hiệu quả sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán

Chính vì hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc được truyền hình phóng sự VTV2 Vì sức khỏe người Việt lựa chọn giới thiệu là giải pháp chữa bệnh dạ dày an toàn, lành tính, hiệu quả.

Ngoài ra, không ít trang báo uy tín cũng đưa tin về bài thuốc:

Báo chí hết lời ca ngợi về Trung tâm Thuốc dân tộc trong điều trị bệnh lý dạ dày
Báo chí hết lời ca ngợi về Trung tâm Thuốc dân tộc trong điều trị bệnh lý dạ dày

Tiếng lành đồn xa, hiệu quả rõ rệt, bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng là sự lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Trần Nhượng, nghệ sĩ Thu Hà, nghệ sĩ Chiến Thắng.

Nghệ sĩ Trần Nhượng chia sẻ về kết quả của bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày:

“Một lần tình cờ gặp bác sĩ Lan trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt tôi mới có cơ hội chấm dứt bệnh trào ngược dạ dày dai dẳng nhiều năm của mình. Sơ can Bình vị tán thực sự rất tiện lợi, dễ uống, dễ mang theo bên người.

Khi kết thúc liệu trình, cơ thể tôi đã hồi phục đến 80%, các vấn đề ợ chua, ợ nóng, đau bụng âm ỉ không còn xuất hiện. Không những thế, chất lượng dịch vụ của Trung tâm thực sự rất tốt”.

Chia sẻ của nghệ sĩ Trần Nhượng về Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ của nghệ sĩ Trần Nhượng về Sơ can Bình vị tán

Một số nhận xét khác của nghệ sĩ Thu Hà và Chiến Thắng

Bệnh dạ dày là bệnh “quốc dân” gặp ở bất cứ đối tượng và độ tuổi nào. Để phòng tránh các biến chứng nghiêm trọng thì người bệnh nên thăm khám và điều trị dứt điểm.

Những nhận xét chân thực từ nghệ sĩ Thu Hà và nghệ sĩ Chiến Thắng
Những nhận xét chân thực từ nghệ sĩ Thu Hà và nghệ sĩ Chiến Thắng

Đăng ký nhận liệu trình Sơ can Bình vị tán DỨT ĐIỂM bệnh lý dạ dày

BÀI VIẾT XEM THÊM

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android