“Đấu đá hậu cung” – Câu chuyện không bao giờ có tại Vietmec

Là một nhân viên mới chân ướt chân ráo gia nhập với nhiều bỡ ngỡ – bạn lo sợ sẽ bị “các liền anh liền chị” đi trước bắt nạt. Là một nhân viên xuất sắc, bạn có chút lăn tăn khi có thể là đối tượng của những trò chơi xấu. Hay chỉ là một nhân viên “an phận thủ thường” nhưng đôi khi bạn lo sợ khi có lời ra tiếng vào về mình….Tất cả những lo lắng trên, bạn đều có thể gạt bỏ hoàn toàn bởi đây là câu chuyện KHÔNG BAO GIỜ CÓ tại Vietmec.

Một yếu tố trong văn hóa doanh nghiệp tại Vietmec Group mà Ban lãnh đạo đã, đang và sẽ tiếp tục duy trì, đó là tính “công bằng, minh bạch”. 

Minh bạch trong mọi việc

Có thể nhiều người sẽ tự hỏi, làm sao để có thể đảm bảo sự minh bạch trong mọi việc. Tại Vietmec Group, luôn có sự có mặt của các quản lý cấp trung và cấp cao trong việc giao nhận và xử lý công việc. Bằng các công cụ trong trao đổi thông tin và quản lý công việc, các cấp quản lý luôn nắm được tình hình việc thực hiện các công việc đã, đang và chuẩn bị triển khai.

Việc tham gia vào các công việc và nhóm công việc cụ thể cũng giúp cho Ban lãnh đạo có thể đưa ra được các chỉ đạo kịp thời và hợp lý đối với những tình huống đột xuất hay cần có sự quyết định từ cấp trên. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng nắm được chính xác về công việc, nhiệm vụ và quyền hạn của từng nhân sự trong Tập đoàn.

Bên cạnh đó, các cấp quản lý (bao gồm cả quản lý cấp trung và cấp cao) đều là những nhà lãnh đạo trẻ, luôn có sự cầu thị đối với ý kiến của từng nhân viên. Bởi vậy, tại Vietmec, tiếng nói của bạn luôn luôn được lắng nghe và sẽ có sự hồi đáp từ Ban lãnh đạo. Đừng lo lắng khi bạn gặp phải một vấn đề “tế nhị” nào đó mà sợ hãi hay không biết phải chia sẻ với ai. Ban lãnh đạo Vietmec Group luôn có thời gian để lắng nghe bạn.

Công bằng trong ghi nhận và đánh giá

Nhờ việc nắm bắt công việc thực hiện bắt đầu từ thời điểm giao việc, các cấp quản lý thường xuyên cập nhật được trạng thái của công việc, hiệu quả và hiệu suất của từng nhân sự. Bên cạnh hiệu quả là yếu tố tiên quyết trong việc đánh giá chất lượng nhân sự, Ban lãnh đạo còn quan tâm tới những nỗ lực mà từng người thể hiện trong suốt quá trình làm việc, để từ đó có cái nhìn toàn diện hơn trong việc đánh giá nhân sự.

Vietmec Group luôn có chế độ lương, thưởng rõ ràng, đặc biệt là các khoản thưởng theo sự vụ nhằm thể hiện sự ghi nhận cũng như khen thưởng đối với thành tích và nỗ lực của nhân viên. 

Bạn hãy tự tin thể hiện bản thân, những việc còn lại hãy để Vietmec Group lo!

Bài và ảnh: Alice Nguyễn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android