Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu trên thị trường hiện tại? Mua ở đâu tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo được biết đến là dược liệu rất quý hiếm và đắt đỏ. Đây là nguyên liệu có thể mang lại công dụng “thần kỳ” cho sức khỏe được khá nhiều người ưa chuộng, tìm kiếm. Vậy đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Đông trùng hạ thảo vì sao có giá đắt?

Đông trùng hạ thảo“biệt dược tiền tỷ” mà có tiền cũng chưa chắc chắn mua được chính là những gì nói về giá bán của loại trùng thảo Tây Tạng. Vậy tại sao giá bán của dược liệu này lại đắt đến như vậy? Đó là bởi những nguyên nhân:

Đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng cho người dùng

Đông trùng hạ thảo sở hữu nhiều dưỡng chất quý hiếm hơn 17 loại axit amin, nhiều loại vitamin, khoáng chất, các hoạt chất thuộc nhóm HEAA như Cordycepin, Adenosin,… Không phải dược liệu nào trên thế giới cũng sở hữu được hàm lượng dưỡng chất quý hiếm cao vượt trội như trùng thảo. 

Nhờ đó, đông trùng hạ thảo mang đến nhiều tác dụng như: Cải thiện chức năng hô hấp, làm giảm tình trạng hen suyễn và viêm phế quản; Tăng cường chức năng thận; Ổn định đường huyết, giãn nở mạch và từ đó cải thiện lưu thông máu trong cơ thể; Tăng miễn dịch và bảo vệ sức khỏe, phòng tránh sự tấn công của virus, vi khuẩn gây bệnh: Các dược chất trong đông trùng hạ thảo giúp kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị và kéo dài sự sống. 

Đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm và có giá thành đắt đỏ
Đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm và có giá thành đắt đỏ

Đông trùng hạ thảo khan hiếm trên thị trường

Với những tác dụng vượt trội, nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo của con người ngày càng tăng cao, nguồn cung không đủ cho nguồn cầu. Việc khai thác trùng thảo quá mức nhiều năm về trước khiến trùng thảo sản sinh và phát triển ít đi. Chưa kể sự biến đổi khí hậu ngày càng mạnh mẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của loại trùng thảo này. 

Việc khai thác gặp nhiều khó khăn

Được biết đông trùng hạ thảo được tìm thấy chủ yếu ở các cao nguyên Tây Tạng. Những ngọn núi thuộc chân dãy núi Himalaya. Nơi có điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt, nhiệt độ âm độ C, gió lạnh, mưa tuyết, địa hình cao, hiểm trở. Đến những loài thực vật ở đây cũng không thể phát triển chỉ có những cây cỏ thân thấp bám sát mặt đất. Người săn đông trùng phải nằm nhoài trên mặt đất, bới từng cây cỏ để tìm trùng thảo.

Đó là những nguyên nhân tại sao đông trùng hạ thảo tự nhiên lại khan hiếm và đắt đỏ trên thị trường hiện nay. Chưa kể đến thị trường còn khá ”nhập nhèm” nhiều loại trùng thảo giả nhưng được bán với giá “như thật” gây hoang mang cho người tiêu dùng.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành đông trùng hạ thảo

Trên thực tế, đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và có sự chênh lệch giá bán rất đáng kể. Điều này do các yếu tố ảnh hưởng như sau:

Do nguồn gốc của đông trùng hạ thảo

Vào thời điểm công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo chưa phát triển, người dùng thường chỉ biết đến loại nguyên liệu đắt đỏ này được thu hoạch tại vùng Tây Tạng xa xôi. Trên thực tế, đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng là dược liệu vô cùng quý hiếm, thậm chí mỗi năm chỉ có thể thu được khoảng 50kg tự nhiên. Do vậy, giá thành của đông trùng hạ thảo tự nhiên rất cao.

So với dòng tự nhiên, đồng trùng hạ thảo được nuôi trồng có giá thành rẻ hơn. Giá bán dược liệu được nuôi trồng chỉ bằng khoảng 1/10 giá đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn gốc của sản phẩm
Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn gốc của sản phẩm

Đặc biệt tại Việt Nam còn có đơn vị đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN, cho hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội, sánh ngang với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Đó là Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu Việt được hàng TRIỆU Người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hiện nay.

Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu phụ thuộc vào chủng loại

Giá thành của đông trùng hạ thảo cũng phụ thuộc nhiều vào chủng loại. Cụ thể, loại nguyên liệu này có các loại như sau:

 • Đông trùng hạ thảo dạng tươi để nguyên con.
 • Quả thể đông trùng hạ thảo
 • Đông trùng hạ thảo nguyên đế.
 • Bột sinh khối trùng hạ thảo.
 • Đông trùng hạ thảo sấy khô.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước.
 • Sữa bột đông trùng hạ thảo.

Các loại nguyên liệu này có giá trị dinh dưỡng khác nhau nên giá thành bán ra cũng khác nhau. Nếu dược liệu có dược chất lớn sẽ có mức giá cao hơn.

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Xem thêm: Phóng sự bóc trần sự thật phía sau đông trùng hạ thảo giá rẻ 

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Dựa vào các yếu tố nêu trên, việc tìm hiểu đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu cũng là thông tin quan trọng để người dùng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với bản thân.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao được yêu thích nhất hiện nay
Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao được yêu thích nhất hiện nay

Giá bán tham khảo đông trùng hạ thảo hiện nay như sau:

 • Đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng nguyên con: Đối với dòng nguyên liệu này, giá thành có thể dao động từ 1,2 đến 2 tỷ/kg.
 • Dược liệu có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc: Các loại đông trùng hạ thảo được nuôi trồng ở các nước này có giá khoảng 70 triệu/kg.
 • Nguyên liệu nuôi trồng ở Việt Nam: Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg? Với dòng nguyên liệu được nuôi trồng ở Việt Nam có giá khoảng 50 triệu/kg.
 • Nguyên liệu đóng hộp: Có giá khoảng 6.500.000 VNĐ đến 10.800.000 VNĐ/hộp 30 viên.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu đảm bảo tốt nhất?

Do đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ nên việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm này rất quan trọng, giúp người dùng tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Vì thế, khi có địa chỉ bán hàng có giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường, bạn cũng cần phải cảnh giác.

Gần như rất khó để mua được đông trùng hạ thảo tự nhiên nên loại được nuôi trồng là sự lựa chọn khá hợp lý cho bạn. Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều thương hiệu nuôi trồng đông trùng với nhiều loại và giá thành khác nhau. Trong đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm được ưa chuộng hơn cả nhờ vào chất lượng nuôi trồng đạt chuẩn quốc tế.

Tại Vietfarm, giá đông trùng hạ thảo đang được niêm yết là 250.000 VNĐ/sinh khối tươi và 755.000 VNĐ/10gr đông trùng hạ thảo khô, rất cạnh tranh trên thị trường và tương xứng với chất lượng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được ưa chuộng hơn cả nhờ vào chất lượng nuôi trồng đạt chuẩn quốc tế
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được ưa chuộng hơn cả nhờ vào chất lượng nuôi trồng đạt chuẩn quốc tế

Sở dĩ Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đón nhận trên thị trường bởi đây là đơn vị uy tín trong việc không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm. Theo đó, nấm trùng thảo do Vietfarm cung cấp được nuôi cấy từ chủng nấm chọn lọc 10074 – tốt nhất trên thị trường, của ngân hàng vi sinh NBRC Nhật Bản.

Với mong muốn đổi mới thành phần cơ chất và mang lại hiệu quả tối đa, Vietfarm đã nhiều lần thử nghiệm các loại nguyên liệu khác nhau trong thành phần cơ chất nuôi cấy nấm trùng thảo. Trải qua các đợt thử nghiệm và đánh giá chất lượng, Vietfarm quyết định sử dụng hạt đại mạch hữu cơ 100% nhập khẩu từ Đức, thay thế cho gạo lứt truyền thống. Được biết nhờ có sự thay đổi này, cơ chất nuôi cấy nấm trùng thảo của Vietfarm giàu giá trị dinh dưỡng hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Xem thêm: ĐTHT Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công ĐTHT bán tự nhiên chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Đặc biệt, Vietfarm cũng là đơn vị duy nhất ứng dụng thành công kỹ thuật nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN, cho ra đời thành phẩm sở hữu hàm lượng hoạt chất TƯƠNG ĐƯƠNG với “sâu vàng Tây Tạng”. Đây là thành quả từ đề tài nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia trực thuộc Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Vùng trồng được lựa chọn là đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn), nơi sở hữu điều kiện thổ nhưỡng, thời tiết, khí hậu có nhiều nét tương đồng với chân dãy núi Himalaya – quê hương của sản vật “tam âm tam dương” phát triển.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Đơn vị duy nhất thành công với kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị duy nhất thành công với kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên

Trải qua 60 – 65 ngày hấp thụ tinh hoa của đất trời núi Mẫu Sơn, bị ép buộc tự sản sinh hoạt chất quý để chống lại điều kiện khắc nghiệt lạnh giá. Đông trùng hạ thảo đạt tiêu chuẩn sẽ được các chuyên gia thẩm định khắt khe, chọn lọc đưa vào dây chuyền sấy công nghệ sấy đông khô hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, trong nhà máy đạt chuẩn GMP. 

Hiện nay đây là công nghệ sấy siêu việt nhất khi có thể giữ đến 99% hàm lượng dưỡng chất, sợi nấm khô đạt chuẩn, không bị gãy giòn, vụn nát, giữ nguyên hương thơm và màu sắc đặc trưng. Trung tâm Vietfarm là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ này bởi lẽ mặc dù cho hiệu quả vượt trội song chi phí đầu tư và vận hành rất lớn, ít đơn vị có thể thực hiện được.

Nhằm kiểm chứng chất lượng đông trùng, Trung tâm Vietfarm đã gửi mẫu kiểm định đến cơ quan có chức năng và công khai minh bạch kết quả thẩm định. Theo đó, hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine CAO NHẤT thị trường, thậm chí tương đương với loại “vàng mềm” được khai thác ở cao nguyên Tây Tạng giá hàng tỷ đồng. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được chứng nhận sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất trên thị trường, sánh ngang loại tự nhiên của Tây Tạng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được chứng nhận sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất trên thị trường, sánh ngang loại tự nhiên của Tây Tạng

Kết quả kiểm định cho thấy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi khô có hàm lượng Cordycepin và Adenosine lần lượt là: 856mg/100g và 385mg/100g. Với đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm thì hàm lượng có phần nhỉnh hơn lần lượt là 875mg/100g và 492mg/100g

Trước nhu cầu rất lớn từ thị trường, Đông trùng hạ thảo Vietfarm không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng sản phẩm từ đông trùng chất lượng cao. 

Các sản phẩm của Vietfarm không chỉ được kiểm chứng có chất lượng tốt nhất thị trường mà còn chinh phục hàng triệu khách hàng bởi mẫu mã sang trọng, tinh xảo đến từng chi tiết. Đây là món quà biếu tặng thời thượng trước xu thế quà sức khỏe thập niên mới, thích hợp cho các Lễ Tết, ngày kỷ niệm, sự kiện trọng đại,… 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sang trọng, đẳng cấp, chất lượng cao
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sang trọng, đẳng cấp, chất lượng cao

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được bảo trợ và trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị uy tín hàng đầu nước nhà trong lĩnh vực YHCT, quy tụ những chuyên gia đầu ngành, từng làm việc tại nhiều đơn vị lớn như BV YHCT Trung Ương, BV Giao thông vận tải, Viện y dược HCM,… 

Do đó, mỗi một khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành về tình hình sức khỏe hiện tại, cách sử dụng sao cho phát huy tối đa hiệu quả, an toàn cho cơ thể. 

Khách hàng mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm được tư vấn bởi bác sĩ
Khách hàng mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm được tư vấn bởi bác sĩ

Xem thêm: Chuyên gia đầu ngành đánh giá gì về Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất cao nhất thị trường hiện nay?

Có thể thấy, giá Đông trùng hạ thảo Vietfarm thuộc top đầu trên thị trường, song hoàn toàn tương xứng với chất lượng. Hàng triệu người tiêu dùng đã và đang yêu thích, lựa chọn các sản phẩm của Vietfarm để bồi bổ sức khỏe mỗi ngày. Không chỉ thế, rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên gạo cội – những người rất cần các sản phẩm nâng cao sức khỏe trước tần suất hoạt động nghệ thuật cao, thường xuyên phải vận động nhiều cũng tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Kể đến như NS Văn Báu, NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Thanh Tú, NS Kim Xuyến, NS Tùng Dương,…

Xem thêm: Nghệ sĩ Văn Báu và hành trình cải thiện đau nhức xương khớp, nâng cao sức khỏe sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm theo chỉ dẫn của bác sĩ 

Anh Will là công dân Pháp cũng ưu ái lựa chọn các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm để biếu tặng gia đình bạn gái và bố mẹ

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ với khát vọng đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng sánh ngang vàng mềm Tây Tạng nhưng với giá thành phải chăng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều báo chí, kênh truyền thông ghi nhận và giới thiệu rộng rãi đến độc giả như báo Lao động, báo Gia đình, báo VTC News, báo Sức khỏe đời sống, kênh ANTV, kênh VTV2,… [Xem chi tiết

Hiện Vietfarm đã và đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, showroom trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm phát triển đa dạng các sản phẩm như: trà túi lọc, bột khô, nguyên con ký chủ, ngâm mật ong, ngâm rượu…

Để đặt mua hoặc tìm hiểu chi tiết về sản phẩm phù hợp mời quý bạn đọc vui lòng liên hệ tại đây:

 • Showroom Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân
 • Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2. Q. Phú Nhuận
 • Websitedongtrungvietfarm.com
 • Hotline096.171.6466

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? Trên thực tế, dược liệu này có nhiều sản phẩm bị làm giả kém chất lượng. Do vậy bạn cần phải lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để có được sản phẩm tốt nhất.

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android