Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Trực Thuộc Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc, Đơn Vị Hàng Đầu Trong YHCT

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu cung cấp trùng thảo nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN duy nhất tại Việt Nam hiện nay được giới báo chí, truyền thông người tiêu dùng đánh giá cao. Được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm – là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Với sự hỗ trợ từ phía Trung tâm Thuốc Dân Tộc, mang đến cho Đông trùng hạ thảo Vietfarm những ưu điểm gì, đảm bảo chất lượng và quyền lợi của người dùng ra sao? Bài viết dưới đây chuyên trang sẽ cung cấp thêm một số những thông tin hữu ích nhất đến với bạn đọc. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm uy tín chất lượng được phát triển và bảo trợ bởi Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, sử dụng và đánh giá cao. Theo tìm hiểu của chuyên trang, Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nay là đơn vị trực thuộc cũng như nhận được sự bảo trợ chuyên môn từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Thương hiệu uy tín, chất lượng nhất trên thị trường
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu uy tín, chất lượng nhất trên thị trường

Bác sĩ Trung tâm Thuốc Dân Tộc trực tiếp tham gia vào quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam thành công với kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên. Đây là bước đột phá tiên phong trong công tác nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Người dùng sẽ được sử dụng nguồn dược liệu chất lượng, hàm lượng dược tính cao, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng với giá thành phù hợp nhất. 

Trên chặng đường nghiên cứu và phát triển dược liệu, các bác sĩ của Trung tâm Thuốc Dân Tộc là những người trực tiếp tham gia vào công tác nuôi trồng. Tối ưu hóa từng bước trong quy trình nhằm mang lại đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng theo một quy trình đạt chuẩn, dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Chủng nấm sử dụng có tên Cordycep Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật nổi tiếng tại Nhật Bản – NBRC kiểm định và đánh giá chất lượng. 

Quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo Vietfarm được giám sát bởi chuyên gia Trung tâm Thuốc dân Tộc 
Quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo Vietfarm được giám sát bởi chuyên gia Trung tâm Thuốc dân Tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hai dạng chính là sợi nấm quả thể và đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm. Theo đó, đông trùng hạ thảo sợi nấm được nuôi trồng trên nguồn cơ chất là các hạt đại mạch giàu dinh dưỡng. 

Tiến sĩ – Bác sĩ, Cố vấn chuyên môn cấp cao Trung tâm Thuốc Dân Tộc Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

“Hiện nay hầu hết các đơn vị nuôi trồng trùng thảo trên cả nước đều đang sử dụng nguồn cơ chất truyền thống như cơm dừa, gạo lứt, khoai tây,… Tuy nhiên, cơ chất này không mang lại hàm lượng dưỡng chất cao như hạt đại mạch. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chọn loại hạt giàu dinh dưỡng nhất, được nhập khẩu 100% từ Đức, nuôi trồng theo hình thức Organic. 

Còn với đông trùng hạ thảo ký chủ sử dụng loại nhộng tằm cao cấp. Đảm bảo nhộng còn sống, khoẻ mạnh, không sâu bệnh, đảm bảo mọi điều kiện trước khi cấy chủng nấm.”

Nhận thấy việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo chỉ ở trong phòng thí nghiệm, dưới môi trường nhân tạo từ hệ thống máy móc, kỹ thuật, hàm lượng dưỡng chất quý hiếm sản sinh không cao. Các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân Tộc đã bắt đầu hành trình nghiên cứu nuôi trồng trùng thảo bằng kỹ thuật bán tự nhiên. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công bằng kỹ thuật bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công bằng kỹ thuật bán tự nhiên

Theo đó, trùng thảo sẽ được nuôi trồng theo hai giai đoạn. 7 ngày trong điều kiện phòng thí nghiệm để hình thành giá thể. Các thông số môi trường nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, chất lượng không khí được điều chỉnh từ công nghệ IOT tự động và công nghệ Hepa. 

Hội đồng chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã tiến hành cuộc khảo sát địa hình tại một số tỉnh thành tại nước ta tìm địa điểm phù hợp để tiến hành nuôi trồng. Địa điểm được lựa chọn là đỉnh Mẫu Sơn – Lạng Sơn. Theo đánh giá Mẫu Sơn là nơi có đáp ứng đầy đủ các yếu tố từ khí hậu, nhiệt độ, độ cao,… gần giống như ở các cao nguyên Tây Tạng. 

Đông trùng hạ thảo sẽ được nuôi trồng tự nhiên tại đây, dưới điều kiện khắc nghiệt, đông trùng sẽ phải tự sản sinh dược chất quý hiếm để chống chọi. Toàn bộ thời gian nuôi trồng tại vườn Mẫu đơn luôn có sự giám sát của các kỹ sư và hội đồng chuyên gia đến từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Trùng thảo 100% sinh trưởng tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích thích tăng trưởng. 

Vườn trồng Mẫu Sơn - Lạng Sơn được nghiên cứu, kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo điều kiện sống tốt nhất
Vườn trồng Mẫu Sơn – Lạng Sơn được nghiên cứu, kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo điều kiện sống tốt nhất

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công ĐTHT bán tự nhiên – Bước đột phá trong công tác nuôi trồng tại Việt Nam

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được các chuyên gia tiến hành thu hoạch, phân loại tuyển chọn, thẩm định chất lượng. Những giá thể tốt nhất được đưa vào sấy khô bằng công nghệ sấy đông khô, giữ được 99% hàm lượng dược tính cũng như hương thơm, màu sắc, hình dáng dược liệu. 

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được cơ quan có thẩm quyền đánh giá chất lượng, hàm lượng 2 dược chất Cordycepin và Adenosin ở mức CAO NHẤT trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Có thể thấy, toàn bộ quy trình nuôi trồng đều được bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc tham gia, giám sát trực tiếp và kiểm định. Mục đích cuối cùng chính là mang đến dược liệu đông trùng hạ thảo nuôi trồng bán tự nhiên chất lượng nhất, dược tính cao, chăm sóc sức khỏe con người. 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị uy tín, chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT dân tộc. Đông trùng hạ thảo Vietfarm dưới sự bảo trợ chuyên môn của đơn vị này sẽ đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu là tốt nhất, quy trình nuôi trồng chuẩn hóa, được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia đầu ngành. Phần nào giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng, minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ và đặc biệt có cơ hội sử dụng loại đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao nhất thị trường hiện nay

Thậm chí, hàm lượng trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm không hề thua kém so với loại khai thác tự nhiên nhưng giá thành chỉ bằng 1/10.”

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua đánh giá của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT

Các chế phẩm được chuyên gia Trung tâm Thuốc Dân Tộc nghiên cứu, theo công thức độc quyền, đảm bảo chất lượng vượt trội

Bên cạnh việc tham gia vào quy trình nuôi trồng, hội đồng chuyên môn Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn trực tiếp hỗ trợ nghiên cứu, bào chế các sản phẩm cung cấp ra thị trường. 

Theo đó, ngoài hai dạng nguyên bản sợi nấm và đông trùng ký chủ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn có một số chế phẩm như trà uống, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, rượu ngâm, yến chưng đông trùng hạ thảo,…

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các sản phẩm này sử dụng thành phần chính là đông trùng hạ thảo kết hợp cùng một số dược liệu quý hiếm như nhân sâm Hàn Quốc, nấm lim xanh, lộc nhung, mật ong Lavender,… 

Với kinh nghiệm điều chế dược liệu theo tỷ lệ cho ra đời các bài thuốc chữa bệnh nổi tiếng, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã trực tiếp nghiên cứu và bào chế các chế phẩm trên. Các thành phần kết hợp theo một tỷ lệ hoàn hảo, phát huy và tận dụng tối đa các dược chất mang đến muôn vàn tác dụng cho người dùng. 

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm mang đến nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra với thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm rất phù hợp để lựa chọn làm quà biếu tặng gửi tặng người thân, bạn bè và người thân. 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Đơn vị uy tín với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực YHCT

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là cơ sở y tế chuyên khám chữa và điều trị bằng YHCT được thành lập từ năm 2010. Đến nay đã hơn 10 năm hoạt động, phát triển và có nhiều đóng góp cho sức khỏe cộng đồng. 

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn được biết đến là đơn vị tư vấn chuyên môn, phục hưng những giá trị tinh hoa của YHCT. Rất nhiều bài thuốc hiệu quả vượt trội do Trung tâm nghiên cứu và phát triển như: Thanh bì Dưỡng can thang, Mãnh lực Phục dương khang, Quốc dược Phục cốt khang, Tiêu ban Giải độc thang,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Hiện nay Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã phát triển thêm nhiều chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hết lòng phụng sự vì sức khỏe mọi người. 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có chuyên môn cao, nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm. Các chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh,… 

Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các bác sĩ tại Thuốc Dân Tộc không chỉ có tài mà còn có cái tâm và một trái tim nhiệt huyết, hết lòng vì người bệnh. Trong suốt những năm tháng phát triển Trung tâm gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn kiên cường vượt qua, từng bước đạt được những thành công nhất định và xây dựng niềm tin vững chắc cho người bệnh. 

Trung tâm Thuốc dân Tộc đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong ngành:

  • Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.
  • Giải thưởng: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018.
  • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019.
  • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020.
Giải thưởng Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Giải thưởng Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Chính vì vậy việc Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhận bảo trợ chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân Tộc sẽ giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm. Bởi các chuyên gia sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình nuôi cấy, giám sát nuôi trồng, kiểm định và đánh giá chất lượng. 

Ngoài ra người tiêu dùng khi đặt mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được nhận tư vấn, hỗ trợ bởi các chuyên gia về liều lượng, cách dùng cho từng đối tượng. Đông trùng hạ thảo sẽ được phát huy đúng tác dụng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng tránh tác dụng phụ khi được sử dụng đúng cách. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sự lựa chọn hàng đầu của hàng TRIỆU người tiêu dùng

Với nguồn gốc dược liệu minh bạch, rõ ràng, sản phẩm được bảo trợ chuyên môn từ đơn vị uy tín chất lượng Trung tâm Thuốc Dân Tộc, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự tin tưởng, sử dụng của hàng TRIỆU người dùng. Trong đó còn có cả nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng đánh gia cao, tin dùng chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Trong đó nổi tiếng như NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Phú Thăng, NS Văn Báu,…. 

NS Thanh Tú chia sẻ bí kíp dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong an toàn, hiệu quả, ngay tại nhà.

NS Văn Báu tin dùng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm giúp ăn ngon, ngủ tốt, giảm đau nhức xương khớp hiệu quả. 

Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là đơn vị cung ứng độc quyền dược liệu cho hệ thống phòng khám, đơn vị YHCT lớn trên cả nước. Điển hình như phòng khám Nhất Nam Y Viện, Trung tâm Da liễu Đông y, Tập đoàn Y dược Vietmec,…

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị cung ứng độc quyền đông trùng hạ thảo bán tự nhiên chất lượng cao cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới báo chí, kênh truyền thông quốc gia đưa tin. Trong đó các trang báo lớn có nhiều bài viết đánh giá cao như Báo Đời sống pháp luật, báo Lao Động, báo Gia đình, báo Sức khoẻ đời sống,… 

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm: Video phóng sự hội thảo đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam, có sự góp mặt của Đông trùng hạ thảo Vietfarm 

Như vậy, với sự hỗ trợ chuyên môn của Trung tâm Thuốc Dân Tộc, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm uy tín, chất lượng cao, mang lại nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe. Người dùng có thể yên tâm sử dụng hằng ngày, đáp ứng cho mọi đối tượng, không lo xảy ra tác dụng phụ. Để giúp người dùng đặt mua hàng chính xác, chuyên trang đã tổng hợp một số thông tin liên hệ ngay dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

https://m.me/dtht.vietfarm

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android