Combo Sinh Lý S69 Dương Bảo Vương Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

Suy giảm ham muốn là tình trạng chung mà nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Nguyên nhân gây ra đến từ nhiều phía, những yếu tố khách quan bên ngoài và thói quen không lành mạnh trong cuộc sống hằng ngày của người bệnh. Chính vì vậy, combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh được ra đời, giải quyết tất cả các vấn đề, trở thành vũ khí tối thượng cho quý ông hóa mãnh hổ, sung mãn và thăng hoa trong cuộc yêu.

Dương Bảo Vương – Bài thuốc giúp tăng cường sinh lý phái mạnh ưu việt nhất hiện nay

Combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh là thành quả nghiên cứu sau nhiều năm miệt mài nỗ lực của hội đồng bác sĩ, tiến sĩ, chuyên gia tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân Tộc. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng đứng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền tại Việt Nam.

Combo sinh lý s69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh
Combo sinh lý s69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương hội tụ đầy đủ tinh hoa trí tuệ của nền y học cổ truyền. Đứng đầu hội đồng nghiên cứu là lương y Phùng Hải Đăng – Phó khoa chuyên khoa nam học Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, lương y Đăng là người thầy thuốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, “mát tay” trong điều trị bệnh nam học ứng dụng YHCT.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn có sự đóng góp, nghiên cứu từ ban cố vấn chuyên môn gồm các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành YHCT nước nhà:

  • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
  • Bs. CKII Nguyễn Thị Nhuần – Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Dương Bảo Vương hàm lượng thành phần đạt chuẩn phối trộn theo tỷ lệ vàng cho một công thức hoàn chỉnh giúp loại bỏ tận gốc các vấn đề sinh lý nam giới gặp phải như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương được xây dựng trên nguyên tắc luận trị của YHCT, lấy tạng thận làm gốc, thuốc tác động toàn diện, sâu rộng vào lục phủ ngũ tạng của con người, điều trị căn nguyên gây bệnh. Đồng thời thuốc còn tăng cường sức khỏe, mạnh gân, cường cốt, lưu thông khí huyết, tăng cường ham muốn.

XEM CHI TIẾT: ĐỪNG BỎ LỠ Combo Sinh Lý S73 Plus Dương Bảo Vương Hỗ Trợ Điều Trị Sinh Lý Hiệu Quả

Cơ chế tác động toàn diện của combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp nam giới tăng cường sinh lực, làm chủ phòng the

Các thành phần trong combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương được kết hợp theo nguyên tắc biện chứng có luận trị của YHCT. Theo đó, thuốc tác động tận gốc, triệt tiêu căn nguyên gây tình trạng suy giảm ham muốn ở nam giới. Đồng thời, thuốc tác động vào lục phủ ngũ tạng, đến từng vị trí cơ quan trong cơ thể.

Combo sinh lý S69 bao gồm 1 hộp Dương Bảo Vương đan, có tác dụng trực tiếp vào tăng cường chức năng tạng thận, triệt tiêu căn nguyên gây bệnh, đem lại hiệu quả bền vững bền vững, siêu việt, không tái phát lại. Cụ thể, Dương Bảo Vương đan giúp bổ thận tráng dương, bồi bổ nguyên khí, kích thích máu lưu thông, kiểm soát tinh quan, mạnh gân, cường cốt.

Với cơ chế hoạt động này, combo S69 Dương Bảo Vương giúp kích thích ham muốn, chấm dứt các triệu chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Sau điều trị, bệnh không tái phát, không lệ thuộc thuốc, đặc biệt an toàn. Đồng thời đây còn được xem bảo bối chốn the phòng cho nam giới làm chủ cuộc yêu, thoải mái thử thách bản thân ở các tư thế mới, độc lạ.

Lộ trình chạm đỉnh thăng hoa với combo sinh lý S69:

  • Sau 10 ngày: Tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.
  • Sau 20 ngày: Cơ thể cường tráng, dẻo dai, chủ động dẫn dắt cuộc yêu dễ dàng.
  • Sau 30 ngày: Cải thiện đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, thời gian quan hệ được cải thiện rõ rệt.
  • Trên 60 ngày: Chinh phục đỉnh cao phong độ, cơ thể khỏe khoắn và tự tin chiếm lĩnh cuộc yêu.
Dương Bảo Vương S69 giúp phái mạnh xóa sổ tình trạng suy giảm ham muốn
Dương Bảo Vương S69 giúp phái mạnh xóa sổ tình trạng suy giảm ham muốn

Ngoài ra, sau một thời gian dài nghiên cứu, hội đồng chuyên gia đã phát triển thành công thang thuốc ngâm, được ví như “chất dẫn hoàn hảo” giúp quý ông sung mãnh như hổ. Khi kết hợp song song thang thuốc ngâm cùng combo sinh lý Dương Bảo Vương đem lại tác động kép, hiệu quả cùng lúc, triệt tiêu căn cơ gây suy giảm ham muốn, tăng khả năng cương cứng dương vật, tạo hương gợi tình cho một đêm nồng cháy.

Thang thuốc ngâm là sự kết hợp hơn 30 dược liệu sơn cước quý hiếm ngâm cùng rượu nếp cái hoa vàng. Ngâm đủ 5 tháng giúp tinh chất trong dược liệu được phát huy tối đa tác dụng, đảm bảo rượu ngâm không gây nóng trong, đau đầu. Với thang thuốc ngâm, người bệnh có thể tự ngâm hoặc chuyên gia tại trung tâm sẽ hỗ trợ ngâm giúp.

Bài thuốc S69 Dương Bảo Vương trước khi ứng dụng rộng rãi ngoài thị trường đã có thời gian kiểm định lâm sàng trên 500 nam giới. Họ đang gặp vấn đề về suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Sử dụng liệu trình theo hướng dẫn, dưới sự giám sát của chuyên gia. Sau 1 tháng sử dụng, những đối tượng này ghi nhận những chuyển biến tích cực. Hơn 90% nam giới tham gia đều thấy tình trạng sinh lý của mình tốt hơn, thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút nay đã tăng lên 20 – 30 phút, ham muốn ở bạn tình nhiều hơn, cương cứng dương vật lâu hơn.

TÌM HIỂU THÊM: Combo Sinh Lý S69 Dương Bảo Vương Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh Cực Hiệu Quả

“Điểm vàng mười” chỉ có tại bài thuốc S69 Dương Bảo Vương

Combo S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh, sở hữu những ưu điểm siêu việt nổi trội so với những bài thuốc khác trên thị trường hiện nay. Điều này giúp combo sinh lý S69 không chỉ là bài thuốc chữa bệnh tận gốc còn là vũ khí giúp cánh mày râu thăng hoa tột đỉnh trong cuộc yêu.

Từ bài xuân dược cổ đến tuyệt chiêu chốn the phòng cho chàng đêm 7 ngày 3 vào ra không kể

Nguồn cảm hứng của combo sinh lý Dương Bảo Vương đến từ bài xuân dược A Tô Cơ của vua Khang Hy triều đại nhà Thanh. Lịch sử có ghi lại, nhờ bài thuốc này vua không chỉ có tuổi thọ cao, sống đến năm 80 tuổi, đời sống chốn hậu cung cũng rất phong phú.

Tương truyền, vua Khang Hy xây dựng một cung điện lớn, nguy nga, tráng lệ với hơn 3000 tuyệt sắc giai nhân chỉ để phục vụ cho thú vui của mình. Mỗi đêm vua thị tẩm liên tiếp 9 quý phi nhưng ngày hôm sau vẫn lên thượng triều, giải quyết tấu sớ của quan thần không biết mệt mỏi.

Chắt lọc tinh hoa của bài thuốc cổ, hội đồng nghiên cứu đã chọn lọc thành phần, phối trộn dược liệu theo một tỷ lệ VÀNG, cho ra công thức hoàn hảo, đáp ứng được mọi đối tượng. Đồng thời trong quá trình sử dụng đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ, không tái phát bệnh. Bài thuốc đặc trị vấn đề suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương mức độ nhẹ.

Xem thêm: Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Từ xuân dược của vua Khang Hy tới bảo bối chốn phòng the ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ dành cho quý ông

Hội tụ hơn 50 loại “tiên dược chốn phòng the” cùng thành phần có nguồn gốc sinh vật

Thành phần của combo S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh rất đặc biệt. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 50 loại dược liệu quý hiếm và đắt đỏ nhất tại Việt Nam và trên thế giới cùng một thành phần có nguồn gốc sinh vật – mã pín.

50+ loại dược liệu được chọn lọc rất kỹ lưỡng, khắt khe về tiêu chuẩn, chất lượng đảm bảo khi kết hợp với nhau mang đến công dụng tốt nhất. Trong đó phải kể đến như đông trùng hạ thảo, nhung hươu, nhục thung dung, vảy tê tê, sâm cau, dâm dương hoắc, ba kích, tang phiêu diêu,…

Những thành phần chính có trong combo sinh lý Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh
Những thành phần chính có trong combo sinh lý Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Nguồn thảo dược cung cấp cho Viện nghiên cứu đến từ Vietfarm – Đơn vị số 1 tại Việt Nam về cung cấp dược liệu sạch.

Tại đây, dược liệu được nuôi trồng tại những vùng chuyên canh hữu cơ đạt chuẩn GACP – WHO. Cây thuốc được phát triển một cách tự nhiên không sử dụng hóa chất, không phân bón, thuốc trừ sâu, đảm bảo hàm lượng dược tính bên trong là cao nhất.

Các loại dược liệu quý hiếm như đông trùng, nhung hươu, nhân sâm,… được nhập khẩu từ nước ngoài, tại chính những vùng khai thác trực tiếp như Tây Tạng, Liên Bang Nga, Hàn Quốc,… Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ kiểm định.

Thành phần mã pín (dương vật của ngựa đực) được thu lấy trực tiếp từ những trang trại nuôi ngựa ở Thái Nguyên. Những con ngựa được chăn thả tự nhiên, ăn cỏ cây, thảo mộc. Quy trình điều chế mã pín đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

GỢI Ý: Combo Sinh Lý S73 Dương Bảo Vương Dùng Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất?

Trung tâm Vietfarm ứng dụng công nghệ Picosome tiên tiến, hiện đại bậc nhất, giúp thẩm thấu nhanh, rút ngắn thời gian điều trị

Phần lớn những bài thuốc trên thị trường hiện nay đều áp dụng phương pháp điều chế truyền thống, sử dụng dược liệu nguyên bản để đun sắc và uống. Tuy nhiên cách làm này sẽ khiến một lượng lớn dược tính bị mất đi trong quá trình sắc, đồng thời người bệnh cũng tốn kém nhiều thời gian và phải dùng thuốc trong thời gian dài.

Tuy nhiên với bài thuốc Dương Bảo Vương có thành phần nguồn gốc sinh vật đòi hỏi yêu cầu khắt khe trong chiết tách dược liệu. Hiểu được điều này, Vietfarm đã ứng dụng công nghệ Picosome vào khâu tách chiết dược liệu. Đây là thành quả nghiên cứu đột phá của thế kỷ 21 của Viện Nghiên cứu Fujina Nhật Bản trên nền tảng công nghệ Nano.

Theo đó, dược chất trong các vị thuốc được tách chiết thành những hạt Pico có kích thước rất nhỏ. Chúng khi đi vào cơ thể nhanh chóng vượt qua hàng rào bảo vệ, thẩm thấu sâu vào từng tế bào, hướng đích chính xác, điều trị căn nguyên của vấn đề.

Nâng cao hiệu quả điều trị với công nghệ tách chiết dược liệu Picosome
Những thành phần chính có trong combo sinh lý Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Nhờ đó, khi dùng S69 Dương Bảo Vương sẽ có tác dụng nhanh hơn những loại thuốc khác, hiệu quả bội phần, rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời với công nghệ Picosome còn giúp bảo tồn tối đa dược chất bên trong từng thành phần.

Với thang thuốc ngâm được ủ nấu đúng quy trình, chưng cất qua hệ thống 7 tầng tháp loại bỏ hoàn toàn độc tố, cồn, methanol, andehit,.. Giúp cho người dùng khi sử dụng không bị đau đầu, chóng mặt, nóng trong, buồn nôn, hại gan, thận,… Với thang thuốc này, Trung tâm sẽ hỗ trợ bệnh nhân ngâm sẵn hoặc người bệnh có thể tự ngâm.

Được Trung tâm Vietfarm hỗ trợ bào chế dưới dạng đan – Tiện lợi trong sử dụng

Ngoài S69 Dương Bảo vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh, bài thuốc Dương Bảo Vương còn hai phiên bản khác gồm S73 và S73 Plus. Trong đó, S73 Dương Bảo Vương chuyên dành cho người bị rối loạn cương dương, S73 Plus đặc trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.Mục đích của việc phân tách này chính là tùy vào từng tình trạng nhằm tối ưu công năng sử dụng.

Với Dương Bảo Vương S69, Trung tâm Vietfarm đã hỗ trợ bào chế bài thuốc dưới dạng viên đan, người bệnh có thể sử dụng luôn, không cần đun sắc, vô cùng tiện lợi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ cách lấy lại phong độ nhờ thảo dược Hoàng Cung

ĐẶT HÀNG NGAY – DÙNG TẠI NHÀ – HIỆU QUẢ – AN TOÀN – BẢO MẬT

Phái mạnh nói gì khi sử dụng combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý?

Ngay từ khi ra mắt đến nay, combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương đã giúp hàng triệu quý ông lấy lại bản lĩnh đàn ông và phong độ đỉnh cao, tăng cường ham muốn, tự tin trước bạn tình. Những phản hồi và đánh giá là minh chứng cho hiệu quả sử dụng của bài thuốc.

Một số phản hồi, đánh giá của nam giới đã qua trải nghiệm
Một số phản hồi, đánh giá của nam giới đã qua trải nghiệm

Anh Q.T (Sài Gòn) phản hồi chỉ sau 1 tháng sử dụng cảm nhận cơ thể sinh lực dồi dào, ham muốn mãnh liệt, thời gian quan hệ được cải thiện rõ rệt. [Xem chi tiết]

Lưu ý: Bài thuốc sẽ có tác dụng nhanh, chậm phụ thuộc vào thể trạng của từng người. Quan trọng, trong quá trình sử dụng, nam giới nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn chỉ định của chuyên gia tư vấn, uống đúng liều, không tự ý tăng liều, ngưng sử dụng khi chưa hết liệu trình. Đồng thời kết hợp với việc dùng thuốc là chế độ dinh dưỡng và lối sống khoa học.

Nam giới có nhu cầu tìm hiểu, nhận tư vấn hay đặt mua hàng liên hệ qua những thông tin dưới đây.

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/ Zalo: 096.676.2186

Combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh đang được các quý ông “săn lùng” nhiều nhất hiện nay. Bài thuốc chính là vũ khí cho cánh mày râu lấy lại tự tin, bản lĩnh, phong độ và ham muốn trong cuộc yêu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android