Gửi đồng nghiệp của tôi…  

Khi nhận được tin văn phòng Tập đoàn phát động chương trình “Đồng Nghiệp Của Tôi”. Từ trong lòng đã thầm nhủ đây là cơ hội để mình chia sẻ, bày tỏ tình cảm đến những người đồng nghiệp của mình. 

Người đầu tiên mà tôi nghĩ ngay trong đầu là chị Trần Thị Quế. Thấm thoát tôi và chị cũng đã 5 năm làm việc chung tại mái nhà Vietmec, chúng tôi có 3 năm cùng nhau tại tại đơn vị Viện da liễu Hà Nội- Sài Gòn (Trước đây là Trung Tâm Da Liễu Spa Đông Y ). Chị Quế là một người hiền lành, hay nghĩ cho người khác, trong công việc và cuộc sống luôn có trách nhiệm. Chị hay nói hay cười, luôn động viên mọi người mỗi khi ai đó gặp khó khăn. Nhưng bản thân chị lại là người rất ít chia sẻ về những câu chuyện của mình, chị thường giấu nỗi buồn trong lòng. Có lẽ vì chị sợ mọi người…

Hiện tại hai chị em không còn làm chung cùng một đơn vị, vị trí công việc khi nói đến có vẻ không liên quan đến nhau lắm một người là kế toán, một người tư vấn khám chữa bệnh nhưng chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ khi cần, chị hỏi tôi về kỹ năng sales còn tôi lại nhờ chị tính toán về những số. Nhiều năm gắn bó gần nhau với tôi chị không phải chỉ là đồng nghiệp. Tôi xem chị như người thân của mình vậy. Gửi chị gái Quế Trần ! Cảm ơn chị đã luôn lắng nghe chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng em. Cảm ơn chị vì mỗi lần gặp em bế tắc trong công việc, cuộc sống, tình yêu chị đã khóc cùng em, cho em những lời khuyên chân thành. Em nhớ mãi kỉ niệm chị đèo em trên xe lead đi ra cầu Nhật Tân để em hét thật to rồi cười thật lớn. Nghĩ lại ngày đó sao em yếu đuối quá chị hả. Em chúc chị gái luôn khỏe mạnh, phải tự tin vào bản thân và một điều nữa em rất mong muốn chị hãy mở rộng trái tim sớm tìm được hoàng tử của cuộc đời mình chị nhé. 

Nhân đây xin giới thiệu với quý vị đơn vị tôi đang công tác là một Phòng chẩn trị Y học cổ truyền. Người đầu tiên tôi luôn trân trọng là anh Tùng, một người  làm việc không biết mệt, luôn theo sát từng vị trí công việc của tất cả nhân sự. Khi nói đến một vấn đề nào đó Sếp nói khá nhiều, sai tí là phạt, lỗi tí là phạt… nhưng ngược lại với câu nói “Phạt” thì Sếp rất thương và nghĩ cho nhân viên của mình sự thật là Sếp không trừ tiền phạt của bất kỳ ai, nếu có chắc chỉ 1, 2 lần vì lỗi lặp đi lặp lại. Thiết nhớ từ đầu năm tới giờ chưa thấy Sếp  “Phạt” ai cả. Có lẽ vì nhân viên của Sếp đang khá tốt đây mà (hehe…). Sếp luôn là người truyền lửa với khẩu hiệu “Có kết quả mới có giá trị”.  

Ngoài là người đứng đầu của Đơn vị, Sếp còn là shipper free đi giao thuốc cho khách hàng vô cùng gần gũi, dễ gần… Nói siêu đơn $$$ là nhớ ngay đến anh T, là thần tượng của bao nhiêu khách hàng. Anh hơi nóng tính xíu nhưng là người luôn mang tiếng cười đến mọi người. Chị đại Lý Hương, già nhất sau Bác bảo vệ, chị rất dễ tính nhiệt tình và đúng chất nhân sự đa nhiệm, kết hợp cùng chị Lê Hương trở thành song Hương giải quyết mọi thắc mắc về thuốc siêu nhanh. Và bàn tay vàng trong làng chấm và bấm Em Thương Híp, Anh Long bệnh nhân khen ngợi quá trời, lâu lâu anh chị em đơn vị lại được anh hôi quà của bệnh nhân nhờ công hai anh em. Một thành viên không thể thiếu là chị N.H, bằng tuổi nhau đấy nhưng vì chị đã vội vàng lấy chồng có con rồi nên tôi gọi bằng chị cho mình đỡ ngại. Nhưng trông tôi còn già hơn chị ấy mà không sao dù gì cũng cao hơn chị vài cm (haha..). Tôi thích nhất ở chị Hằng vì giọng hay dễ nghe, kiến thức y học rộng, không biết gì cứ hỏi chị câu là được giải đáp ngay. Chị là người ham công việc sẵn sàng hỗ trợ các vị trí, và luôn biết thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Còn nhiều anh chị em khác nữa trong đơn vị nhưng bài viết đã khá dài xin phép được dừng tại đây. Và cảm ơn các anh/chị/em đã luôn sát cánh bên nhau, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc việc. Hy vọng chúng ta sẽ còn cùng nhau đi thật dài trên con thuyền Vietmec. 

Lời cuối xin cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức chương trình “ Đồng Nghiệp Của Tôi ” nhờ cuộc thi tôi có thể bày tỏ suy nghĩ từ trái tim và gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp yêu quý của mình. Chắc chắn nếu không cuộc thi này tôi sẽ bao giờ nói ra điều đó.

01:12, ngày 20 tháng 5 năm 2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android