Hành Trình Trưởng Thành Tại Vietmec Group

Tôi rất  cảm ơn tập toàn và Công đoàn của Vietmec đã cho tôi cơ hội để được chia sẻ, được nói ra tâm tư, tình cảm của mình. Vì nếu không có cuộc thi này  thì tôi nghĩ mình không bao giờ nói ra.

10 năm  là  một khoảng thời gian ko phải quá dài cũng ko phải là ngắn.

Vì:

  • 10 năm đủ để  nuôi dưỡng 1 đứa trẻ lớn khôn.
  • 10 năm đủ để  phát triển sự nghiệp của 1 con người đến thành công.
  • Và 10 năm đủ để thay đổi toàn diện cả 1 tập đoàn trở lên hùng mạnh.

Tôi  đến với Vietmec là một cái duyên  và cũng là sự tình cờ khi công việc  cũ đang trở lên chán nản, hơn nữa còn là sự may mắn của  chính bản thân tôi.

25 tuổi ra trường  tìm việc  chỉ với 1 tắm bằng trên tay, 1 cô bé  nhà quê bố mất sớm, một mình mẹ  nuôi 4 chị em trưởng thành. Nhưng trong 4 chị em lại chỉ mình tôi được ăn học đàng hoàng hết cấp. Lúc bấy giờ làm sao có đủ điều kiện để xin vào 1 bệnh viên lớn ở Hà Nội để được thỏa sức phát triển chuyên môn, để được đi học lên Tiến sĩ, Bác sỹ chuyên khoa. Vì vậy tôi chọn làm tư nhân là điều tất yếu.

Tôi chọn môi trường tư nhân là để báo hiếu người mẹ  tảo tần, làm lụng sớm hôm để nuôi tôi ăn học, để bù đắp lại được cho  anh chị em phải nghỉ học sớm để tập trung tài chính cho một mình tôi. và là để tôi  được khẳng định  bản  thân tôi sẽ làm được, đạt được mọi thứ  dựa trên chính đôi chân, kiến thức và sự cố gắng của mình.

Và tất cả những thứ đó tôi đều làm được khi  tôi vào GIA ĐÌNH VIETMEC. Tôi gọi là GIA ĐÌNH vì đến vưới VIETMEC tôi nhận được nhiều hơn cho đi chỉ có gia đình mới như vậy đó  các bạn ạ.

  • Ngoài kiến thức sách vở tôi được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn thực tế: được  khám – chữa bệnh theo đúng chuyên môn mà tôi yêu thích.
  • Ngoài kiến thức chuyên môn  còn được đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm để phát triển bản thân: đào tạo từ sếp, từ bạn bè đồng nghiệp, từ các người nổi tiếng mà tôi gọi là chuyên giao
  • Ngoài kỹ năng mềm lại được phát triển thêm tầm nhìn quản trị và lãnh đạo
  • Và ngoài môi trường làm việc chuyên nghiệp tôi hằng mong ước  thì mỗi nhân sự Vietmec  cũng như cá nhân tôi còn được chăm lo cả đời  sống tinh thần: tất cả ngày lễ trung thu, nghỉ lễ, nghỉ tết đều  được thưởng, được nhận quà, với những buổi liên hoan chia sẻ của tất cả anh chị em Hệ thống DMD cũng như trong Vietmec group, những buổi đi du lịch, tham quan, team building ngập tràn niềm vui và sự háo hức cho tất cả mội người, giúp  mọi người gần  nhau và hiểu nhau hơn.
  • Ôi ! còn  nhiều lắm  mà tối nay  tôi nghĩ viết ra đây chắc đến mai cũng không hết. Hôm nay nhìn  lại thì ra  mình đã lớn lên từ khi  nào không hay?

Tôi sống có trách nhiệm hơn với gia đình, chăm lo sức khỏe tinh thần vật chất cho gia đình tốt  hơn.

Tôi có trách nhiệm và yêu thương đồng nghiệp hơn. Trách nhiệm  với chính sự phát triển của DMD và tập đoàn Vietmec.

Cá nhân tôi tại Vietmec chưa phải là  giỏi nhất nhưng tôi vẫn luôn cố gắng và tự hứa rằng phải rèn luyện và đào tạo  những đàn em đi  sau giỏi bằng và hơn tôi, mỗi nhân sự Vietmec như 1 tay chèo của chiếc thuyền lớn, chỉ khi nào tay chèo chắc khỏe thì người chèo thuyền mới dễ dàng lái thuyền đi nhanh và xa  hơn, để khám phá và chinh phục nhiều vùng biển mới  bao la, vĩ đại hơn.

Tôi rất  cảm ơn tập toàn và Công đoàn của Vietmec đã cho tôi cơ hội để được chia sẻ, được nói ra tâm tư, tình cảm của mình. Vì nếu không có cuộc thi này  thì tôi nghĩ mình không bao giờ nói ra.

Lời cuối cùng  tôi xin kính chúc toàn thể Cán bộ  nhân viên Vietmec luôn luôn tràn đầy hi vọng và năng lượng tích cực để tiếp tục đưa con thuyền Vietmec chạy nhanh hơn nữa.

Người dự thi: VM04 – Ngô Thị Hằng – Đơn vị DMD

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android