Hệ Sinh Thái Vietmec Group Nâng Cấp Giao Diện Website Nhằm Tối Ưu Trải Nghiệm Người Dùng

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Vietmec Group chính thức thay đổi logo, nâng cấp giao diện website. Trong đó Vietmec Group sẽ mở thêm những chuyên đề về sức khỏe, cộng đồng sức khỏe để khách hàng, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chính xác về một bệnh lý bất kỳ, hoặc tương tác tốt hơn với bác sĩ, từ đó nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết phù hợp,…

Hệ sinh thái Vietmec Group thay đổi logo

Nhằm giúp quý độc giả nhận diện rõ hơn về thương hiệu, định hướng của trang, sau khi thành lập Hệ sinh thái Vietmec Group quyết định thay đổi logo. Theo đó, logo mới của website Vietmecgroup.com khá đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩ sâu sắc. Cụ thể là:

Logo mới của Hệ sinh thái Vietmec Group
Logo mới của Hệ sinh thái Vietmec Group
 • Trái tim – Biểu tượng sức khỏe

Trong logo mới của Vietmecgroup.com hình chủ đạo là trái tim – biểu tượng của sức khỏe. Biểu tượng trái tim được xem là phù hợp nhất thể hiện quyết tâm trở thành NỀN TẢNG công nghệ chuyên cung cấp các thông tin, dịch vụ y tế, sức khỏe, làm đẹp HIỆN ĐẠI, PHỔ BIẾN NHẤT tại VIỆT NAM của Vietmec Group.

 • 4 trái tim chụm lại – Ý nghĩa của sự kết nối, bảo vệ sức khỏe

Trái tim – biểu tượng của sức khỏe – một trong những điều quý giá nhất của con người. Để bảo vệ sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất không thể thiếu sự kết nối. Sự kết nối ở đây là giữa người bệnh và chuyên gia, bác sĩ, người bệnh với người bệnh. Sự đồng lòng, chung sức của tất cả mọi người sẽ là yếu tố tiên quyết giúp bạn luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

 • Vòng tròn – Sự kết nối, gắn kết

Vòng tròn bao bọc 4 trái tim là biểu tượng của sự gắn kết. Vòng tròn này nhấn mạnh một lần nữa ý nghĩa của sự kết nối giữa người dùng cùng các dịch vụ y tế và nhà cung cấp dịch vụ.

 • Màu xanh – Màu tượng trưng của ngành y tế, sức khỏe

Đây là màu sắc tượng trưng của ngành y tế, sức khỏe. Cũng có rất nhiều nhà nghiên cứu và học giả cho rằng màu xanh dương giúp con người bình tĩnh, trầm lắng hơn, đồng thời giảm bớt những lo lắng, căng thẳng trong mọi vấn cuộc sống.

Đây cũng là lý do trong ngành y tế thường chọn màu sắc này để giúp người bệnh cảm thấy mình luôn được che chở và bảo vệ.

Vietmec Group thay đổi, nâng cấp giao diện website

Công nghệ số đang dần trở thành yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của đời sống. Trong lĩnh vực y tế, công nghệ số đang dần thay thế cho các quy trình từ chăm sóc, tư vấn đến kết nối trực tiếp. Sự tiếp cận của công nghệ số giúp mọi hoạt động của người dân trở nên đơn giản và thuận tiện hơn so với trước đây.

Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm các thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp hay kết nối trao đổi với bác sĩ, chuyên gia, cơ sở y tế thông qua hệ thống internet cũng dần trở thành lựa chọn hàng đầu của ,hầu hết người dùng.

Giao diện mới của Hệ sinh thái y tế Vietmec Group
Giao diện mới của Hệ sinh thái y tế Vietmec Group

Mặc dù vậy trên thực tế chất lượng của các dịch vụ công nghệ số trong lĩnh vực y tế chưa đáp ứng tốt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Hệ thống thông tin về y tế, sức khỏe, làm đẹp, qua mạng internet đôi khi chưa được kiểm duyệt kỹ, người dùng bị ảnh hưởng bởi những chiêu trò, quảng cáo cùng dịch vụ kém chất lượng, ảnh hưởng lớn tới người dùng.

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường y tế sức khỏe tại Việt Nam chưa có một nền tảng công nghệ nào có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu kết nối giữa bác sĩ, chuyên gia, cơ sở y tế với người bệnh. Điều này được xem như một thiếu sót nghiêm trọng kìm hãm khả năng hội nhập của nền y tế nước nhà so với các quốc gia phát triển khác.

Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động và phát triển mạnh trong lĩnh vực Y tế – Sức khỏe, Ban lãnh đạo của Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group hiểu rất rõ nhu cầu của người dùng, định hướng phát triển ngành y tế sức khỏe và xu hướng của công nghệ dịch vụ.

Chính vì thế, với mục tiêu đáp ứng TỐT NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT mong muốn, nhu cầu của người dùng trong lĩnh vực y tế sức khỏe, mới đây Vietmec Group đã chính thức thay đổi và nâng cấp giao diện website Hệ sinh thái nền tảng thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp Vietmec Group.

Mảng sức khỏe với đầy đủ thông tin các đầu bệnh thường gặp
Mảng sức khỏe với đầy đủ thông tin các đầu bệnh thường gặp

Điểm mới trong giao diện nâng cấp Hệ sinh thái Vietmec Group

Hướng đến mục tiêu trở thành NỀN TẢNG công nghệ chuyên cung cấp các thông tin, dịch vụ y tế, sức khỏe, làm đẹp HIỆN ĐẠI, PHỔ BIẾN NHẤT tại VIỆT NAM, Hệ sinh thái Vietmec Group mang đến những giá trị y tế, sức khỏe trân quý cho người bệnh, cộng đồng và ngành y tế.

Giao diện mới của hệ sinh thái Vietmec Group sẽ có các mục như sau: Giới thiệu, Tin tức Vietmec Group, Sức khỏe và Cộng đồng. Mỗi chuyên mục sẽ có nhiệm vụ riêng, như:

 • Giới thiệu: Đây là nơi cung cấp những thông tin khách quan về mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của Hệ thống sinh thái Vietmec Group.
 • Tin tức Vietmec Group: Chuyên mục cập nhật nhanh chóng những hoạt động của Tập đoạn.
 • Sức khỏe: Là chuyên mục được nhiều bạn đọc quan tâm nhất hiện nay với những thông tin từ tổng quan đến chi tiết nhất về các đầu bệnh như tiêu hóa, nam khoa, bệnh trĩ, thần kinh, Covid-19,…
 • Cộng đồng: Là nơi giao lưu, tương tác, đặt ra những câu hỏi về tình trạng sức khỏe, và bạn cũng có thể tìm thấy đáp án hữu ích nhất về vấn đề đang gặp phải.

Trong những thay đổi và nâng cấp giao diện Hệ sinh thái Vietmec Group điểm đặc biệt phải kể đến chính là sự chi tiết hóa chuyên đề sức khỏe và cộng đồng sức khỏe. Theo đó các chuyên đề sức khỏe được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cùng các biên tập viên khai thác chi tiết nhằm mang đến cho người dùng những thông tin chi tiết nhất.

Cụ thể, trong chuyên đề sức khỏe sẽ có:

 • Chuyên đề Tai mũi họng: Tại chuyên đề này người bệnh có thể tìm hiểu chi tiết mọi vấn đề về bệnh lý ho, viêm amidan, viêm xoang hay viêm tai giữa….
Việc mở rộng các chuyên đề giúp tối ưu trải nghiệm người dùng
Việc mở rộng các chuyên đề giúp tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Chuyên đề Xương khớp: Những hiện tượng như đau nhức xương khớp, đau vai gáy, thoái hóa cột sống hay viêm nhiễm ở hệ xương đều sẽ được nhắc đến ở nội dung này.
 • Chuyên đề Tiêu hóa: Cập nhật những thông tin chi tiết về bệnh dạ dày, bệnh trĩ, đại tràng, khuẩn tiêu hóa cùng các địa chỉ khám chữa uy tín nhất hiện nay.
 • Chuyên đề Sinh lý nam: Chuyên đề này dành riêng cho quý ông để nói về các vấn đề như yếu sinh lý, sức khỏe sinh sản, liệt dương, rối loạn cương dương,…
 • Chuyên đề Trị mụn, làm đẹp: Nếu bạn đang quan tâm đến các tip chăm sóc sắc đẹp chắc chắn không thể bỏ qua chuyên đề này. Những hiện tượng như mụn, bí quyết skincare, chăm sóc da đều được chia sẻ chi tiết ở mục này.
 • Chuyên đề Mang thai: Những thắc mắc trong quá trình mang thai sẽ không còn đáng lo ngại khi chuyên đề Mang thai của Hệ sinh thái Vietmec Group ra đời. Theo đó thông tin về quá trình chuẩn bị mang thai, thụ thai, mang thai đều sẽ được cập nhật đầy đủ ở chuyên đề này.
 • Chuyên đề Chăm sóc sau sinh: Sau sinh là giai đoạn khó khăn, nhất là với những chị em lần đầu làm mẹ. Thế nhưng bạn sẽ không cần quá lo lắng, mọi chia sẻ, bí quyết chăm sóc mẹ và bé sau sinh sẽ được cập nhật đầy đủ nhất tại đây.

Ngoài đa dạng và cập nhật chi tiết chuyên đề sức khỏe, mục Cộng đồng cũng là điểm mới được Hệ sinh thái Vietmec Group đầu tư kỹ lưỡng. Theo đó Cộng đồng sức khỏe sẽ là nơi bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, hoặc đặt ra những câu hỏi về tình trạng mình đang mắc phải, thậm chí việc kết nối với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cộng đồng sức khỏe được chia thành nhiều chuyên mục con gồm có:

 • Cộng đồng mang thai
 • Sức khỏe Eva
 • Sức khỏe Adam
 • Cộng đồng mẹ bé
 • Cộng đồng dạ dày
 • Cộng đồng người bị viêm xoang
Cộng đồng sức khỏe là nơi bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ, chuyên gia
Cộng đồng sức khỏe là nơi bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ, chuyên gia

Như đã nói, hiện nay sự tương tác giữa người bệnh với người bệnh, người bệnh với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại các nền tảng công nghệ đang gặp nhiều khó khăn và không thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Hướng đến sự tối ưu hóa, trải nghiệm tuyệt vời hơn trong quá trình tương tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, Hệ sinh thái Vietmec Group đã nâng cấp giao diện, đồng thời cập nhật thông tin chi tiết đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.

Người bệnh sẽ dễ dàng trong quá trình đặt câu hỏi, đưa ra thắc mắc về một bệnh lý hay hiện tượng bất thường trên cơ thể, bác sĩ, chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết tốt và an toàn nhất.

Cam kết của Hệ sinh thái Vietmec Group

Vietmecgroup.com cam kết tất cả những thông tin, bài viết trên trang đều được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm đánh giá và kiểm duyệt trước khi xuất bản, tiếp cận bạn đọc.

Vietmecgroup.com cam kết mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất
Vietmecgroup.com cam kết mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất

Nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác nhất, thiết thực, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cố gắng để hoàn thiện website ngày càng đầy đủ và chất lượng hơn.

Đội ngũ xây dựng, phát triển, vận hành Hệ thống sinh thái Vietmec Group khẳng định đề cao tính đạo đức, uy tín để mang đến cho bạn đọc những nguồn thông tin chính thống.

Hệ sinh thái Vietmecgroup quyết tâm trở thành NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ VỀ Y TẾ TOÀN DIỆN và PHỔ BIẾN nhất tại Việt Nam. Là lựa chọn SỐ 1 của người dùng khi có các nhu cầu tìm kiếm, sử dụng các dịch vụ y tế, sức khỏe.

Trong quá trình vận hành, chúng tôi khó tránh khỏi một vài thiếu sót không mong muốn. Vì thế Vietmec Group hy vọng nhận được sự quan tâm, góp ý từ quý độc giả. Những ý kiến của bạn sẽ là cơ sở để chúng tôi nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái ngày càng hoàn thiện.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android