Hội tụ thân tình kỷ niệm mười năm

Tôi là thành viên của gia đình Thuốc dân tộc nói riêng và Vietmec nói chung đã về đây tại ngôi nhà thứ 2, cùng nhau làm việc, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, có kỷ niệm vui buồn.


TDT là nơi trao gửi niềm tin của hàng nghàn bệnh nhân
TDT là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam.


10 năm là một khoảng thời gian ko phải quá dài cũng không phải là ngắn tôi gắn bó với TDT đến này được 4 năm dù không dài nhưng cũng không ngẵn nhưng là người con mới được lớn lên trưởng thành từ TDT nói riêng và trưởng thành từ đại gia đình Vietmec nói chung.


Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Trung tâm TDT đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.


Tôi được đồng hành làm việc với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nhiệm, luôn tận tâm với khách hàng, công việc của tôi luôn cần phải được rèn luyện tính trung thực, tính kiên nhẫn kiềm chế cảm xúc và nhờ sự gắn bó trong đơn vị TDT mà tôi đã trưởng thành lên rất nhiều, vui buồn, cười khóc đều có. Tôi cảm thấy nói đây đầy ắp tình yêu thương, chia sẻ hỗ trợ nhau trong công việc để làm thế nào hoàn thành tốt mục tiêu của đơn vị Thuốc dân tộc cũng như tập đoàn Vietmec .


10 năm đủ để thay đổi toàn diện cả 1 tập đoàn trở lên lớn mạnh hơn thế nữa để những người con trong gia đình TDT bứt phá ngoạn mục hướng tới mục tiêu chung: TDT là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền.
Lời cuối cùng tôi kính chúc quý lãnh đạo tập đoàn Vietmecgroup và TDT cùng toàn thể quý cô chú y bác sĩ ,anh chị em y bác sĩ, nhân viên sức khoẻ ,yêu thương,đoàn kết, cũng nhau chung tay xây dựng Vietmec tiến xa hơn nữa.

Người dự thi: VM27: Vũ Thị Hồng Vân – Đơn vị TDT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android