Làm và chơi – Ở Vietmec bạn sẽ giỏi cả hai

Tại Vietmec Group, một cá nhân được công nhận là “xuất sắc” khi thể hiện được bản thân làm việc hết sức và chơi thật hết mình.

Một trong 5 giá trị cốt lõi được Vietmec Group đề cao là chữ “Tâm” đối với mọi việc: với công việc, với đồng nghiệp, với xã hội, và với bản thân mình. Vậy không phải sẽ quá có lỗi với bản thân sao, nếu như bạn không “quẩy” hết mình mỗi khi có cơ hội. Tất nhiên, tại Vietmec Group, luôn luôn có hàng hà sa số các dịp để bạn có thể thỏa sức chơi, trải nghiệm bản thân và biết đâu đấy, bạn lại khám phá ra một năng lực tiềm ẩn của chính mình. 

Hàng tuần, hàng tháng hay thường niên, Vietmec Group luôn có các hoạt động tập thể và sự kiện với mục đích tăng cường sự gắn kết giữa toàn bộ đội ngũ nhân sự, giúp mỗi người được refresh bản thân và quan trọng hơn hết là phát hiện ra “khả năng tiềm ẩn” trong mỗi cá nhân. 

Qua Hội thao kỷ niệm ngày thành lập công ty hay 1 chuyến du lịch biển, có lẽ bạn sẽ nhận ra bản thân có năng khiếu thể thao hơn mình nghĩ. Sau 1 buổi teambuilding, bạn chợt thấy mình là một “nhà lãnh đạo” tiềm năng. Kết thúc 1 chuyến dã ngoại xa, bạn lại nhận được vô số lời khen về khả năng nữ công gia chánh. Tàn một buổi liên hoan, “giọng ca vàng” của bạn bỗng được khai phá. .Lượn lờ hết 1 ngày tại công viên trò chơi Dragon Park, bạn phải khâm phục bản lĩnh của chính mình …

Tất cả đều có thể xảy ra, chỉ cần bạn để tâm và đem toàn bộ nhiệt huyết của mình vào mỗi việc bạn làm. Như vậy, bạn chắc chắn sẽ “tỏa sáng” ở bất cứ đâu. Và ở bất cứ nơi đâu ấy sẽ luôn có Vietmec đồng hành và hỗ trợ bạn hết mình.

Chuyến du xuân khai phá bản lĩnh của bản thân

Trung thu là ngày lễ của các bé nhưng đâu có nghĩa là các cô chú và bố mẹ không được “quẩy” nào

Quỳnh Nguyễn – nhân viên Truyền thông chia sẻ: “Mình vốn là người rất ngại giao tiếp và tiếp xúc với người lạ. Bởi vậy nên trong chuyến đi du lịch đầu tiên với công ty, khi mà mọi người đang háo hức chia đội để chơi trò chơi thì mình chỉ dám đứng xa xa phía sau. Ai lại hỏi thì mình chỉ cười và giải thích: “Em ở đây trông đồ cho mọi người, anh/chị cứ lại chơi đi ạ.”. Cơ mà đâu phải cứ trốn là được, khi mình đang mất cảnh giác nhất thì anh Hưng – giám đốc của 1 trong các đơn vị của Tập đoàn đã chạy lại và chính xác là “lôi xềnh xệch” mình về phía mọi người. Quả thật lúc ấy mình chỉ muốn chạy thôi, nhưng mà rốt cuộc khi đã bị xếp đứng vào hàng của đội rồi thì đành chịu. 

Mình nhớ lần đấy các đội thi trò tên hình như là “đập bóng”. Mỗi team sẽ có 1 người vinh dự được cử ra đại diện  – gọi là leader đi – để buộc 1 sợi dây ở quanh hông, cuối sợi dây buộc 1 quả dưa chuột có cắm rất nhiều tăm. Những người còn lại sẽ tập trung thổi bóng bay, sau đó từng người kẹp quả bóng giữa hai chân và nhảy bước đến chỗ leader. Nhiệm vụ của leader sẽ là không được dùng tay, phải làm sao dùng dưa chuột để làm nổ quả bóng. Ôi thôi, mới nghĩ tới mà mình đã cảm thấy ngượng và không thể làm nổi rồi. Nhưng đúng là phải chơi mới biết được, bản thân mình cũng ngạc nhiên là mình có thể chơi nhiệt tình và hăng hái như vậy. Cả cuộc thi, mình cười không ngừng, cổ vũ không ngừng và cũng cảm thấy thật sự thoải mái. Để rồi đến khi kết thúc chuyến đi, mình đã thực sự cảm thấy  bản thân không phải là một nhân viên đơn thuần, mà là một thành viên của Gia đình Vietmec group này.”

Bài và ảnh: Alice Nguyễn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android