Lễ công bố quyết định thành lập Học Viện Vietmec

Ngày 20/11/2020 tại tổng văn phòng Tập Đoàn Y Dược Vietmec đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định thành lập Viện Vietmec. Học viện Vietmec được thành lập là nơi đào tạo, mầm, phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong Y Dược, đặc biệt là Y Dược cổ truyền cho các đơn vị thuộc tập đoàn và bên ngoài tập đoàn. 

Đại biểu tham dự lễ công bố thành lập Học viện Vietmec

Tham dự buổi lễ công bố có sự tham gia của đông đảo các đại biểu, các khách mời cùng tham gia. Tiêu biểu có: Ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group; Ông Nguyễn Quang Hưng, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam; Ông Nguyễn Quang Tân, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Hoàng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam; Ông Nguyễn Thanh Tùng, Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Công, Thành viên HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo

Tại buổi lễ công bố quyết định thành lập Học Viện Vietmec, Ông Nguyễn Văn Bằng đã thay mặt hội đồng quản trị Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đưa ra lý do thành lập, tầm nhìn, sức mạnh cũng như định hướng của Viện Vietmec trong thời gian tới. 

“Y Dược là ngành có ỹ nghĩa vô cùng quan trọng đối với xã hội trong mọi thời điểm. Không giống như những ngành kinh doanh thông thường khác, Y tế – Dược phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng – tài sản quý nhất của con người. Trong khi đó nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực YHCT, thì thiếu nghiêm trọng. 

Chính vì vậy chúng tôi nhận thấy sự cần thiết và tầm quan trọng của công việc thành lập Học Viện Vietmec. Học Viện Vietmec chính là nơi đào tạo, phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về y dược, đặc biệt là y dược cổ truyền. Từ đó mang đến cho những người khám bệnh và điều trị bệnh với chất lượng tốt nhất ”. 

Ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc tập đoàn Y Dược Việt Nam phát biểu tại buổi lễ công bố

Ông Nguyễn Văn Bằng cũng cho biết: “Trong thời gian tới Học Viện Vietmec quyết tâm phấn đấu trở thành học viện hàng đầu về việc đào tạo bộ nguồn, nguồn nhân lực chất lượng cao trong dược phẩm, đặc biệt là y học cổ truyền. . Đúng với tiêu chí  “THỊNH – TÂM – TẠO – TẠO – TRÍ”.

Cũng trong buổi lễ ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam thay mặt ban Chủ tịch HĐQT trao quyền bổ nhiệm cho các ông, bà: 

  • Bổ nhiệm bà: Nguyễn Thị Lan Anh giữ chức vụ Giám đốc Học viện Vietmec.
  • Bổ nhiệm ông: Trần Hải Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện Vietmec.
Ông Nguyễn Văn Bằng trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Học Viện Vietmec cho bà Nguyễn Thị Lan Anh
Ông Nguyễn Văn Bằng trao quyền bổ nhiệm Phó Giám đốc Học Viện Vietmec cho ông Trần Hải Long

Cũng tại buổi lễ công bố, ông Nguyễn Văn Bằng đã thay mặt ban Chủ tịch HĐQT trao quyết định thành lập Học Viện Vietmec cho Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Giám đốc Học Viện Vietmec. 

Phát biểu tại buổi lễ công bố thành lập Học Viện Vietmec cho Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Giám đốc Học Viện Vietmec đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể lãnh đạo tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã tin tưởng và trao cơ hội và quan trọng. Bà Lan Anh cũng cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đưa ra Viện Vietmec càng phát triển lớn mạnh, kiểm tra ngày quốc tế. Xứng đáng là thư viện đầu tiên về đào tạo bộ nguồn, nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành y, đặc biệt là y học cổ truyền. 

Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Giám đốc Học Viện Vietmec phát biểu tại buổi lễ công bố

Là người xuất sắc được ban lãnh đạo tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group tin tưởng bổ nhiệm, ông Trần Hải Long, Phó Giám đốc Học Viện Vietmec cũng bày ra bất ngờ và sự xúc động khi được ban lãnh đạo tin tưởng và trọng trách giao dịch. Với chức năng là Phó Giám đốc Học Viện Vietmec, đồng thời là người có kinh nghiệm chuyên môn cũng như đào tạo về lĩnh vực y dược, anh ta cam kết sẽ cố gắng hết sức để hướng dẫn và phát triển Viện Vietmec đạt được and the target that ban lãnh đạo tập đoàn ra đề.

Chúc mừng Học Viện Vietmec , chúc mừng tập đoàn Y Dược Việt Nam cùng tất cả các ông đều xuất sắc được bổ nhiệm. Hy vọng Học viện Vietmec sẽ càng phát triển lớn mạnh, vững chắc và là địa chỉ số 1 về nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các cơ trong tập đoàn và bên ngoài tập đoàn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android