Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Siêu ứng dụng Sheis và Hệ sinh thái Y tế Vietmec Group

Ngày 26/03, đại diện Siêu ứng dụng Sheis và Hệ sinh thái Y tế Vietmec Group đã chính thức đặt bút ký kết hợp tác toàn diện, mở ra nhiều cơ hội mới trong chiến lược phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

Lễ ký kết giữa đại diện Siêu ứng dụng Sheis và Hệ sinh thái Y tế Vietmec Group đã chính thức diễn ra đánh dấu sự hợp tác toàn diện của hai bên trong công cuộc hoàn thiện và phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng của cả hai đơn vị những giá trị thiết thực về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Góp mặt trong buổi lễ ký kết có đại diện hai bên là ông Nguyễn Văn Hoàng – nhà sáng lập ứng dụng Sheis và ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch hội đồng quản trị Vietmec. Sau nhiều lần gặp mặt trực tiếp, đối thoại và trao đổi về chiến lược, hai đơn vị đều nhận ra tầm quan trọng của việc đưa công nghệ số vào lĩnh vực y tế để chăm sóc, tư vấn, kết nối trực tiếp. Chính vì vậy, để phát huy những thế mạnh và nắm bắt những cơ hội mới, Sheis và Vietmec quyết định xây dựng chương trình hợp tác toàn diện, chung sức trong hành trình nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Sự hợp tác song phương giữa Sheis và Vietmec dựa trên thành công từ chiến lược hợp tác trước đó của Sheis với các đơn vị y tế hàng đầu khác. Nổi bật nhất có thể kể đến là Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc, Bệnh viện Favina, Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Tại các cơ sở khám chữa bệnh của các đơn vị này, thông tin của Sheis sẽ được trực tiếp giới thiệu tới người bệnh thăm khám, bởi thực tế chất lượng của các dịch vụ công nghệ y tế chưa đáp ứng được nhu cầu và chất lượng mong muốn của khách hàng. Những thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp tràn lan trên internet chưa được kiểm duyệt và người dùng bị ảnh hưởng bởi những chiêu trò, dịch vụ kém chất lượng lừa đảo trục lợi.

Đặc biệt, ở Việt Nam hiện chưa có nền tảng nào có thể đáp ứng nhu cầu kết nối giữa KHÁCH HÀNG – CHUYÊN GIA – THƯƠNG HIỆU, chính vì thế sự hợp tác của Sheis và Vietmec sẽ đem đến hệ sinh thái nền tảng thông tin y tế, sức khỏe và làm đẹp được kiểm duyệt đến người tiêu dùng.

Là một đơn vị với hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế sức khỏe và lợi thế địa điểm, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cùng kinh nghiệm chuyên môn từ đội ngũ y bác sĩ, Vietmec đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Sheis về một địa chỉ giới thiệu và cung cấp những dịch vụ khám chăm sóc sức khỏe chất lượng tới tận tay người tiêu dùng. Sự hợp tác lần này nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô và phủ sóng thương hiệu của Sheis, chăm sóc sức khỏe cộng đồng chủ động.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Văn Hoàng – Founder của ứng dụng Sheis bày tỏ sự vui mừng và kỳ vọng vào sự phát triển của cả hai đơn vị. Ông cho biết, hiện nay xu hướng người tiêu dùng dịch chuyển sang các ứng dụng chăm sóc sức khỏe làm đẹp ngày càng tăng cao. Họ có xu hướng muốn trải nghiệm các dịch vụ tại nhà, dịch vụ theo yêu cầu, do không có nhiều thời gian khách hàng mong muốn sẽ có một trang web/app/page tích hợp tất cả các thông tin trực tuyến để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch hội đồng quản trị Vietmec chia sẻ: “Theo khảo sát, nhu cầu tìm kiếm các thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp và kết nối với các bác sĩ chuyên gia, cơ sở y tế qua hệ thống Internet dần trở thành là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Hướng đến mục tiêu trở thành NỀN TẢNG công nghệ chuyên cung cấp các thông tin, dịch vụ y tế, sức khỏe, làm đẹp HIỆN ĐẠI, PHỔ BIẾN NHẤT tại VIỆT NAM, Hệ sinh thái Vietmec Group mong muốn hợp tác với Sheis để mang đến những giá trị Y tế, sức khỏe trân quý cho người bệnh, cộng đồng và ngành Y tế.”

Hiểu nhu cầu “tìm kiếm” của người dân và ngành y tế, Sheis kết hợp với đội ngũ chuyên gia y bác sĩ của Vietmec sẽ cung cấp thông tin y tế chuyên khoa toàn diện đến người dân. Đây cũng là ứng dụng giúp cho hàng triệu người dân Việt được tiếp cận nguồn kiến thức, thông tin sức khỏe uy tín, khoa học:

  • Kiến thức sức khỏe: Vietmec group cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới hầu hết các chuyên khoa như Tai mũi họng, Da liễu, Tim Mạch, Nam khoa, Phụ khoa, Não, Hệ thần kinh, Xương khớp, Bệnh Nội tiết, Bệnh tiết niệu, Tiêu hóa,…
  • Kiến thức làm đẹp: Da liễu, Giảm cân, Chiều cao,…
  • Kiến thức nha khoa: Các bệnh lý về răng, thẩm mỹ nha khoa,…
  • Kiến thức mẹ bé chuyên biệt: Chăm sóc mẹ sau sinh, chăm sóc bé theo từng giai đoạn,…

Thông qua sự hợp tác chiến lược này, Sheis và Vietmec sẽ là CẦU NỐI để người bệnh tiếp cận với các thông tin y tế, sức khỏe, cũng như đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và các cơ sở y tế. Hình thức kết nối qua hệ thống tiện ích internet, công nghệ 4.0 giúp người bệnh luôn được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất khi gặp các vấn đề về sức khỏe. Đồng thời hai bên cũng khẳng định toàn bộ thông tin cung cấp sẽ đảm bảo tính CHÍNH XÁC – MINH BẠCH.

Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội mới cho cả Sheis và Vietmec, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng một MÔI TRƯỜNG thông tin y tế, kết nối hệ thống dịch vụ y tế tốt nhất tại Việt Nam và Toàn Cầu.

Buổi lễ ký kết giữa Sheis và Vietmec đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn tạo ra bước tiến mới trong xu hướng Y TẾ THÔNG MINH – Nền Y tế hiện đại, nhanh chóng, chính xác, đơn giản và tiện ích nhất cho người bệnh ở bất kì nơi đâu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0375.633.622.
  • Email: info@sheis.vn.
  • Website: https://sheis.vn/.
  • Facebook: https://www.facebook.com/sheisvnofficial/.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *