Lễ trao giải cuộc thi: Tinh Thần Chiến Binh Vietmec Giữa Đại Dịch Covid-19

Ngày 27/09/2021 Tại Văn Phòng Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã diễn ra buổi lễ trao giải cuộc thi “Tinh Thần Chiến Binh Vietmec Giữa Đại Dịch Covid-19”. Xin chúc mừng các chiến binh Vietmec đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi lần này. 

Phó chủ tịch HĐQT – Nguyễn Quang Tâm trao giải cho tập thể xuất sắc đạt giải nhất

Trước đó, buổi lễ trao giải đã bị tạm hoãn do phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của thành phố. Hiện tại các hoạt động đã được cho phép bình thường trở lại. Tuy nhiên buổi lễ trao giải vẫn được diễn ra trong điều kiện đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chống dịch an toàn của Bộ y tế. 

Tham dự buổi lễ trao giải có sự tham dự của: 

  • Ông Nguyễn Quang Tân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group.
  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn và là Chánh Văn phòng Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group.
  • Cùng đại diện các tập thể, cá nhân đã xuất sắc đạt giải thưởng trong cuộc thi.

Tại buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn, Chánh văn phòng Tập đoàn đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể các CBNV Vietmec đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia cuộc thi. Thể hiện tinh thần, quyết tâm mạnh mẽ của các chiến binh Vietmec giữa thời điểm dịch bệnh đang hành và diễn biến vô cùng phức tạp. 

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh văn phòng Tập đoàn trao giải cho tập thể đạt giải ba của cuộc thi

Bà Nguyễn Thị Lan Anh cũng chúc mừng các tập thể và cá nhân đã có những bài dự thi xuất sắc được BTC lựa chọn và trao giải thưởng. 

Tại buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Lan Anh đã trao giải cho các tập thể xuất sắc đạt giải Khuyến khích và giải bài viết có lượt Like & Share nhiều nhất.

Giải khuyến khích thuộc về tập thê Quân Dân 102

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Tập đoàn. Ông Nguyễn Quang Tân – Phó Chủ tịch HĐQT đã trao bằng khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đã xuất sắc đạt giải Nhất – Nhì – Ba của cuộc thi. 

Tập thể Favina đã xuất sắc giành giải bài viết có like và share nhiều nhất

Một lần nữa xin chúc mừng các tập thể và cá nhân đã xuất sắc đạt giải cuộc thi “Tinh Thần Chiến Binh Vietmec Giữa Đại Dịch Covid-19”. Hy vọng toàn thể các CBNV Vietmec luôn giữ được tinh thần, nhiệt huyết, trong công việc cũng như trong các hoạt động của đơn vị, của Tập đoàn để Tập đoàn ngày càng phát triển toàn diện cả về quy mô – chất và lượng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android