Mái nhà Vietmec

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung Vietmec ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và vì sự phát triển của của y học. Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi. Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ quần áo blu thêu trên ngực logo Thuốc Dân Tộc.; tôi hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này, nó không chỉ cho thấy rằng tôi là một thành viên của Thuốc Dân Tộc _ Một thành viên của gia đình Vietmec ,mà còn cho thấy sự cao quý của nghành y – một màu trắng viền chỉ xanh có in logo TDT trông thật đẹp – một sự bình đẳng không phân biệt và Tôi có thể hòa mình khi đứng cùng mọi người.

Tập đoàn Vietmec đã có bề dày 10 năm thành lập từ 25/11/2010 đến nay đã tạo dựng được vị thế quan trọng trong nền y học nói trung và riêng với Thuốc Dân Tộc chúng tôi cũng đã phấn đấu Với rất nhiều danh hiệu cao quý như ☆☆☆Danh Hiệu Cúp Vàng của cục Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng năm 2017. ☆☆☆ Tốp 50 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2018. ☆☆☆Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2019. ☆☆☆Bằng khen cao quý của Hội Nam Y Việt Nam năm 2020…. Và VietMec đã và đang phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 về Y Học Cổ Truyền tại Việt Nam. Và vươn tầm Quốc Tế. Triết lý kinh doanh của VietMec là: 》》》Hướng tới đời sống cán bộ công nhân viên. 》》》 Chất lượng dịch vụ, Chất lượng sản phẩm và luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng, giữ gìn uy tín và đạo đức ngành y, Thuốc Dân Tộc nơi tôi làm việc đến nay hơn 4 năm. Trong 4 năm đã có rất nhiều thay đổi. Bứt phá về sản phẩm. Bứt phá về cơ sở vật chất. Sản phẩm thuốc viên là kết quả nghiên cứu và phấn đấu của cả đội ngũ y bác sỹ và ban lãnh đạo công ty. Với rất nhiều sản phẩm khẳng định thương hiệu như. Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn: cho tất cả bệnh lý về xương khớp. Mãnh Lực Trường Xuân điều trị về các bệnh sinh lý Nam. Định tâm an thần thuốc đặc trị cho bệnh mất ngủ. Detox sản phẩm mát Gan, thải độc toàn cơ thể. Và các thuốc đặc trị về dạ dày, Gout. Các bệnh về da…..và rất nhiều thuốc được hoàn thành cao uống tiện lợi rễ sử dụng.

☆☆☆Còn nói riêng về Đông Phương Y Pháp. Cũng đã được các sếp đầu tư về phòng ốc. Nhân lực. Trang thiết bị…. mỗi lần bệnh nhân đến bầy tỏ sự hài lòng và những lời khen . Nhiều bệnh nhân cũng nói trời ơi tôi không nghĩ 1 phòng khám tư mà nó lại khan trang sạch sẽ đến vậy . Tôi đi rất nhiều chỗ châm cứu bấm huyệt chưa chỗ nào có ga gối sạch sẽ. Có quần áo riêng cho mỗi người và nhân viên lại nhiệt tình tận tâm như thế. Điều đó thôi cũng làm tôi cũng cảm thấy hãnh diện khi mình đang là thành viên của Đông Phương Y Pháp.

Và không thể không nhắc đến hình ảnh nhận diên thương hiệu mà ban lãnh đạo đã đầu tư cho Thuốc Dân Tộc. Nó tạo ấn tượng rất lớn trong lòng bệnh nhân với 2 màu chủ đạo trắng và xanh. Rất nhẹ nhàng và thân thiết. Rất nhiều bệnh nhân đến đã phải thốt lên rất khan trang, rất sạch sẽ, rất chu đáo….. Chỉ đó thôi cũng làm cho những thành viên Thuốc Dân Tộc Thấy tự hào

Vâng không chỉ chú trọng đến thuốc viên. Thuốc sẵn có. Mới đây thôi ban lãnh đạo công ty cũng đã có rất nhiều lần khảo sát tìm thêm những cây thuốc hay. Bài thuốc quý. Chỉ với một mục đích Phục Hưng lại nền Y Học Dân Tộc. Mà từ chủ tịch Hội Đồng Quản Trị đến các giám đốc, quản lý, trưởng các phòng khám đã phải đích thân đi khảo sát. Kiểm tra chất lượng, kiểm tra mô hình nuôi dưỡng, gieo trồng, thu hái. Làm sao phải đúng quy chuẩn chất lượng mới được đưa vào sử dụng. Đó thôi cũng đã thấy tâm huyết về Y Học Cổ Truyền của lãnh đạo công ty.
Ngoài việc kinh doanh các cấp lãnh đạo những quản lý trực tiếp cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của người lao động, qua những bữa cơm , các anh chị cũng đã thăm hỏi tình hình công việc. Những khó khăn thuận lợi … và cũng có những chia sẻ. Động viên. Công đoàn của công ty cũng luôn bên cạnh, tổ chức các kỳ nghỉ mát, những ngày lễ tết du xuân. Kịp thời thăm hỏi, động viên khi gia đình của chúng tôi bị đau ốm, bệnh tật hay hiếu hỷ. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ và động viên đó đã giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây.

Làm việc tại Vietmec thân yêu, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa, sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để phục vụ bệnh nhân và làm việc gắn bó với VietMec nói chung Và gắn bó với Thuốc Dân Tộc nơi tôi đang làm.

Cảm ơn Ban giám đốc cùng những quản lý đã giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho VietMec, chúc cho Vietmec ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa

Cảm ơn Y Học Cổ Truyền đã gắn kết chúng tôi lại như một gia đình.
***** *********** *****
Vietmec♡♡♡ Nơi chúng con trưởng thành

Người dự thi: VM26: Đào Xuân Thành – Đơn vị Thuốc dân tộc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android