Mentor từ chính Ban Giám đốc – Đặc trưng chỉ có tại Vietmec Group

Dù bất cứ môi trường nào trong công việc hay cuộc sống thì mỗi người đều mong muốn có một mentor – người đi trước đưa ra cho mình những lời khuyên quý giá. Tại Vietmec Group, mentor bạn không cần phải tìm đâu xa, đó chính là những người Sếp, Ban lãnh đạo của công ty.

Là những người đi trước, những người đã chinh chiến và có quá nhiều kinh nghiệm, bài học hay nên những chia sẻ của ban lãnh đạo là hết sức quý giá. Khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề gì bạn có thể tìm đến trực tiếp ban lãnh đạo để được góp ý, chia sẻ về vấn đề đó.

Ban lãnh đạo tại Vietmec group không chỉ là mentor trong công việc mà còn là mentor trong cuộc sống của nhân viên, giúp nhân viên nhìn ra những khiếm khuyết ở bản thân là gì, cần cải thiện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng cái “Tâm” trong nghề để phát huy tốt hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Nói thế không có nghĩa các mentor sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn chi li từng chút để xử lý công việc của bạn. Các mentor sẽ giúp bạn đặt ra những câu hỏi, thử thách mang tính Định Hướng cho sự phát triển của bạn trong sự nghiệp.

Với các mentor tại Vietmec Group hoạt động góp ý, trao đổi không phải là những buổi đào tạo, trao đổi được ấn định cụ thể có lộ trình, hoạt động và mục tiêu rõ ràng, đó có thể là những trao đổi chia sẻ thông qua những cuộc hẹn cafe cuối tuần hay sau giờ làm việc không có một lộ trình hay mục tiêu gì cả.

Nhiều người gắn bó với Vietmec không phải vì lương, vì phúc lợi, họ gắn bó vì họ đang hàng ngày được “hưởng lợi” từ những kiến thức, những chia sẻ quý giá của ban lãnh đạo.

Anh Nguyễn Đào Hoàng Anh người gắn bó với công ty 6 năm cho biết:

“Tôi đã đi cùng VietMec, là một thành viên của Vietmec Group 6 năm. Thời gian chưa phải dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều người hỏi điều gì níu giữ tôi gắn bó với Vietmec lâu thế. Chế độ đãi ngộ, lương thưởng, đó chỉ là một phần, điều mà tôi trân quý nhất là con người nơi đây, sự nhiệt huyết tận tình của những mentor là chính những người trong Ban lãnh đạo.

Người đồng hành hỗ trợ với tôi trong suốt chặng đường tôi đã gắn bó với công ty, tôi xem đó là một mentor đáng kính. Đó chính là sếp tổng, người rất thân thiện, dễ gần và luôn mở lòng. Với tôi, anh luôn là NGƯỜI TRUYỀN LỬA tuyệt vời nhất tôi từng gặp. Với bề dày về kinh nghiệm sống, về kinh doanh, anh đã cùng tôi tìm ra những câu trả lời cho những khúc mắc tôi đang gặp phải trong chính công việc và cuộc sống bản thân. Anh đã giúp tôi với rất nhiều NĂNG LƯỢNG DƯƠNG được lan tỏa từ cách nói chuyện và cách anh vận hành công việc anh đang làm.

Đúng như anh nói, thành công bền vững nhất là khi nó được làm và nỗ lực từ chính bản thân chúng ta chứ không phải từ sự thừa hưởng và giúp đỡ từ người khác.

Cảm ơn anh rất nhiều vì những buổi CAFÉ, những buổi trao đổi chia sẻ của Anh đã giúp em từng ngày từng ngày tích lũy được nhiều bài học lớn, nhiều kinh nghiệm phát triển bản thân Và nhiều NĂNG LƯỢNG DƯƠNG để hướng tới mục tiêu lớn nhỏ đã vạch ra.”

Việc học hỏi từ kinh nghiệm của người Mentor là chính người sếp, lãnh đạo của mình sẽ giúp cho bạn tránh được những sai lầm mà họ đã đi qua, hoặc mở rộng tầm nhìn và quan điểm của bạn về rất nhiều vấn đề liên quan đến sự nghiệp của bạn. 

 Bạn muốn làm việc với đội ngũ Mentor “Truất”- chỉ có tại Vietmec? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập Vietmec Group đi thôi?

Bài và ảnh: Huế Nguyễn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android