Mừng Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Tập Đoàn Vietmec Group

Tôi năm nay 26 tuổi, vậy là cũng đã được 2 năm tôi làm việc tại tập đoàn. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ hồi tôi vừa bước chân vào cánh cổng trường cao đẳng, vẫn rất mông lung và lo lắng. Không biết ngành học mình chọn có hợp với mình không, liệu sau này có thể tìm được việc làm tốt không. Tôi rất băn khoăn nhưng tôi vẫn chọn sống đúng với đam mê của mình.
Tốt nghiệp xong tôi có rất nhiều dự định, đã đi làm nhiều nơi và có biết đến Tập đoàn Vietmec, mong muốn là trở thành thành viên của Tập Đoàn Vietmec Group. Tôi tìm hiểu rất nhiều và cố gắng trải nghiệm để có cho mình một hành trang tốt, sau một thời gian dài nộp hồ sơ phỏng vấn, tôi được nhận vào làm
Cảm giác đầu tiên là khá run, lần đầu tiên được làm việc ở một môi trường lớn và chuyên nghiệp , tôi chỉ lo rằng mình sẽ làm k tốt hoặc làm sai điều gì đó gây ảnh hưởng k tốt đến mọi người xung quanh. Nhưng ngay từ những ngày đầu tiên, ấn tượng của tôi về Vietmec Group thật sự quá tốt. Ban lãnh đạo rất cởi mở, thân thiện, luôn chủ động giúp đỡ và hướng dẫn người mới như tôi làm sao để hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả nhất. Đồng nghiệp thì thân thiết như anh chị em trong gia đình, luôn lắng nghe ý kiến và cùng nhau phấn đấu trở nên tốt hơn từng ngày. Môi trường làm việc lúc nào cũng rất vui vẻ và thoải mái khiến tôi có rất nhiều động lực và nguồn cảm hứng để hoàn thành công việc. Giống như hồi cấp 3 chúng ta luôn coi trường học là 1 ngôi nhà chung nơi ta được yêu thương, chở tre và được thể hiện mình. Thì bây giờ, tôi nghĩ tập đoàn cũng giống như gia đình của tôi vậy.
Thật sự tôi rất tự hào khi được trở thành 1 phần của Vietmec, được cống hiến và xây dựng tập đoàn ngày càng phát triển. Thời gian thấm thoát trôi đi, vậy đã là 10 năm kể từ ngày Tập đoàn Vietmec được thành lập. Tôi xin được chúc mừng tập đoàn cũng như mong muốn tập đoàn sẽ ngày càng vững mạnh hơn, là địa điểm tin cậy của nhân dân, là tập đoàn đi đầu trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân.
Người dự thi: VM23 – Trần Thị Mai Dung – Đơn vị Favina

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android