Ngôi Nhà Chung Nuôi Dưỡng Sự Trưởng Thành Viecmec Group

Ngôi nhà chung mang tên Vietmec Group này nuôi dưỡng tôi trưởng thành từ đó. Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tập đoàn tôi có rất nhiều cảm xúc và tình cảm sâu lắng tôi trao gửi nơi đây. Đối với tôi, tập đoàn Viecmec group là nơi tôi đã đang làm việc, cống hiến và gắn bó gần 2 năm qua, một ngôi nhà chung ấm áp, chan hòa tình yêu thương, và không biết từ bao giờ tôi đã xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình.

Trong cuộc sống mỗi người luôn song hành tình yêu và công việc. Có một tình yêu đặc biệt được hòa quyện cả công việc đó là tình cảm yêu thương, chan hòa, thân thiết giữa những người đồng nghiệp dành cho nhau như trong một gia đình. Tôi cảm thấy được tình yêu đó mỗi ngày khi được làm việc và cống hiến suốt những ngày tháng tại đơn vị Favina nam Hà Nội.

Ngay từ ngày đầu tôi bước chân vào đơn vị Favina làm việc, công việc mới, nhiều người bạn mới, giờ cùng được gọi là nhân viên của 1 tập đoàn vững mạnh như Vietmec Group này là một sự cố gắng của từng thành viện khi bước vào ngôi nhà chung đã được anh chị cầm tay chỉ việc, chỉ cả cách học ăn học nói và được sự giúp sức rất nhiều của anh chị bên tập đoàn mà tôi có sự trưởng thành như bậy giờ. Nhiều khi trong công việc có nhiều tình huống mình không thể biết trước được nhiều khi tôi cũng nhiều điều không được như ý, cuộc sống mà vốn không phải trải đầy hoa hồng dành riêng cho bất cứ một cá nhân nào. Chúng ta sinh ra đã được định sẵn phải trải qua thử thách, khó khăn để trưởng thành và khôn lớn. Tự bản thân tôi phải nhận định rõ rằng cuộc sống vốn là những chuỗi ngày khó khăn và khi vượt qua được, mọi thứ sẽ chuyển sang một trang mới tươi đẹp. Tôi tin rằng người ta hơn nhau ở sự kiên trì và quyết tâm. Chính vì thế, khi đứng trước khó khăn ta không được  nản chí, nản lòng. Mà phải quyết tâm, cố gắng, nỗ lực hết mình để tìm kiếm thành công và trưởng thành trong mỗi ngày khi làm việc và cống hiến cho đơn vị và tập đoàn. Sự thất bại chính là trải nghiệm để cho con người trưởng thành và khôn lớn. Vì thế, tôi tự nhủ rằng mình không bao giờ được ngại khó khăn .Bước qua gian khổ, hạnh phúc mới thực sự trọn vẹn.

Ảnh: Khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 7 năm 2020

Tập Đoàn Vieecmec Group 10 năm chứng kiến bao thay đổi, trưởng thành rồi từng bước phát triển vươn lên từng ngày của tập thể lớn mạnh nhưng trên hết tôi vẫn cảm nhận được tình yêu thương, đoàn kết lan tỏa nơi đây.

Ở mỗi dấu mốc ý nghĩa của Tập Đoàn Viecmec Group khi khẳng định vị thế cũng như bước phát triển mới luôn có sự tham gia của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tập Đoàn Viecmec Group. Đằng sau những gương mặt sáng ngời, nụ cười rạng rỡ của Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Tập Đoàn là những trăn trở, những tâm huyết, những buổi họp kéo dài thông trưa hoặc tận tối muộn của Ban lãnh đạo Tập Đoàn bàn về chiến lược kinh doanh, về tổ chức, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất v.v … tập trung, nghiêm túc, sáng tạo để tìm ra giải pháp hay hướng đi mới cho đơn vị.               

                 Ảnh: Kỉ niệm 9 năm tập đoàn Vietmec Group

Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, có thu nhập, đam mê với nghề và sống trong ngập niềm vui khi đi làm như vậy. Khi tôi có tất cả những điều đó, tôi cảm ơn đơn vị Favina, biết ơn Tập Đoàn- là niềm tự hào, gắn bó trong trái tim tôi.

Kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Tập Đoàn Viecmec Group với bao cảm xúc đong đầy, một trang mới được mở ra, hành trang của mỗi chúng tôi lại thêm những kỷ niệm, những khoảnh khắc khó phai mờ khắc sâu trong trái tim, tâm trí mỗi người.

Chúc Tập Đoàn Viecmec Group ngày một phát triển vững mạnh với ngọn lửa yêu thương được lan tỏa, được truyền đi mãi từ trái tim đến trái tim, để thế hệ sau nối tiếp thế hệ trước tạo nên văn hóa doanh nghiệp thành công với phương châm ” Lãnh đạo và làm việc bằng tình yêu thương”!

Ảnh: Tất niên năm 2019

LỜI CẢM ƠN

Xin gửi lời cảm ơn đến Tập Đoàn đã tổ chức cuộc thi này để nhờ đó tôi có dịp viết lên những cảm xúc đong đầy về nơi tôi làm việc.

Cảm ơn Ban Giám Đốc đã dẫn dắt tôi cũng cảm ơn tất cả các anh chị em đồng nghiệp tại tập đoàn và nhất là đơn vị Favina.

Cảm xúc và kỷ niệm đẹp này sẽ đi theo tôi mãi mãi trong suốt hành trình của đời người .

Xin chân thành cảm ơn.

Người Dự Thi: VM02: Trần Thị Hiền – Đơn Vị Favina Nam Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android