Nguyễn Đình Uy – Vietmec – Nơi chúng con trưởng thành

Ngày 25 tháng 5 là một ngày đặc biệt với cá nhân tôi, vì đó là ngày tôi gia nhập Vietmec. Mọi thứ thay đổi rất nhanh khi hòa mình vào nhịp đập của tập đoàn.

Những ngày đầu tôi vẫn nhớ mãi, nhớ việc quản lý Yến dắt tôi đi chào từng phòng ban hay việc mọi người ân cần mời tôi ăn bữa cơm trưa xem như là ra mắt. Hầu như mọi rào cản xa lạ đã được gỡ bỏ. Và từ đó tôi là thành viên của Vietmec. Ở đây không khí luôn tràn tiếng cười, dẫu cũng có lúc chạy nước rút nhưng qua thời điểm đó tiếng cười luôn tồn tại. Cái hay là ở dù cho khác biệt vùng miền do các đồng nghiệp ở nhiều tỉnh khác nhau nhưng sự đồng điệu luôn hiện hữu. Nó như nguồn sinh lực, dẫn dắt và giữ lửa yêu thương trong Vietmec. Nhờ đó mà mỗi ngày đi làm luôn là những ngày nhiều năng lượng và tràn đầy nhiệt huyết với tâm thế giúp cho càng nhiều người khỏi bệnh thì mình càng vui.

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập chi nhánh phía Nam của Vietmec, tôi mới có may mắn được đích thân sếp tổng Nguyễn Văn Bằng đào tạo. Chủ đề lúc đó là “Sau 5 năm Vietmec sẽ là gì?” Quả thực, quá đẳng cấp. Sếp đã cho tôi thấy tầm nhìn vĩ mô của mình. Định hướng rất rõ ràng cho sự phát triển của Vietmec. Và sau buổi đào tạo tôi càng tin vào tiềm lực và khả năng phát triển của tập đoàn. Và tự nhủ sẽ góp sức mình vào sự phát triển chung đó. Vì chỉ có sự đoàn kết của mỗi cá nhân mới có thể đưa tập đoàn vươn lên phát triển mạnh mẽ.

Tôi thì tin vào nhân duyên nên càng thấy mình có duyên với Vietmec, khi mà ngày tôi được vào làm cũng là ngày kỷ niệm Vietmec được thành lập 25 – 11. Thấm thoát đã 6 tháng làm việc tại Vietmec, tôi thay đổi nhiều – theo chiều hướng tích cực. Từ tư duy, tác phong, thái độ và nhiều thứ khác nữa… Nhưng ở góc độ cá nhân, tôi thấy Vietmec đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. Đó là điều tôi nhận được và quý nhất. Môi trường luôn năng động, cộng sự hiểu ý và các sếp luôn tâm lý. Và nhờ tự tin tôi đã có thể vượt qua giới hạn trước đây mà vốn dĩ tôi nghĩ sẽ không hề làm được. Tôi đã thay đổi.

Với sự biết ơn, tôi luôn tự nhủ sẽ cố gắng hết mình để góp sức đưa con tàu Vietmec vươn tầm châu lục như viễn kiến của chủ tịch. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, tôi xin chúc tập đoàn của chúng ta luôn vững mạnh và tiến xa. Vietmec – mãi yêu.

Người dự thi: VM39: Nguyễn Đình Uy – Đơn vị YHCT TDT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android