Những chuyến du xuân đầy ý nghĩa đầu năm của Tập đoàn VietMec

Nhân dịp đầu xuân năm mới được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo, Ngày 21/02/2018 (Mùng 6 Tết) các đơn vị đã tổ chức du xuân đầu năm cho cán bộ nhân viên tại các địa điểm khác nhau như: chùa Tây Thiên, chùa Bái Đính, chùa Ngọa Vân, Phủ Tây Hồ, chùa Pháp Hoa…

Khác với những năm trước, thể theo nguyện vọng của các đơn vị, mỗi đơn vị được chọn lựa và du xuân tại những địa điểm khác nhau theo sự thống nhất của lãnh đạo đơn vị và nhân viên. Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm Mậu Tuất, những chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với tất cả cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Du xuân là hoạt động thường niên của Tập đoàn Y dược Việt nam nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên của Tập đoàn hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước, đem đến cho toàn thể cán bộ nhân viên niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để các cán bộ nhân viên trong Tập đoàn nói chung và đơn vị nói riêng tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình trong năm 2018 đầy thử thách và cơ hội này.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android