Đến với Vietmec là cái duyên, đến được với những người đồng nghiệp tuyệt vời là sự may mắn

Trưởng thành là khi bản thân phải đối mặt với những khó khăn của cuộc sống, những áp lực của công việc, những mối quan hệ cần và đủ. Một ngày có 24 tiếng thì thời gian dành cho công việc chiếm hơn 1/3 và nếu bên cạnh bạn không có những người đồng nghiệp tuyệt vời để cùng chia sẻ, động viên và cho bạn những lời khuyên để phát triển từng ngày thì bạn có muốn đủ tự tin là sẽ cống hiến hết mình cho môi trường đó?

Cảm ơn người bạn, người đồng nghiệp tôi luôn trân trọng – Đầu Thị Thương

Và với tôi, thực sự tôi phải cảm ơn chính mình vì có thể đưa ra được sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn 

Đến với VIETMEC là cái duyên. Được đồng hành cùng những người đồng nghiệp tuyệt vời là sự may mắn. Khi được nhận chủ đề của lần phát động này tôi nghĩ ngay đến cô gái ấy từ ấn tượng ban đầu đến thời gian làm việc hơn 1 tháng vừa qua.

Người con gái với vẻ ngoài chuyên nghiệp, dáng vẻ nghiêm túc khi làm việc nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp, đáng yêu, vui tính, luôn tiếp năng lượng tích cực cho mọi người.

Người con gái dù bằng tuổi nhưng những kiến thức, kỹ năng của cô ấy khiến tôi phải học hỏi rất nhiều. Học từ ngữ điệu nói, tác phong, cách sử dụng ngôn từ, khả năng hoạt náo cho đến chuyên môn công việc.

Người con gái đã và đang hướng dẫn tận tình, không hề phàn nàn khi trả lời vô số câu hỏi của 1 nhân sự mới như tôi.

Tôi tin khi được đồng hành cùng người đồng nghiệp hoàn hảo này tôi và cô ấy sẽ cùng phát triển và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

Cảm ơn VIETMEC đã cho tôi cơ hội được làm việc trong môi trường tuyệt vời, để được gặp những con người tuyệt vời. Đặc biệt cảm ơn người bạn – người thầy ĐẦU THỊ THƯƠNG đã nhiệt tình giúp đỡ tôi rất nhiều ngay từ những ngày đầu tiên.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android