Phạm Thị Thanh – Viecmec – Nơi chúng con trưởng thành

Trong cuộc đời của con người chúng ta hẳn ai ai cũng có một ước mơ đó là sự trưởng thành. Và Viecmec chính là nơi tôi được thực hiện ước mơ trưởng thành của bản thân. Bồi hồi, xúc động trước ngày kỉ niệm 10 năm thành lập tập đoàn, tôi có rất nhiều tâm tư, tình cảm muốn gửi đến nơi đây – Viecmec Group ngôi nhà thứ hai của tôi.
Không biết từ bao giờ Viecmec đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi.
Viecmec dạy cho tôi những bài học cuộc sống, giúp tôi đứng vững trên đôi chân của mình, và đảm nhận được những trọng trách. Hơn hết là Viecmec giúp tôi cảm nhận được tình cảm cao cả đến từ những người đồng nghiệp luôn gắn bó với tôi, đặc biệt là những người anh người chị người em tại đơn vị Favina.
Bước vào mái nhà Favina, đối với tôi đây là một môi trường hoàn toàn mới từ công việc đến những đồng nghiệp. Nhưng dưới sự giúp đỡ của những anh chị trong tập đoàn mà giờ tôi đã trưởng thành hơn và trở thành một nhân viên của Viecmec. Trong công việc cũng như cuộc sống ai cũng gặp phải những khó khăn, ngay cả bản thân tôi cũng tự hiểu rằng mình luôn phải tiếp thu, luôn phải cố gắng hoàn thiện mình, trang bị đủ cho mình những hành trang để có thể vững bước trên con đường của bản thân, đủ năng lực để giải quyết vấn đề công việc và vượt qua những khó khăn thử thách. Ở trong môi trường chuyên nghiệp như Favina, tôi càng tự nhủ mình phải thật cố gắng vươn lên để có thể cống hiến và giúp đỡ một phần công sức của mình xây dựng tập đoàn ngày càng lớn mạnh. Nơi đây chính là nơi nuôi dưỡng tôi trưởng thành, nơi tôi hoàn thiện bản thân, nơi tôi cảm nhận được tình cảm cao cả.
Trong giây phút thiêng liêng của ngày kỉ niệm 10 năm thành lập tập đoàn, chứng kiến những sự đổi thay, phát triển , chuyển mình thành một tập đoàn lớn mạnh, tôi vô cùng xúc động. Đây chính là sự nỗ lực, cố gắng làm việc không mệt mỏi từ sáng đến chiều tối, những cuộc họp xuyên trưa của ban lãnh đạo đưa ra những đường lối sáng suốt, những ngày làm việc chăm chỉ của cán bộ nhân viên. Tuy vất vả, mệt mỏi như thế nhưng trên gương mặt của ban lãnh đạo hay những cán bộ nhân viên vẫn luôn nở những nụ cười rạng rỡ, vẫn luôn năng động, nhiệt huyết trong công việc.
Tôi nghĩ rằng mình vô cùng may mắn khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, một tập thể đoàn kết giúp tôi ngày càng trưởng thành hơn, một mái nhà ấm áp cho tôi biết bao kỉ niệm, khoảnh khắc khó phai mờ khắc sâu trong tim tôi, mà tôi không bao giờ quên được. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến đơn vị Favina cũng như là tập đoàn Viecmec một lời cảm ơn chân thành nhất. Kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn, bước sang một trang mới với những bước tiến mới, tôi sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt công việc của bản thân để góp phần công sức nhỏ bé cho sự phát triển của tập đoàn.
Cuối cùng, tôi xin gửi lời chúc đến tập đoàn Viecmec chúc tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, thành công . Hơn hết là lan tỏa tình yêu thương đến thế hệ sau này, nối tiếp ngọn lửa đam mê, thắp sáng văn hóa doanh nghiệp thành công với phương châm” Lãnh đạo và làm việc bằng tình yêu thương. “
LỜI CẢM ƠN
Xin cảm ơn tập đoàn đã cho tôi cơ hội thể hiện tình cảm của bản thân đối với công việc cũng như những người đồng nghiệp, những tình cảm tình yêu giản dị mà mãnh liệt bắt đầu từ những cảm xúc chân thật nơi con tim.
Cảm ơn ban lãnh đạo đã nâng đỡ, dẫn dắt tôi. Cảm ơn những người anh người chị người em trong tập đoàn Viecmec, đặc biệt là đơn vị Favina luôn bên cạnh giúp đỡ, cổ vũ tôi. Cảm ơn vì những kỷ niệm, khoảnh khắc vô cùng đẹp, vô cùng ý nghĩa tôi sẽ nhớ mãi , khắc sâu trong trái tim và mang theo trong suốt hành trình của cuộc đời.
Người dự thi: VM45: Phạm Thị Thanh – Đơn vị Favina

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android