Tại Vietmec Group – Bạn làm việc cho chính bạn

Mỗi người chúng ta ai cũng có những mục tiêu riêng của cuộc đời mình, để đạt được mục tiêu đó đòi hỏi mỗi người không ngừng nỗ lực, cố gắng. Liệu bạn đã cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chưa?

Suy nghĩ của bạn ảnh hưởng trực tiếp tới hành động và hiệu quả công việc của bạn. Nếu bạn nghĩ bạn làm việc vì công ty, vì tiền lương thì hiệu quả sẽ khác khi bạn nghĩ bạn làm việc cho chính bạn.

Tại Vietmec Group chúng tôi luôn tạo điều kiện tối đa để các bạn phát triển khả năng, thế mạnh của bản thân,  chúng tôi mong muốn nhân sự không ngừng nỗ lực cố gắng mỗi ngày trau dồi, học tập để nâng cao hiểu biết, trình độ bản thân. Mỗi nhân lực nêu cao tinh thần tự học hỏi, học hỏi từ đồng nghiệp thông qua những buổi thảo luận team, song song với đó là những kiến thức thu nhận được nhờ tham gia vào những buổi đào tạo với những chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệm từ chính các cấp Quản lý, Ban lãnh đạo. Việc học hỏi trước tiên là để tốt cho bản thân các bạn, tạo cho các bạn một nền tảng kiến thức vững chắc và sau này cho dù ở môi trường công việc nào bạn vẫn có thể đáp ứng được.

Nhiều người ngày ngày vẫn kêu than tại sao đi làm mấy năm trời mà lương vẫn thế, chưa được tăng lương, trong khi đó một người mới làm mấy tháng đã được tăng lương. Trước khi kêu than, bạn đã bao giờ tự hỏi lại bản thân mình, kinh nghiệm có thể nhiều hơn người khác nhưng năng lực của mình liệu có được như họ, mình đã cố gắng như họ. Bạn đã tự hỏi trong mấy năm làm việc ngoài tiền lương ra bạn thu được những gì, bạn đang làm việc với thái độ tích cực cố gắng hay chỉ đối phó cho xong mỗi ngày.

Bạn đi làm đúng giờ, hoàn thành những công việc được giao và tất cả những gì mà cấp trên yêu cầu. Bạn nghĩ mình là một nhân viên tốt, điều đó không sai và chúng tôi không phủ nhận nhưng nếu chỉ có vậy, bạn sẽ không thể nào tiến xa hơn trong công việc. Hãy đừng bó buộc mình trong vòng an toàn, sợ thay đổi, sợ phải đối mặt với những điều khác lạ trong cuộc sống, đừng cứ mãi dậm chân tại chỗ.   

Sự nỗ lực cố gắng của bản thân bạn không phải chỉ đổi lấy thù lao hiện tại mà đó là sự đầu tư cho tương lai. Những gì bạn cố gắng học tập phấn đấu, người trước tiên được đó là bản thân các bạn, cho hiện tại và tương lai sau này của các bạn. Hãy hết lòng cố gắng làm việc vì bản thân, làm việc cho chính bản thân mình vì cuộc sống không chỉ có hiện tại mà còn tương lai dài phía trước.

Mỗi chúng ta đều đang ở trên đường đua của thời gian, mỗi người có tốc độ riêng của mình và không ít người nhanh hơn bạn. Nếu bạn không tăng tốc mà vẫn dậm chân tại chỗ thì càng ngày bạn sẽ càng bị tụt lùi lại đằng sau.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn mong muốn và tạo điều kiện để các thành viên trong Vietmec Group tăng tốc, cố gắng trau dồi học tập không ngừng nghỉ để trở thành người cán đích trước trên đường đua Thành công, tạo dựng cho bản thân một tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy không ngừng cố gắng, đừng sợ những cố gắng nỗ lực của bạn không được nhìn nhận. Bạn làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, cầu tiến trong công việc, không ngừng nghỉ học hỏi, cố gắng mỗi ngày thì cuối cùng bạn chắc chắn sẽ nhận lại được những thành quả xứng đáng. Những nhà lãnh đạo lớn đều khôn ngoan và sáng suốt.

 Hãy cùng tham gia vào VietMec Group, cùng chúng tôi đẩy nhanh tốc độ, hướng tới những thành công phía trước, cùng chúng tôi làm việc với tinh thần Win – Win, bạn và chúng tôi cùng phát triển, cùng thịnh vượng.

Bài và ảnh: Huế Nguyễn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android