Tập đoàn Vietmec Group công bố nghiên cứu thành công bài thuốc Đặc trị U Xơ

Sáng nay, ngày 24/04/2021 tại hội trường của CTCP Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã diễn ra buổi lễ Công bố Nghiên cứu thành công Bài thuốc Đặc Trị U Xơ. 

Bài thuốc Đặc Trị U Xơ được Bệnh viện Gia đình Favina phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu, phát triển thành công và đã được kiểm nghiệm và đánh giá là mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh u xơ. 

Bài thuốc được các chuyên gia xem như một bước tiến mới trong lĩnh vực YHCT. Bài thuốc Đặc Trị U Xơ nghiên cứu thành công đã mang đến nhiều hơn những cơ hội được điều trị khỏi bệnh một cách an toàn, hiệu quả cho những người đang mắc phải căn bệnh này. 

Bài thuốc Đặc trị U Xơ của Bệnh viện Gia đình Favina điều trị hiệu quả các bệnh u xơ như: Tử Cung, Buồng Trứng, Tuyến Giáp, Tuyến Vú ở nữ giới và bệnh Tiền Liệt Tuyến, Tuyến Giáp ở nam giới. 

Tới tham dự buổi lễ có:

  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Phó giám đốc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc.
  • Bác sĩ Y học cổ truyền Đỗ Thanh Hà, Nguyên Phó trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.
  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital.
  • Và đông đảo các vị khách mời là các y, bác sĩ, những người trong giới chuyên môn và bà con nhân dân đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ công bố bài thuốc, Phó giám đốc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm kết quả bài thuốc cho biết:

“Hiện nay Tây y có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh u xơ như: u xơ tử cung, u xơ tuyến giáp, u xơ tuyến vú, u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tuyến giáp…vv. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu chúng tôi đã phát hiện ra rằng tất cả các phương pháp điều trị u xơ bằng y học hiện đại đều để lại những tác dụng phụ nhất định. 

Chính vì nhận thấy được những điểm hạn chế của các phương pháp điều trị u xơ hiện đại. Với mong muốn tìm ra giải pháp chữa dứt điểm bệnh u xơ an toàn, tận gốc và triệt để cho người bệnh. Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital đã kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu và cho ra ra đời bài thuốc chữa  u xơ hiệu quả đột phá. Đặc biệt với các khối u xơ tử cung”. 

Theo đó kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc cho thấy, những người bị u xơ tử cung khi sử dụng bài thuốc Đặc trị U Xơ của Bệnh viện Favina sẽ nhận được những hiệu quả rõ rệt trong việc: 

  • Ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của các khối u, các khối u sẽ không phát triển nữa, kích thước khối u không đổi.
  • Làm cho các khối u nhỏ lại
  • Tỷ lệ biến chứng về rong kinh, rong huyết giảm rõ rệt trong thời gian điều trị.
  • Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh u xơ, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, theo Bác sĩ Lễ Hữu Tuấn thì bài thuốc Đặc trị U Xơ này còn đặc biệt đem lại hiệu quả đối với các loại u tuyến giáp, u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới và u buồng trứng, u tuyến giáp, u vú ở nữ giới. 

Cũng trong buổi lễ, đại diện CTCP Hệ thống Bệnh viện gia đình Favina, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành bệnh viện cũng chia sẻ: “Ngay từ khi Nghiên cứu bài thuốc, Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina đã đặt mục tiêu tất cả vì sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Bởi là những người trực tiếp khám và điều trị cho những người bị u xơ. Hơn ai hết chúng tôi là người hiểu rõ nhất những vấn đề mà người bệnh phải đối mặt, đó là sức khoẻ và thậm chí là cả tính mạng. Nhân sự kiện nghiên cứu thành công bài thuốc Đặc trị U Xơ, Bệnh viện Gia đình Favina hy vọng sẽ giúp nhiều bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này được điều trị khỏi bệnh và sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn”

Xin chúc mừng Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, chúc mừng CTCP Hệ thống Bệnh viện gia đình Favina – Favina Hospital. Hi vọng Favina sẽ sử dụng bài thuốc Đặc trị U Xơ thật hiệu quả để điều trị bệnh u xơ thành công cho thật nhiều bệnh nhân đang phải đối mặt với căn bệnh nguy hiểm này.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android