Tập đoàn Vietmec Group thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại Thái Nguyên

Sáng ngày 4/5/2021 chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã chính thức được thành lập tại phòng khám Đa khoa Ngôi Sao Thái Nguyên, tiếp nối sứ mệnh mang đến chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng phương pháp YHCT kết hợp với Y học hiện đại cho người dân Thái Nguyên nói riêng và người dân cả nước nói chung. 

Vào lúc 10h sáng ngày 4/5/2021, tại hội trường của CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã diễn ra buổi lễ ký kết thành lập chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 tại phòng khám Ngôi Sao Thái Nguyên giữa CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 với phòng khám Đa khoa Ngôi Sao. 

Tham dự buổi lễ ký kết thành lập chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 tại phòng khám Đa khoa Ngôi Sao Thái Nguyên có: 

Phía Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

  • Bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
  • Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành hệ thống Phòng khám Đa khoa Quân Dân 102
  • Bà Đinh Thị Kim Thoa – Trưởng ban Công tác xã hội, GĐ Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102

Phía phòng khám Đa khoa Ngôi Sao Thái Nguyên

  • Bà Đặng Thị Thu Huyền – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao
  • Cùng một số y bác sĩ, cán bộ, nhân viên của cả hai đơn vị ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao Thái Nguyên, bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 cho biết: 

“Mục tiêu của CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 trong năm 2021 chính là phát triển mở rộng chuỗi hệ thống phòng khám y tế cổ truyền biện chứng trên cả nước. Đúng như những mục tiêu và sứ mệnh đặt ra khi thành lập. Chúng tôi muốn mang tất cả những tinh hoa, tinh túy của cả phương pháp chữa bệnh YHCT kết hợp với Y học hiện đại đến với tất cả người dân trên cả nước, đặc biệt là những bệnh nhân đến từ địa phương xa xôi, ít có cơ hội tiếp cận với phương pháp này. Từ đó giúp họ được chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh một cách tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. 

Tại Thái Nguyên, BLĐ CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102  chúng tôi nhận thấy rằng, phòng khám Đa khoa Ngôi Sao là phòng khám có đầy đủ các yếu tố tiềm năng để chúng tôi mở rộng, phát triển và đem những tinh hoa y học đến với nhiều người dân để chăm sóc, cải thiện và nâng cao sức khỏe cho họ. Chính vì vậy sau nhiều lần tiến hành khảo sát, chúng tôi đã quyết định chọn phòng khám Đa khoa Ngôi Sao Thái Nguyên làm đối tác và thành lập chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 tại đây để chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất cho bà con tại Thái Nguyên cũng như các vùng lân cận”. 

Cũng tại buổi lễ ký kết, đại diện phòng khám Đa khoa Ngôi Sao Thái Nguyên, bà Đặng Thị Thu Huyền – Giám đốc Phòng khám chia sẻ: 

“Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Thái Nguyên, số 274, đường Trường Chinh, Trường Thịnh, Nam Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên. Là nơi quy tụ đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.  phòng khám Đa khoa Ngôi Sao là địa chỉ uy tín được nhiều bà con Thái Nguyên tin tưởng lựa chọn là địa chỉ khám và điều trị bệnh. 

Việc ký kết thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại phòng khám Đa khoa Ngôi Sao Thái Nguyên chắc chắn sẽ mang đến cho người dân Thái Nguyên những phương pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất. Đặc biệt là cơ hội tiếp cận phương pháp điều trị mới Đông y có biện chứng. Tôi tin tưởng với sự hợp tác này sẽ giúp cả 2 đơn vị cùng phát triển và đi lên trong hành trình điều trị cho mỗi bệnh nhân”.

Sau buổi lễ ký kết thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại phòng khám Đa khoa Ngôi Sao, lãnh đạo 2 đơn vị có khoảng thời gian trao đổi về kế hoạch phát triển cụ thể của phòng khám trong thời gian tới. 

CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group chính thức được thành lập vào tháng 9/2020. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho toàn dân bằng y học cổ truyền có biện chứng – Nghĩa là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh kết hợp giữa việc thăm khám bằng y học hiện đại và điều trị bằng Y học cổ truyền. Từ khi thành lập đến nay, Quân Dân 102 luôn thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Đặc biệt còn không ngừng phát triển và đẩy mạnh mở rộng chuỗi hệ thống phòng khám ở các tỉnh thành trên cả nước. 

Trước đó CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 cũng đã thành lập phòng khám chuyên khoa YHCT tại nhiều tỉnh như: Ninh Bình, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tp.HCM… nhằm đem đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất. 

Nhân sự kiện thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại Phòng khám Đa khoa Ngôi sao – Thái Nguyên, người bệnh khi đến khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y có biện chứng sẽ được hưởng mọi ưu đãi, chương trình khuyến mãi như các phòng khám khác thuộc hệ thống của Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.

Hy vọng trong thời gian tới, CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group sẽ tiếp tục có thêm thật nhiều chuyên khoa tại các tỉnh thành trên cả nước để có thể mang những tinh hoa y học đến với người bệnh trên cả nước.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android