Tập đoàn Vietmec Group thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 1/5 năm 2021

Nhân dịp chào mừng đại lễ Giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 Văn phòng Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group xin thông báo đến Trưởng các Đơn vị, Phụ trách các Bộ phận và toàn thể CBNV các Đơn vị trực thuộc Tập đoàn lịch nghỉ 30/04 – 01/05 như sau:

1. Lịch nghỉ lễ đối với CBNV Văn phòng Tập đoàn

Toàn bộ CBNV khối văn phòng sẽ được nghỉ  lễ 02 ngày vào ngày 30/04 – 01/05 dương lịch, tức thứ 6 và thứ 7. Do sau 2 ngày nghỉ lễ rơi vào chủ nhật, chính vì vậy các nhân viên khối văn phòng sẽ có kỳ nghỉ lễ kéo dài với tổng là 3 ngày. Tức thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. 

Các cán bộ, nhân viên khối văn phòng sẽ bắt đầu quay trở lại làm việc bình thường bắt đầu từ thứ 2, ngày 03/05/2021. 

2.Lịch nghỉ lễ đối với CBNV khối Dịch vụ tại Các Đơn vị.

Trưởng Đơn vị căn cứ vào tình hình thực tế của Đơn vị để bố trí  sắp xếp công việc, chia ca để đảm bảo công việc phục vụ khách hàng tại Đơn vị và  đảm bảo để CBNV được nghỉ đủ theo Quy định.

 Những nhân viên đi làm vào ngày lễ mà không bố trí được nghỉ theo quy định sẽ được hưởng chế độ như sau:

  • Nếu trong tháng  đi làm đủ công chuẩn, thì công đi làm vào ngày lễ sẽ được hưởng 300% lương cơ bản.
  • Nếu trong tháng đi làm chưa đủ công chuẩn, thì công đi làm vào ngày lễ sẽ tính công thường không nhân hệ số.

⇒ Như vậy đối với nhân viên khối dịch vụ tại các đơn vị sẽ được nghỉ lễ với tổng số là 2 ngày theo hình thức luân phiên. Đồng thời các khối đơn vị phòng khám của Tập đoàn Vietmec Group sẽ vẫn mở cửa và phục vụ khách hàng xuyên lễ 30/4 và 1/5.

Văn phòng Tập đoàn trân trọng thông báo cho Trưởng các Đơn vị, Phụ trách các Bộ phận để nắm bắt và thực hiện. Kính mong phụ trách Đơn vị thông báo đến toàn bộ CBNV trực thuộc Đơn vị mình thực hiện nghiêm túc.

Trân trọng./.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android