Tập đoàn Vietmec phát động chương trình “Bóng hồng Vietmec” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Chào đón tháng 3 – Tháng của yêu thương, tháng của những người phụ nữ đặc biệt tại Vietmec Group. Ban lãnh đạo Tập đoàn đã phối hợp với Công đoàn phát động chương trình chào mừng và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề: “BÓNG HỒNG VIETMEC”. 

Kính gửi: Toàn thể CBNV trong các Đơn vị Trực thuộc Vietmec Group!

Phụ nữ còn được gọi bằng cái tên mỹ miều là “phái đẹp”. Đã là phái đẹp thì phải được yêu thương, trân trọng và nâng niu dù ở bất cứ đâu, thời kỳ nào. Bởi, một nửa thế giới là phụ nữ, nhưng đối với mỗi cá nhân thì có những người phụ nữ lại là cả thế giới của họ. Và không ai khác, chính là bà, là mẹ, là người vợ hay người bạn gái, đồng nghiệp luôn yêu thương và hết lòng với mỗi chúng ta.

Nếu như phụ nữ xưa chỉ cần người bạn đời, người thân, người yêu của mình yêu thương và có trách nhiệm thì phụ nữ ngày nay cần nhiều hơn thế. Ngoài việc làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Phụ nữ hiện nay còn cần có sự nghiệp, có địa vị trong xã hội. Bên cạnh sự quan tâm, chia sẻ, sự đồng cảm và thấu hiểu phụ nữ còn cần được đàn ông chung vai gánh vác gia đình. 

Giỏi việc nước, đảm việc nhà, phụ nữ Việt Nam hiện nay không hề ngại khó, ngại khổ. Thậm chí họ xem khó khăn, trở ngại của cuộc sống, là nguồn động lực để họ không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân. Vậy thì có lý do gì mà phụ nữ lại không được yêu thương, nâng niu và trân trọng? 

Với mong muốn góp phần mang đến cho người phụ nữ sự quan tâm chăm sóc và yêu thương dịu dàng, để mỗi ngày dù đi làm hay ở nhà đều là một ngày vui dành cho phái đẹp. Đồng thời để bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những cống hiến lớn lao của các chị em phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tập đoàn Vietmec lớn mạnh, thịnh vượng. Ban tổ chức công đoàn của Tập đoàn Y Dược Việt Nam Vietmec Group đã quyết định lấy tháng 3 là tháng tri ân các chị em phụ nữ trong tập đoàn. Đồng thời phát động chương trình “BÓNG HỒNG VIETMEC” với đa dạng các chủ đề hướng về ngày Quốc tế Phụ nữ: 

+ Nói lời yêu thương: Gửi đến những người phụ nữ thân yêu, lãnh đạo nữ, đồng nghiệp, bạn bè nữ trong tập đoàn những tâm tư tình cảm,  lời chúc ý nghĩa,  những hành động thể hiện sự yêu thương, trân trọng với một nửa thế giới bằng cách quay video/bài viết/ thiệp/thư. (BTC khuyến khích mỗi cá nhân sẽ tự quay 1 đoạn video ngắn để cảm ơn những người phụ nữ mình yêu thương, trân trọng và gửi lời chúc ý nghĩa đến họ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3). 

+ Người phụ nữ tôi yêu: Chia sẻ về những người phụ trong tập đoàn/gia đình mà cá nhân cảm thấy thực sự ngưỡng mộ và trân trọng. Ở họ có những điểm nổi bật khiến bạn thật sự khâm phục, ngưỡng mộ thậm chí là kính trọng như: 

  • Trí tuệ và tài sắc, nghị lực, tình cảm. 
  • Đạt được những thành tích nổi bật trong tập đoàn, trong xã hội, gia đình.
  • Là người phụ nữ quyền lực, có sức ảnh hưởng lớn đến không chỉ bạn mà còn với nhiều người phụ nữ khác, khiến họ thay đổi, tích cực hơn và đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống và sự nghiệp. Từ đó nâng tầm giá trị phụ nữ Vietmec nói riêng và nâng tầm giá trị phụ nữ Việt Nam nói chung. 

+ Người phụ nữ hạnh phúc: Các cá nhân sẽ tự chia sẻ về quan điểm hạnh phúc của mình. Hướng đến những người phụ nữ hạnh phúc và chưa hạnh phúc, hôn nhân đổ vỡ. Từ đó chia sẻ để lan tỏa những điều hạnh phúc, rút kinh nghiệm để cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn. 

1.HÌNH THỨC THỂ HIỆN

Các CBNV có thể lựa chọn bất kỳ hình thức thể hiện nào mà mình cảm thấy ý nghĩa và phù hợp nhất. Các hình thức thể hiện có thể là: Video/bài viết/thư/thiệp/hình ảnh – khoảnh khắc

2.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Toàn bộ CBNV của Vietmec Group trên cả nước, bao gồm: Bộ phận văn phòng Tập đoàn, các Đơn vị cơ sở và Công ty truyền thông Medinet, Weup.

3.THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ NHẬN TÁC PHẨM

+ Thời gian dự thi bắt đầu từ ngày 01/03/2021 đến hết ngày 20/03/2021.

+ Địa chỉ nhận bài – Email: vanphong@vietmecgroup.com. Sau đó CC đến email: 

Lananhnt@vietmecgroup.com

Quynhnt@dongyvietnam.org

Sennt@vietmecgroup.com

Hoant@vietmecgroup.com

+  Tiêu đề Email ghi rõ: “Tên người tham gia chương trình + Tên đơn vị +Tên cuộc thi”

 (Ví dụ: “Phan Thị A – VPTĐ -CHƯƠNG TRÌNH BÓNG HỒNG VIETMEC”)

+ Nội dung email: Ghi tóm tắt nội dung muốn truyền tải và đối tượng muốn gửi tặng (nếu muốn gửi đến đích danh người nhận) 

– Trong chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ lần này, Ban tổ chức sẽ đảm nhận vai trò là người kết nối giúp các CBNV truyền tải những lời yêu thương, những câu chuyện, hình ảnh, khoảnh khắc ý nghĩa đến với những người đặc biệt mà các bạn muốn gửi tặng. 

– BTC cũng khuyến khích các CBNV gửi những lời chúc, lời nhắn nhủ yêu thương đến những người phụ nữ mình yêu quý trước ngày 8/3, để những lời chúc đó có thể gửi đến người mà bạn muốn nhắn gửi và đúng ngày đặc biệt – Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

– Tất cả các lời chúc, khoảnh khắc của các CBNV gửi về cho BTC sẽ được đăng tải công khai trên kênh Website và  Fanpage chính thức của Tập đoàn. Nhằm chia sẻ và lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp trong tập đoàn và cộng đồng xã hội.

 

Chủ tịch Công đoàn

Nguyễn Thị Lan Anh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android