Tập đoàn Y dược Việt Nam tưng bừng tổ chức tiệc Tất niên cuối năm 2017

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Đinh Dậu, tối ngày 10/02/2018, Tập Đoàn Y Dược Việt Nam VietMec Group đã tổ chức Lễ Tổng kết và tiệc tất niên 2017 đánh dấu một năm thành công với bước chuyển mình to lớn của VietMec Group. Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để gặt hái thành công, đây là dịp toàn bộ Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của Tập đoàn Y dược Việt Nam cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm phấn đấu để đạt mục tiêu năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Buổi lễ có sự tham dự của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc, lãnh đạo các đơn vị thành viên, lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ nhân viên VietMec Group tại Hà Nội và Quảng Ninh.

Tập thể Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn Y dược Việt Nam tham dự đêm tiệc Tất niên trong không khí hân hoan, phấn khởi

Sau lễ khai mạc, Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Y dược Việt Nam đã tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Bằng cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn Y dược Việt Nam đã đạt được trong năm vừa qua và chỉ đạo định hướng chiến lược, mục tiêu phát triển của VietMec Group trong năm 2018 sắp tới. Trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Văn Bằng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã nỗ lực không ngừng hoàn thành tốt công việc. Ông cũng tin tưởng trong năm mới, toàn thể VietMec Group sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy nội lực  và thắp thêm ngọn lửa nhiệt huyết để cùng đưa VietMec Group đến năm 2025 trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lớn nhất cả nước về lĩnh vực Y dược với linh vật biểu tượng là con hổ đang vươn mình mạnh mẽ.

Trong không khí trang trọng hân hoan của buổi lễ, Tập đoàn Y dược Việt Nam VietMec Group cũng đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp trong năm vừa qua.

Các cán bộ, nhân viên lên nhận danh hiệu Nhân viên tiên tiến của năm

Ông Nguyễn Văn Bằng trao danh hiệu Nhân viên của năm cho 2 cá nhân tiêu biểu nhất

Bên cạnh biểu dương các cá nhân xuất sắc, buổi Tất niên cũng diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn với các tiết mục văn nghệ đến từ tất cả các đơn vị, phòng ban, trò chơi vui nhộn và chương trình bốc thăm trúng thưởng. Buổi lễ Tất niên khép lại trong sự hân hoan, vui vẻ từ tất cả các thành viên của gia đình VietMec Group.

Năm Mậu Tuất sắp tới, VietMec Group kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên của một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt, đón một Tết Cổ truyền thật đầm ấm bên gia đình. Chúc toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Y dược Việt Nam không ngừng rèn luyện học tập, nâng cao tinh thần cống hiến, làm việc hiệu quả để Vietmec không ngừng phát triển, trở thành trở thành Tập đoàn về Y – Dược hàng đầu Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android