Tết đoàn viên ấm cúng và ý nghĩa tại văn phòng tập đoàn Y Dược Vietmec

Tối ngày 22/09/2020 tại tổng văn phòng tập đoàn Vietmec Group đã tổ chức đón tết trung thu cho toàn bộ cán bộ, nhân viên và các em thiếu nhi là con em của các cán bộ nhân viên trong toàn tập đoàn. Buổi lễ không chỉ để bày tỏ sự tri ân của tập đoàn đối với toàn bộ cán bộ, nhân viên đã đồng hành với sự phát triển của tập đoàn trong suốt thời gian qua mà còn là dịp để các em thiếu nhi thỏa thích dạo chơi, rước đèn bên mâm cỗ, dưới ánh trăng sáng.

Không khí trung thu tại văn phòng tập đoàn Vietmec diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp

Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người Việt nói riêng và nhiều quốc gia Châu Á nói chung. Theo người Việt Nam, tết Trung Thu chính là dịp lễ tết để bày tỏ sự biết ơn, chăm sóc, báo hiếu ông bà cha mẹ và báo hiếu tổ tiên. Đây chính là dịp để những người con đi xa trở về đoàn viên, sum vầy bên sự đầm ấm của gia đình. 

Tại tập đoàn Vietmec Group, tết Trung Thu còn là dịp để tri ân đến những cán bộ nhân viên. Những người đã cống hiến công sức, trí tuệ, đồng hành cùng hành trình xây dựng và phát triển lớn mạnh của tập đoàn. 

Trung thu tại văn phòng Vietmec còn thể hiện sự yêu thương, gắn kết giữa các cán bộ nhân viên

Bên cạnh đó, tết Trung Thu cũng là dịp để người lớn có thời gian nghỉ ngơi, thưởng thức trà, bánh trong ngày trăng tròn. Là dịp để trẻ em được thỏa thích vui chơi với những trò dân gian có trong phong tục truyền thống đặc trưng được lưu giữ. 

Với không khí vô cùng tươi vui, đầm ấm. Tại văn phòng phòng tập đoàn sự vui vẻ, hào hứng, giao lưu chia sẻ đã thể hiện rõ được sự thấu hiểu, gắn kết khăng khít  giữa các cán bộ và nhân viên với nhau. Từ đó giúp Vietmec Group ngày càng phát triển vững mạnh và vươn lên khẳng định vị trí số 1 về Y Dược. 

Những phần quà trung thu được ban lãnh đạo trao tận tay từng cán bộ nhân viên

Cũng tại Văn phòng tập đoàn Vietmec Group, những món quà ý nghĩa đã được bà Trần Thanh Hằng – Phó Chủ tịch hội đồng quản trị, đại diện ban lãnh đạo tập đoàn trao tận tay cho từng cán bộ, nhân viên. Đồng thời cũng có rất nhiều phần quà được ban lãnh đạo trao tặng các em thiếu nhi là con của các cán bộ, nhân viên trong tập đoàn. 

Những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên sinh nhật trong tháng 9 nhân dịp tết trung thu

Ngoài ý nghĩa đoàn viên, gắn kết, tri ân, vui vẻ, sum vầy. Tết Trung Thu còn còn là dịp để ngắm trăng tiên đoán mùa màng trong năm mới. Hy vọng toàn bộ cán bộ, nhân viên và tập đoàn Y Dược Vietmec sẽ có một năm mới đầy khởi sắc, may mắn, thành công và viên mãn. 

Hình ảnh phá cỗ trung thu trước khi phá cỗ trung thu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android