Thành công ở tuổi 20 – Tại sao không?

Khi được hỏi về kế hoạch cho sự nghiệp của mình, nhiều bạn thường trả lời rằng khoảng thời gian từ khi ra trường cho đến năm 25 sẽ là lúc các bạn đi làm để học hỏi, trau dồi kiến thức. Đây chính là những viên gạch quan trọng giúp các bạn xây dựng nền tảng cho sự nghiệp của mình. Sau đó, khi bản thân đã đạt được một ngưỡng nhất định, các bạn sẽ có định hướng xa hơn và dần tạo ra và khẳng định chỗ đứng cho mình ở tuổi 30.

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao lại có sự nghiệp khi đã ở độ tuổi 30? Thành công ngay ở tuổi 20 – tại sao không? Đến với Vietmec Group, mọi câu trả lời cho câu hỏi trên đều có sẵn, chỉ cần bạn cùng chúng tôi khám phá.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe, Vietmec Group lấy 5T là giá trị cốt lõi bao gồm: Thinh – Tâm – Tầm – Tốc – Trí. Tuy nhiên, không chỉ bao trùm lên thông điệp của doanh nghiệp với sự phát triển của ngành, của đất nước, 5 giá trị này còn đồng hành cùng Tập đoàn đối với sự phát triển của từng cá nhân là nhân sự của Vietmec Group.

THỊNH

“Thịnh” cho sự phát triển của công ty, nhưng “Thịnh” cũng chính cho sự thành công của nhân sự. Mỗi cá nhân nói chung, và thành viên của Vietmec Group nói riêng tất nhiên lựa chọn cho mình một doanh nghiệp để đồng hành với mục đích cuối cùng là để có lợi ích phục vụ cho các nhu cầu cá nhân của mình. Một khi đời sống của nhân viên còn chưa được đảm bảo, doanh nghiệp chưa thể suy tính tới chuyện nhân viên phải cống hiến hết mình.

Hiểu được điều đó, nên “Thịnh” cho từng nhân viên luôn là một trong những tiêu chí mà Vietmec Group hướng tới hàng đầu. Ngoài chế độ lương hấp dẫn, Tập đoàn luôn có rất nhiều các chính sách về thưởng cũng như chế độ phúc lợi cho nhân sự. Thưởng cố định theo các dịp lễ tết, thưởng theo sự vụ, thưởng doanh thu,… cùng các phúc lợi về đào tạo, du lịch, chăm sóc sức khỏe,… Mỗi nhân sự khi đã quyết định gắn bó tại Vietmec luôn nhận được đầy đủ phúc lợi và những điều tốt nhất luôn được dành cho những người nỗ lực nhất.

TÂM

“Tâm” cho sự thành công nằm ở sự hỗ trợ từ mọi cấp trong Tập đoàn. Đến với Vietmec Group, bạn không chỉ đơn giản là làm việc, mà bạn chính là cùng học tập, trưởng thành và phát triển cùng tập thể. Trong mọi công việc, luôn có sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và cấp trên giúp bạn có thể hoàn thành một cách tốt nhất.

Vietmec Group nói không với việc “đấu đá” tại công sở và đề cao tính minh bạch, công bằng. Từ đó, mọi sự thể hiện của bạn đều được Ban Giám đốc ghi nhận và có sự “trao lại” xứng đáng với những gì bạn cống hiến.

TẦM

 “Tầm” của doanh nghiệp cũng chính là “Tầm”của nhân sự. Với tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng phát triển rõ ràng, Vietmec group chắc chắn sẽ là cái tên mà mỗi nhân sự tại Tập đoàn đều cảm thấy tự hào khi giới thiệu bản thân là một thành viên của Vietmec.

Cùng với đó, với lộ trình thăng tiến rõ ràng cho từng vị trí, mỗi nhân sự tại Tập đoàn đều được tạo điều kiện để học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng về quản lý,… từ đó nâng tầm hiểu biết, năng lực hay chính là nâng tầm nhân sự.

TỐC

Trong thời đại hiện nay, tốc độ là yếu tố quan trọng quyết định thắng thua. Tại Vietmec Group luôn đề cao tiêu chí tốc độ trong xử lý mọi việc. Đồng thời, tốc độ còn thể hiện ở khía cạnh phát triển của từng cá nhân. Bởi vậy, không khó bắt gặp tại Vietmec những nhân sự vừa gia nhập Tập đoàn trong thời gian ngắn đã nhanh chóng học hỏi, thể hiện bản thân và được cất nhắc lên các vị trí quản lý.

TRÍ

Trí tuệ thể hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống cũng như công việc. Suy nghĩ để giải quyết các vấn đề đang tồn tại, trăn trở để tìm ra định hướng mới, sáng tạo trong xử lý công việc,… Không chỉ vậy, Tập đoàn đề cao văn hóa đa nhiệm với sự năng động, tinh nhuệ của mỗi nhân sự khi có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau. Luôn có cơ hội cho nhân sự thể hiện trí tuệ, khả năng của mình trong công việc tại Vietmec Group. Chỉ cần bạn nắm lấy cơ hội mà thôi.

“Tại sao không phải là thành công khi bạn còn ở độ tuổi 20? Tại sao không phải là bây giờ?” Đây là câu hỏi luôn được chính Chủ tịch HĐQT của Vietmec Group đặt ra trong mỗi buổi nói chuyện với nhân sự Tập đoàn. Đừng ngạc nhiên khi bạn bắt gặp 1 câu chuyện khi nhân sự chỉ mới 22 tuổi nhưng đã có mức lương lên tới 30 triệu và quản lý 1 đơn vị thành viên của Tập đoàn. Mọi chuyện đều có thể tại Vietmec Group. 

Chúng tôi sẵn sàng cho bạn mọi công cụ để thành công, chỉ cần bạn nằm lấy và tự thể hiện chính mình!

Bài và ảnh: Alice Nguyễn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android