Thông báo: Học viện Vietmec tạm dừng đào tạo khóa F5 để phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng và diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay. Để đảm bảo an toàn cho cả giảng viên và các học viên. Học viện Vietmec chính thức thông báo tạm dừng đào tạo khóa học F5 – “Kỹ năng quản lý phòng khám”. 

Học viện Vietmec là đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp các khóa học đào tạo thực hành và quản trị lĩnh vực Y dược. Với hàng loạt các khóa học như: Xây dựng thương hiệu bác sĩ, Tìm giải pháp cho Doanh nghiệp với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y dược Việt Nam, 8 kỹ năng mềm cho nhân sự ngành y, Đào tạo kỹ thuật viên Spa, Đào tạo Giám đốc điều hành Phòng khám…vv. Học viện Vietmec hiện đã trở thành địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, tin cậy được nhiều học viên và chủ các doanh nghiệp lựa chọn. 

Khóa học “Kỹ năng quản lý phòng khám” là khóa học được Học viện Vietmec – Vietmec Academy thiết kế riêng cho những đối tượng như: 

  • Chủ các phòng khám Tây y hoặc Y học cổ truyền.
  • Các Bác sĩ, thầy thuốc có nhu cầu, kế hoạch mở phòng khám.
  • Các bạn sinh viên y khoa, y học cổ truyền.
  • Những người làm trong lĩnh vực Y Dược và có định hướng phát triển lên vị trí quản lý, giám đốc.

Được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân sự quản lý cấp cao cho các phòng khám trên cả nước. Các khóa học “Kỹ năng quản lý phòng khám” liên tục được khai giảng tại Học viện Vietmec. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Học viện Vietmec – Vietmec Academy đã chính thức khai giảng và đào tạo được 5 khóa học quản lý phòng khám và đào tạo được hàng trăm cán bộ nhân sự cấp cao, đáp ứng nhu cầu khan hiếm nhân sự quản lý cấp cao cho hàng trăm phòng khám trên cả nước. 

Khóa học “Kỹ năng quản lý phòng khám” của Học viện Vietmec không chỉ cung cấp cho các học viên những tư duy, kiến thức về quản lý tài chính, quản lý nhân sự. Khóa học “Kỹ năng quản lý phòng khám” của Học viện Vietmec còn cung cấp cho học viên những kiến thức về kỹ năng chốt sale và quản trị mục tiêu hiệu quả. 

Ngoài ra khóa học còn giúp các học viên tư duy và thực hành lập kế hoạch kinh doanh. Cung cấp những kiến thức và kỹ năng giúp học viên có tầm nhìn chiến lược, đánh giá thị trường và hoạch định chiến lược phát triển. Đồng thời cung cấp những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại và cách vận dụng những kỹ năng một cách linh hoạt, hiệu quả trong công việc thực tế. 

Dưới sự giảng dạy của những giảng viên là thành viên trong Ban hội đồng quản trị Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group và những giảng viên đã có kinh nghiệm thực chiến dày dạn trong lĩnh vực quản lý phòng khám. Hàng trăm học viên sau khi được đào tạo đã thành công trong việc xây dựng và quản lý phòng khám. 

Hiện tại lớp học “Kỹ năng quản lý phòng khám” khóa F5 đã và đang trong quá trình đào tạo. Tuy nhiên do tình hình dịch covid-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho giảng viên và học viên và phòng ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Học viện Vietmec chính thức thông báo tạm dừng hoạt động đào tạo lớp “Kỹ năng quản lý phòng khám” khóa F5 từ ngày 11/05/2021 cho đến khi có thông báo lại. 

Học viện Vietmec thông báo để các giảng viên và học viên nắm được thông tin. Đồng thời chủ động lên phương án cho các kế hoạch của mình. Trân trọng./.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android