Thông báo ngừng nhận bài dự thi chương trình “Mầm Non Vietmec”

Kính gửi toàn thể CBNV Tập Đoàn Y Dược Việt Nam Vietmec Group! 

Sau 15 ngày khởi động cuộc thi “Mầm Non Vietmec” dành riêng cho các bạn nhỏ là con em các CBNV dưới 15 tuổi đã chính thức đóng cổng nhận bài dự thi vào 24h ngày 15/06/2021. 

Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các CBNV và các bé đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia và gửi bài dự thi về cho chương trình “Mầm Non Vietmec”.

Với chủ đề và hình thức dự thi không giới hạn, hơn 30 bài dự thi đã được gửi về cho chương trình. Mỗi bài dự thi đều thể hiện được những tài năng và ý nghĩa khác nhau. Từ đó giúp các con tự do thể hiện những quan điểm, tài năng của mình về những sự vật, hiện tượng của cuộc sống. 

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các bài dự thi chương trình “Mầm Non Vietmec” đều đã được đăng tải trên fanpage “Vietmec Group – VMG”. 

Như đã thông báo từ đầu chương trình, ngoài các phần quà dành cho tất cả các bé tham dự (1 con thú nhồi bông và 1 hộp cốm dinh dưỡng Kid Care của Trung Tâm Dinh Dưỡng Quân Dân 102). Tham gia chương trình lần này, các bé còn có cơ hội nhận được 1 trong 6 giải thưởng khác của chương trình bao gồm: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải 3 dành cho 6 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất. 

BTC cũng xin bật mí, Hội đồng BGK chấm thi lần này chính là các bác sĩ đại diện cho các đơn vị trong Tập Đoàn. 

Hiện tại các bài dự thi chương trình lần này đã được gửi đến Hội đồng BGK chấm thi. Đó là những Bác sĩ đại diện cho các đơn vị gồm: 

  • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh 
  • TTƯT Bs CKI Lê Hữu Tuấn 
  • Bác sĩ YHCT Nguyễn Thị Nhuần 
  • TTƯT Bs CKII Lê Thị Phương 
  • Đại tá – Bs CKII Lê Thanh Nhạ

Có lẽ đây là 1 trong những giai đoạn quan trọng để các Bác sĩ chọn ra 6 bài dự thi xuất sắc nhất. Dự kiến đến hết chủ nhật (20/06) sẽ có kết quả chấm thi từ BGK. Thông tin chi tiết về giải thưởng và thời gian, cách thức trao giải sẽ được BTC thông báo chi tiết đến các CBNV khi có kế hoạch cụ thể. 

Trân Trọng./.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android