Thư giãn, khỏe khoắn với bài tập thể dục giữa giờ tại Văn phòng Tập đoàn Vietmec Group

Làm việc trong môi trường văn phòng ngồi máy tính liên tục hơn 8h mỗi ngày, cộng thêm áp lực công việc khiến hầu hết nhân viên văn phòng  không có nhiều thời gian vận động, dẫn đến sức khỏe giảm sút, thân hình nặng nề, stress, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và hiệu quả công việc.

Ở Văn phòng Tập đoàn Vietmec, Ban lãnh đạo luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên trong Văn phòng nói riêng và Tập đoàn nói chung có thời gian thư giãn, vận động giữa những giờ làm việc căng thẳng.

Tập thể dục giữa giờ tại văn phòng Vietmec Group

Ở  Văn phòng Vietmec group, tập thể dục vào lúc nào?

Rất nhiều người làm việc văn phòng bận rộn chọn buổi trưa là giờ đi tập thể dục. Thời gian như vậy cũng không thuận lợi, chưa hẳn đã tốt cho sức khỏe do giờ trưa sau giờ làm việc vẫn cần ăn uống và nghỉ ngơi. Ở Vietmec Group, bạn không phải lo đến các trung tâm thẩm mỹ, phòng tập vừa mất thời gian di chuyển, mất giấc ngủ trưa, ăn uống thất thường mà được thoải mái ăn trưa, ngủ trưa rồi mới dậy tập thể dục.

CBNV ăn trưa, ngủ trưa xong mới tập thể dục

Sau khoảng thời gian nghỉ trưa, toàn bộ nhân viên  có 15 phút đầu giờ chiều để tập thể dục. Tất cả CBNV văn phòng đều phải tham gia, tạo tinh thần gắn kết vui vẻ. Bài tập  được được CBNV chọn là những bài khỏe khoắn, vận động toàn thân giúp cơ thể sáng khoái, tỉnh táo sau giâc ngủ trưa cũng như  tạo hứng khởi, tinh thần cho buổi làm việc buổi chiều.

Ở Văn phòng Vietmec Group Tập thể dục không chỉ là sức khỏe mà là sáng tạo

Theo các chuyên gia về sức khỏe cho biết chỉ cần 10-15 phút vận động toàn thân mỗi ngày sẽ giúp dân Văn phòng giải quyết được các hội chứng và bệnh hay gặp ở người làm công sở như: Đau lưng, đau vai, viêm mũi họng, mỏi mắt, thoái hóa đốt sống…  Đây cũng là dịp để mọi người trong Văn phòng gắn kết, có những giây phút giao lưu vui vẻ và cùng nhau sáng tạo.

Bài tập thể dục được CBNV sáng tạo cho phù hợp với tính chất công việc VP

Các bài tập không bắt buộc, gò bó phải theo bài như thế nào. Các thành viện trong văn phòng cùng nhau thảo luận và  lựa chọn video phù hợp, nhiều khi sáng tạo thêm các động tác rồi cùng nhau tập luyện cho phù hợp nhất với khoảng thời gian, vận động  và mang lại hiệu quả cao nhất trong tập luyện. Đây cũng là dịp để phát hiện ra tài năng tiềm ẩn ở mỗi cá nhân, nhờ đó sẽ có dịp để tỏa sáng ở những buổi giao lưu hoành tráng hơn trong Tập đoàn như cac buổi biểu diễn văn nghệ, hội thao, tiệc tất niên …

Ở Văn phòng Vietmec Group, Tập thể dục là thư giãn, gắn kết

Sau giờ thể dục, nhân viên Văn phòng Tập đoàn Vietmec Group còn có 5-10 phút ngồi nghỉ ngơi, cafe tán gẫu dăm ba câu chuyện trước khi cuốn vào công việc buổi chiều. Giờ thể dục còn là giờ thư giãn, không  gian tràn ngập tiếng nhạc, tiếng cười nói, nghỉ ngơi, nhâm nhi li cafe, ngồi ăn chút bánh kẹo hoa quả giữa giờ…

Sau thể dục là thời gian café, thư giãn cùng đồng nghiệp

Nếu bạn nào có  nhu cầu thể dục, vận động giữa giờ  hay chỉ đơn giản qua Văn phòng Tập đoàn Vietmec  Group nhâm nhi tách cafe, hãy qua tầng 18, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu nhé, chúng ta sẽ cùng nhau  vận động, thư giãn trước khi cháy hết mình cho công việc.

Văn phòng Tập đoàn Y dược Việt Nam- Vietmec Group

                                                                                                          Bài và ảnh: Lananhnt

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android