Thuốc Dân Tộc – Vietmec Group – 1 Chữ Duyên

Hơn 10 năm qua trải qua những chặng đường , tôi luôn tìm tòi và học hỏi, cứ nghĩ rằng kiến thức mình tích góp bấy lâu cũng đủ cho mình tự tin hơn. Nhưng càng học lại thấy kiến thức Y Học Cổ Truyền là không có giới hạn.  Một dấu hỏi chấm luôn hiện ra bạn phải học từ đâu và nơi nào cho bạn kiến thức, nơi nào cho bạn môi trường để rèn luyện và học tập?

Chữ duyên cuối cùng cũng tới khi tôi bén duyên với Thuốc Dân Tộc, tôi bị choáng ngợp bởi môi trường nơi đây nơi hội tụ bởi các bác sỹ đầu ngành, nơi mà có những kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ kiến thức kỹ năng để tôi rèn luyện, nơi mà anh chị e đoàn kết gắn bó chia sẻ giúp đỡ nhau những lúc khó khăn, hoạn nạn…..

Ngày đầu tiên phỏng vấn tôi được nghe kể về hành trình phát triển của công ty VIETMEC  suốt 10 năm qua, một chặng đường  gian nan và đầy thử  thách. Nơi luôn có những người lãnh đạo giỏi, nhiệt huyết luôn truyền lửa cho anh em cùng cố gắng, để có được VIETMEC lớn mạnh trở thành một trong những Tập Đoàn Y Dược lớn nhất Việt Nam.Nơi Bệnh nhân tin tưởng mỗi khi đến điều trị.

Tôi rất vui khi được là thành viên trong gia đình Thuốc Dân Tộc, nơi đây thật ấm cúng cho tôi được học tập rèn luyện chia sẻ gắn kết với mọi người. Nơi tôi tự hào khi mình là một trong những mắt xích giúp con tàu Thuốc Dân Tộc khởi hành. Tuy mới đến Thuốc Dân Tộc chưa lâu nhưng  nhìn tập đoàn VIETMEC ngày càng phát triển có thêm nhiều cơ sở mới, bệnh viện mới khắp tỉnh thành,  trong thâm tâm tôi luôn nhắc nhở mình cần cố gắng và nỗ lực hết mình để xứng đáng là thành viên của tập đoàn VIETMEC là một mắt xích trong Thuốc Dân Tộc.

Cảm ơn VIETMEC, Cảm ơn Thuốc Dân Tộc cho tôi cơ hội để học tập rèn luyện và cống hiến. Chúc VIETMEC  tiến xa hơn nữa, chúc thành viên trong gia đình VIETMEC  luôn là mắt xích quan trọng….

Chúc mừng sinh nhật VIETMEC.

Người dự thi: VM31 – Nguyễn Quang Đàn – Đơn vị Thuốc Dân Tộc Quảng Ninh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android