Lương Y Đỗ Minh Tuấn Phục Hưng ‘Bảo Vật’ Dòng Họ, Mang Thương Hiệu Đỗ Minh Gia Quý Tới Gần Giới Thượng Lưu

Dòng họ Đỗ Minh có nhiều bài thuốc cao cấp được xem là bảo vật chỉ sử dụng trong nội tộc. Các bài thuốc sử dụng thành phần quý bào chế theo bí quyết riêng có khả năng tăng cường sức khỏe toàn diện. 

Cội nguồn của các bài thuốc được xem là “bảo vật” thuộc dòng họ Đỗ Minh

Đỗ Minh là dòng họ nổi tiếng với nhiều lương y tài giỏi cùng nhiều bài thuốc quý. Nhiều phương thuốc gia truyền trị bệnh xương khớp, gout, sinh lý… hiện được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả chữa trị toàn diện cho hàng ngàn người bệnh. Tiêu biểu như: Nghệ sĩ Xuân Hinh, Minh Tuấn, Văn Báu, Lê Bá Anh,….

Ngoài những phương thuốc gia truyền kể trên, dòng họ Đỗ Minh còn sở hữu phương thuốc cao cấp được xem là “bảo bối” của dòng họ. Bài thuốc là sự kết tinh của nhiều thảo dược được mệnh danh là “THẦN DƯỢC” và tinh hoa đất trời với thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý.

Bài thuốc ban đầu được lương y Đỗ Minh Tư nghiên cứu và bào chế, tuy nhiên vì bạo bệnh nên ông đã qua đời sớm, mọi tư liệu công thức khi ấy mới chỉ nằm trên giấy.

Chứng kiến cảnh cha mất sớm, cụ Đỗ Minh Mon từ nhỏ đã nung nấu quyết tâm nối nghiệp y dược của cha. Lớn lên, cụ được Thái y Trần Hữu yêu quý và truyền thụ kiến thức bài bản. Khi chuyên môn đã vững vàng, cụ đã giúp nhiều người khỏi bệnh bằng phương pháp YHCT. Cùng với niềm đam mê về thảo dược, tố chất thông minh, nhanh nhẹn, cố lương y Mon đã sớm tìm ra phương thức để bào chế nhiều bài thuốc quý dựa theo những ghi chép mà cha để lại, trong đó phải kể tới thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý – bảo vật quý của dòng họ Đỗ Minh.

Đáng chú ý, sau khi ứng dụng lương y Đỗ Minh Mon bất ngờ về hiệu quả bài thuốc mang lại. Những bài thuốc cao cấp này đã giúp con cháu dòng họ Đỗ Minh có một sức khỏe tốt, tuổi thọ cao. Để tạo ra những bài thuốc cao cấp Đỗ Minh Gia Quý lương y Đỗ Minh Mon đã sử dụng nhiều thành phần thảo dược quý hiếm tuổi thọ hàng trăm năm. Có những dược liệu phải đi vào tận rừng sâu mới kiếm được. Bởi vậy, số lượng thuốc tạo ra có giới hạn, chỉ sử dụng trong nội tộc . 

Đặc biệt, công thức để tạo ra  bài thuốc cao cấp Đỗ Minh Gia Quý chỉ truyền lại cho 1 truyền nhân duy nhất ở mỗi đời theo phương thức truyền miệng. 

Tham khảo: Bài thuốc ngâm rượu Đỗ Minh Quốc Tửu – Món quà chăm sóc sức khỏe toàn diện được các nữ golfer yêu thích

Lương y Đỗ Minh Đường quyết định phục hưng bảo vật dòng họ Đỗ Minh

Trải qua 155 năm, các bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đến nay đã trải qua 5 đời thừa kế. Hiện, lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5, đồng thời là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Bài thuốc cao cấp Đỗ Minh Gia Quý của dòng họ Đỗ Minh trước đây chỉ sử dụng trong nội tộc vào những ngày trọng đại hoặc dâng lên vua chúa, các bậc quân vương nên rất ít người có cơ hội được sử dụng dù nó vô cùng nổi tiếng. Ngày nay, với mong muốn giúp nhiều người có sức khỏe cường tráng, đẩy lùi bệnh tật, lương y Đỗ Minh Tuấn đã nung nấu ước mong phát triển rộng rãi các bài thuốc cao cấp của dòng họ. Để bài thuốc tốt tới được tay nhiều người. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Đỗ Minh Gia Quý không chỉ là tâm huyết của riêng tôi mà còn là tinh hoa của cha ông để lại. Khi quyết định phục hưng và khai mở các “bảo vật” của dòng họ tôi hy vọng lan tỏa tinh hoa dòng họ được lưu danh 4 phương. 

Với những giá trị về dược liệu và công dụng mang lại, tôi tin rằng thượng khách khi sử dụng sản phẩm thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý sẽ cảm nhận được chất lượng thượng hạng, xứng tầm “thượng phẩm”. Các sản phẩm cao cấp của dòng họ còn vinh dự được giới thượng lưu săn tìm và lựa chọn làm quà biếu tặng hoặc sử dụng cho gia đình”.

Tham khảo: Hồi Xuân Phục Dương Thang, Giải Pháp Hoàn Hảo Từ Thảo Dược Quý Cho Nam Giới Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm,…

Thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý – giá trị tinh hoa xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Đỗ Minh Gia Quý là niềm tự hào của dòng họ Đỗ Minh trong suốt 155 năm qua. Những “báu vật” gia truyền này không chỉ thể hiện tài năng y dược của các đời lương y mà còn là bí quyết gìn giữ sức khỏe cho toàn bộ con cháu trong dòng tộc.

Đỗ Minh Quốc Tửu – Tinh hoa chắt lọc từ thảo dược quý hiếm và nguyên khí đất trời

Đỗ Minh Gia Quý hội tụ các bài thuốc cao cấp của dòng họ Đỗ Minh, trong đó nổi bật nhất có bài rượu ngâm Đỗ Minh Quốc Tửu. Mang trong mình tinh hoa của đất trời và bí quyết gia truyền chắt lọc từ nhiều đời, bài thuốc rượu ngâm này tới nay nhiều người mới có cơ hội biết tới. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn bật bí tới thượng khách về 4 dòng rượu ngâm cao cấp gồm:

 • Đỗ Minh Quốc Tửu Nhất Vương
 • Đỗ Minh Quốc Tửu Trường Dương
 • Đỗ Minh Quốc Tửu Tam Dương
 • Đỗ Minh Quốc Tửu Vạn Bảo

Đây là những loại rượu cao cấp được tạo ra từ  hàng chục thảo dược quý đặc biệt phải kể tới TAM DƯỢC BẢO TRƯỜNG DƯƠNG gồm: Nấm lim xanh, đông trùng hạ thảo Tây tạng và ngài tằm đực. Theo YHCT, 3 loại dược liệu này xếp vào danh sách “thần dược” có khả năng bổ Tâm, Can, Phế, Thận, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường chính khí mạnh,  nâng cao sức khỏe tổng thể.

Các vị thuốc được kết hợp với nhau theo “TỶ LỆ VÀNG” và ngâm bằng rượu làng Vọc chất lượng cao được ủ bằng men thuốc bắc từ 36 vị thuốc. Quá trình ngâm ủ bắt đầu vào ngày dương khí cực thịnh và đảm bảo đủ thời gian cửu thiên, cửu địa giúp hội tụ tinh hoa của đất trời sẽ mang lại nhiều công dụng như: 

 • Tăng cường sinh lý: Bài rượu ngâm có tác dụng khai thông kinh mạnh, tăng cường lưu lượng máu tới khắp cơ thể nhất là cơ quan sinh dục. Nhờ vậy giúp cố tinh, tăng cường ham muốn, gia tăng sung mãn tình dục, hỗ trợ giải quyết các tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mãn dục sớm, tinh trùng yếu,…
 • Cường gân, mạnh cốt: Dưỡng chất từ các thảo dược trong bài thuốc được lan tỏa khắp cơ thể tới hệ xương khớp giúp cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, tăng cường quá trình sản sinh dịch nhầy để xương khớp linh hoạt,…
 • Gia tăng tuổi thọ: Đỗ Minh Quốc Tửu có khả năng ức chế quá trình oxy hóa trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa mỡ máu, ung thư, tim mạch, rối loạn huyết áp, bệnh về sinh lý nam, tiền đình,… Nhờ vậy giúp người sử dụng kéo dài tuổi xuân, minh mẫn về già. 

Đặc biệt, tầm cao của Đỗ Minh Quốc Tửu còn được thể hiện ở hương vị tuyệt đỉnh. Khi thưởng thức, thượng khách sẽ cảm nhận được độ ngon tinh túy hòa quyện giữa mùi thơm nồng nàn của gạo nếp và các vị thảo dược quý hiếm. Càng uống sẽ càng thấy nồng ấm lan tỏa, khắp cơ thể như được truyền thêm năng lượng mới. 

Đỗ Minh Quốc Tửu mang lại cảm giác mạnh nhưng không gây đau đầu, quý ông có thể thoải mái thưởng thức rượu mà không lo bị say.

Tham khảo: Đỗ Minh Quốc Tửu: Giải Pháp Trường Dương, Bảo Vệ Sức Khỏe TOÀN DIỆN – ĐẲNG CẤP

Những bài thuốc cao cấp nâng cao sức khỏe toàn diện người bệnh

Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp, thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý còn nổi bật với các bài thuốc chăm sóc sức khỏe như:

 • Bài thuốc xương khớp cao cấp: Có tác dụng tăng cường dưỡng chất giúp củng cố hệ xương khớp. Nhờ vậy không chỉ loại bỏ tình trạng đau nhức cơ khớp khi thời tiết thay đổi mà còn hỗ trợ điều trị các tình trạng như viêm xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa,…
 • Bài thuốc bổ thận: Phương thuốc có khả năng tăng cường chức năng hoạt động của thận, nâng cao thận khí. Do vậy quá trình bài tiết chất độc ra ngoài cơ thể được thuận lợi hơn, từ đó giúp nâng cao sức khỏe hỗ trợ tăng cường sinh lý, sỏi thận, suy thận,…
 • Thuốc tăng sức đề kháng: Có khả năng nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Do vậy, cơ thể luôn khỏe mạnh, tạo tiền đề để giúp phòng ngừa ngoại tà xâm nhập gây ra các bệnh lý làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

 • Điểm nổi bật của các bài thuốc kể trên là đi theo đúng nguyên tắc của YHCT, bám sát tư tưởng “Nam Dược Trị Nam Nhân”. Phương thuốc sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, kết hợp với nhau theo quy tắc “QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ”. Ngoài ra, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn hỗ trợ bào chế sắc thuốc dạng cao cô đặc,thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo về thời gian và nhiệt độ. Thành phẩm thu lại có dạng cao đặc sánh vị ngọt dịu, khả năng thẩm thấu nhanh. Bởi vậy bài thuốc không chỉ sử dụng dễ dàng mà còn phát huy tác dụng gấp đôi so với bài thuốc sắc thông thường. Quý thượng khách quan tâm tới các bài thuốc thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android