Trần Thị Quế – Vietmec- Nơi chúng con trưởng thành

Năm 2014, tôi- 1 cô gái nhỏ (46kg ) từ tỉnh lẻ lên thành phố làm việc qua 1 lời giới thiệu từ 1 người bạn thân, tôi rời xa công việc đang làm, xa 1 cô bạn thân từ thời Đại học, xa người yêu, nói chung là xa nhiều thứ quen thuộc để bắt đầu 1 công việc mới.
Thành phố hay còn gọi 1 cái tên mỹ miều hơn là Thủ Đô- nơi mà tôi nhiều năm trước đã mong ước được học tập và làm việc tại nơi đây, nơi có dòng người tấp nập trên mỗi phố phường hay được gọi là chốn xa hoa như theo lời bạn tôi nói ngày ấy…
Và rồi, tôi đã được làm viêc tại Tập đoàn Y dược Việt Nam-Vietmec Group. Bước vào môi trường làm việc mới, thời gian đầu tiếp nhận công việc tôi còn gặp phải nhiều khó khăn nhưng được các anh chị đồng nghiệp chỉ dạy dần dần tôi đã dần nắm bắt đươc công việc tốt hơn. Ở Vietmec tôi không chỉ được biết đến các anh chị trong Ban lãnh đạo là người trẻ tuổi, tài năng, tâm huyết và là người truyền cảm hứng tích cực tới mọi người. Bên cạnh đó tôi đã có cơ hội được làm việc cùng với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền tại Việt Nam.
….Thoáng cái, cũng đã hơn 6 năm về ngôi nhà chung Vietmec tôi đã đi qua rất nhiều vị trí khác nhau: kỹ thuật viên, lễ tân, chăm sóc khách hàng và vị trí bây giờ là kế toán hành chính. Hơn sáu năm gắn bó, tôi luôn coi đây là ngôi nhà đầy tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc và dạy tôi rất nhiều bài học về công việc, mối quan hệ,… để bây giờ ngồi viết lại tôi cảm thấy thực sự xúc động, xúc động nghẹn ngào.
Mọi người biết không, để làm việc tại 1 đơn vị hơn 6 năm có thể là gắn liền với thanh xuân, với tuổi trẻ của bản thân, tôi cũng đã có tình yêu cho Vietmec đấy, 1 tình yêu rất dài, có thể nói là dài hơn mối tình mà tôi đã có, tình yêu ở đây là rất nhiều với con người nơi đây, các cô bác sĩ, các anh chị đồng nghiệp và đặc biệt là những anh/chị lãnh đạo đã luôn tin tưởng, đồng hành, trao giá trị tốt đẹp đến những cán bô nhân viên. Bên cạnh đó, tôi yêu chính những giá trị, những bài thuốc, những sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.
Ở đây, tôi được gỡ và làm quen và chơi thân với các chị em, có thể nói thời gian đến với Vietmec bằng với thời gian quen và thân với các chị em trong nhóm và chắc chắn trong tương lai mối quan hệ, tình cảm này còn dài hơn thế rất nhiều lần. Các chị em của tôi, luôn bên tôi, quan tâm, động viên và đồng hành cùng tôi trong mỗi giai đoạn, mỗi khó khăn.
Tôi luôn cảm ơn, biết ơn Ban lãnh đạo đã tạo ra 1 môi trường như thế, luôn trân trọng và sau này dù có đi bất cứ nơi đâu, đến bất cứ 1 nơi nào khác sẽ kể với mọi người rằng, ở đây đã nuôi dạy tôi lớn lên và trưởng thành từng ngày. Ở đây đã cho cơ hội để hoàn thiện bản thân, để tiếp xúc với nhiều khách hàng, để thấy được giá trị của mình ngày càng lớn hơn, 1 phần gián tiếp đã trao những giá trị tốt đẹp đến với mỗi khách hàng, giúp cho khách hàng có sự tự tin trong cuộc sống, hạnh phúc hơn… Qua đây, em xin được gửi lời cám ơn, biết ơn anh Nguyễn Quang Tân- người luôn đồng hành cùng đơn vị, người luôn mong muốn nhân viên của mình khỏe mạnh, phát triển cá nhân tốt nhất, luôn suy nghĩ tích cực, luôn dành cho chúng em nụ cười thân ái,…
Chúc Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, có thêm nhiều chi nhánh trải dài Bắc- Trung- Nam để mang y học cổ truyền tới người bệnh, cứu chữa được nhiều người, mang lại sức khỏe, sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.
Chúc Ban lãnh đạo, các cô chú, anh chị em đồng nghiệp sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công mới. Thành công nối tiếp thành công!!
Là 1 thành viên trong Tập đoàn tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, luôn nỗ lực hết mình để góp 1 phần nhỏ bé vào sự phát triển của Tập đoàn.
Người dự thi: VM46: Trần Thị Quế – Đơn vị Viện Da liễu Hà Nội -Sài Gòn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android