Vietmec Group trao giải thưởng cho các bé tham gia cuộc thi “Mầm Non Vietmec”

Tối ngày 23/06/2021, tại Văn Phòng Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã diễn ra buổi lễ trao giải cuộc thi Mầm Non Vietmec cho các bé tham gia cuộc thi. Cuộc thi “Mầm Non Vietmec” được VPTĐ phối hợp với Công đoàn phát động từ ngày 01/06 – 15/06/2021.  

Tham dự buổi lễ trao giải có sự hiện diện của: 

  • Ông Nguyễn Quang Tân, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group
  • Bà Trần Thanh Hằng, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực, Tập đoàn Y Dược Việt Nam, Tổng giám đốc CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
  • Ông Nguyễn Thanh Tùng, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Y  Dược Việt Nam – Vietmec Group, Tổng giám đốc Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Dòng Họ Đỗ Minh Đường.
  • Ông Nguyễn Quang Hưng, Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. 
  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Chánh Văn Phòng Tập đoàn Y Dược Việt Nam Vietmec Group
  • Các bé tham gia nhận giải thưởng cùng các bậc phụ huynh và cha, mẹ của các bé. 

Cuộc thi “Mầm Non Vietmec” được phát động nhằm tạo ra một chương trình bổ ích và ý nghĩa cho các bé thiếu nhi là con em của các CBNV trong Tập đoàn Vietmec Group nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/ 6. 

Điều đặc biệt hơn là cuộc thi được phát động vào đúng thời điểm các bé đang được nghỉ hè và ở nhà giãn cách xã hội, phòng chống Covid-19. Thông qua cuộc thi, BTC chức cũng mong muốn sẽ giúp các con được phát triển toàn diện về mặt thể chất cũng như trí tuệ của mình. Từ đó phát huy được những thế mạnh, tài năng của bản thân qua những tác phẩm mà các con thể hiện. 

Để tuyên dương tinh thần nhiệt tình tham gia của các bé, BTC đã quyết định tặng quà cho tất cả các bé có tác phẩm tham gia cuộc thi. Ngoài ra, đối với các bé có bài dự thi xuất sắc còn được BTC trao tặng những món quà đặc biệt khác ngoài 1 con thú nhồi bông và 1 hộp cốm dinh dưỡng KID CARE đến từ nhà tài trợ Trung Tâm Dinh Dưỡng Quân Dân 102. 

Tại buổi lễ trao giải, thay mặt BLĐ Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, ông Nguyễn Quang Tân, Phó Chủ tịch HĐQT đã đặc biệt chúc mừng các bé tham gia cuộc thi “Mầm Non Vietmec”. Ông hy vọng những món quà đặc biệt được BTC chuẩn bị sẽ giúp làm dịu đi cái nắng nóng oi bức ngày hè cho các con, giúp các con chơi vui vẻ và học tập hiệu quả hơn. 

Ông Nguyễn Quang Tân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các phụ huynh đã dành thời gian và công sức để hỗ trợ các con tham gia cuộc thi “Mầm Non Vietmec” lần này. 

Tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Quang Tân đã trực tiếp trao quà và chụp ảnh lưu niệm với các bé và phụ huynh.

Tại lễ trao giải, đại diện Trung Tâm Dinh Dưỡng Quân Dân 102 cũng đã trực tiếp gửi đến các bé những hộp cốm dinh dưỡng KID CARE. Bà Thoa hy vọng món quà này sẽ giúp các em tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phát triển toàn diện và khỏe mạnh trong mùa dịch. 

Thay mặt BLĐ Vietmec Group, xin chúc các em thiếu nhi – các mầm non của Vietmec có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và ý nghĩa. Đặc biệt là an toàn tuyệt đối trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. 

Bình luận

  1. nguyenthith...@gmail.com says: Trả lời


    Chua viem xoang ben TT Thua ke dong y co ton tien ko vay? Toi chua bao gio chua benh bang Dong y nhung thay moi nguoi chia se nhieu toi cung thay rat tin tuong, muon thu qua ben Trung tam kham benh mot lan xem sao. Sao ko thay o dau dang gia thuoc vay??

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android