TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM KIẾM Ý TƯỞNG ĐẶT TÊN BỆNH VIỆN

Chiều ngày, 13/7/2020 tại văn phòng Tập đoàn Y Dược Việt Nam Vietmec Group đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi tìm kiếm ý tưởng đặt tên bệnh viện YHCT chuyên khoa xương khớp. Giải nhất đã thuộc về bạn Ngụy Thị Hiền (Ban Kinh Thư) với ý tưởng Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102.

Vietmec Group là một tập đoàn về Y dược lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay. Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmecgroup hoạt động trong các lĩnh vực như: Hệ thống  bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa Tây y; hệ thống phòng khám YHCT, nhà thuốc Đông y gia truyền; hệ thống chăm sóc sức khỏe siêu cao cấp; Trung tâm chữa trị bệnh, trị liệu không dùng thuốc; Hệ thống Spa đông y, thẩm mỹ viện, Công ty dược phẩm quốc tế, Trung tâm nuôi trồng, chế biến dược liệu, Viện nghiên cứu y dược học cổ truyền, Tổ hợp truyền thông đa phương tiện, … 

Để tiếp tục mở rộng quy mô phát triển, trong thời gian tới Vietmec Group sẽ xây dựng bệnh viện YHCT chuyên khoa xương khớp. Cũng trong thời gian này Vietmec Group đã phát động cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng đặt tên bệnh viện và giải nhất đã thuộc về bạn Ngụy Thị Hiền – Ban kinh thư. 

Bạn Ngụy Thị Hiền là một trong những thành viên của Vietmec Group có rất nhiều đóng góp về ý tưởng cũng như các công việc chuyên môn. Là một người năng nổ, nhiệt huyết bạn Ngụy Thị Hiền đã dành được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo và đã dành được rất nhiều giải thưởng của tập đoàn. 

Chia sẻ về ý tưởng thành lập bệnh viện YHCT chuyên khoa xương khớp, chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Bằng chia sẻ: “Vietmec Group ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phục vụ bệnh nhân như những người thân trong gia đình. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động để có thể đạt được sứ mệnh đã đề ra. Và việc thành lập Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 là một trong những mục tiêu sắp tới của Vietmec Group”. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android