Tự hào tinh thần chiến binh Vietmec giữa đại dịch Covid-19

Covid 19 thật sự đã lấy đi quá nhiều thứ nhưng có những thứ mà covid không bao giờ có thể lấy đi được đó là tinh thần chiến binh Vietmec là sự yêu thương đùm bọc và tình cảm mà các chiến binh Vietmec dành cho nhau. 

Những ngày qua chắc hẳn là khoảng thời không hề dễ dàng với nhiều người không chỉ Việt Nam mà cả thế giới. Mỗi sáng thức dậy các thông tin số ca nhiễm, số ca tử vong, …vv đều tràn ngập trên mọi phương tiện truyền thông và chiếm hết spotlight các tin tức khác khiến chúng ta không khỏi hoang mang. 

Cảm giác lo lắng, bất an chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Tôi tin rằng mỗi người đều có những nỗi lo riêng. Có người thì lo cho bố mẹ già, người thì lo cho con nhỏ, người thì lo cho bản thân đi làm có nguy cơ tiếp xúc với người bệnh. Lại có những người ở nhà thì lo cho người thân bạn bè đang làm nhiệm vụ chống dịch ở khu cách ly hoặc đang bị cách ly. Không dừng lại ở đó, bên cạnh nỗi lo dịch bệnh nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng thì nỗi lo kinh tế cũng là một những gánh nặng mà nhiều người phải đối mặt. 

Dịch bệnh, kinh tế suy thoái, người đi làm bị mất việc, giảm lương. Nguồn thu nhập vốn đã bấp bênh nay lại càng bị cắt giảm. Những đồng lương còm cõi khiến nhiều gia đình vốn đã khó khăn nay càng thêm khổ sở và túng quẫn. 

Song khi ở trong hoàn cảnh đầy khó khăn và khắc nghiệt ấy. Tôi mới thấy được mình và những thành viên Vietmec thật sự vô cùng may mắn. Bởi khi nhiều người phải đối mặt với nguy cơ mất việc, giảm lương, cắt thưởng thì chúng tôi vẫn được Ban lãnh đạo tạo công ăn việc làm và trả lương đầy đủ. 

Không cắt giảm lương, không tăng giờ làm, không bỏ lại ai một mình trong lúc khó khăn. Luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên có thể an toàn làm việc  và hoàn thành công việc tốt nhất. Chính sự thấu hiểu và tạo cơ hội ấy đã khiến chúng tôi – những thành viên của gia đình Vietmec cảm thấy TỰ HÀOTRÂN QUÝ. Đáp lại tình cảm trân quý ấy, chúng tôi – những người con trong gia đình Vietmec càng quyết tâm đồng lòng, nỗ lực hết sức, không chịu khuất phục trước hoàn cảnh khó khăn. Quyết tâm đạt được những mục tiêu chăm sóc sức khỏe người bệnh và phát triển kinh tế mà Ban lãnh đạo đã đề ra và cũng chính vì vậy một  đội ngũ “chiến binh Vietmec” với “tinh thần thép” đã được ra đời để thực hiện những “nhiệm vụ đặc biệt”.  Đó là: 

Tất cả vì bệnh nhân – Tận tâm phục vụ ngay cả trong mùa dịch bệnh 

Khi dịch bệnh ập đến, chúng tôi cũng như tất cả mọi người, không ai là không sợ Covid. Nhưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, hơn ai hết những chiến binh Vietmec hiểu rằng. Đây chính là lúc người bệnh cần được chăm sóc sức khỏe hơn bao giờ hết. Chính vì vậy dịch bệnh càng phức tạp thì chúng tôi cần phải chăm sóc bệnh nhân tốt hơn. Với cái tâm của người thầy thuốc, chúng tôi không cho phép bỏ lại bất cứ một người bệnh nào, nhất là trong lúc dịch bệnh này.  

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thăm khám và điều trị bệnh. Phương án linh hoạt trong công tác phòng dịch và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân đã được Vietmec chúng tôi lựa chọn. Bên cạnh hoạt động thăm khám và điều trị bệnh trực tiếp tại chuỗi hệ thống cơ sở nằm ngoài vùng dịch bệnh trên cả nước. Hoạt động thăm khám online qua video call và tư vấn qua điện thoại được đội ngũ bác sĩ tại tập trung hoạt động hết công suất để quá trình điều trị của các bệnh nhân không bị gián đoạn. Đồng thời có thể vừa đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của các bệnh nhân cũ vừa đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho những khách hàng mới. 

Song song với việc thay đổi phương thức làm việc, hệ thống chuỗi cơ sở các Trung tâm YHCT của Vietmec còn liên tục được thành lập và phát triển tại các phòng khám đa khoa trên cả nước (những tỉnh, thành phố chưa xuất hiện dịch bệnh) để đáp ứng ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của tất cả người dân. 

Cũng chính vì có những kế hoạch linh hoạt, kịp thời trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp mà tất cả những người bệnh đến với Vietmec Group đều được điều trị bệnh kịp thời và không có bất cứ khách hàng nào bị bỏ lỡ. 

Tập trung phát triển kinh tế, quyết tâm đạt được mục tiêu Ban lãnh đạo đã đề ra

Song song với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân. Chúng tôi những chiến binh Vietmec cũng không quên nhiệm vụ tập trung phát triển kinh tế, quyết tâm đạt được những mục tiêu mà Ban lãnh đạo, đơn vị đề ra. 

Đối diện với những khó khăn khi lượng người bệnh giảm xuống chỉ còn 1 nửa, nhiều bệnh nhân phải bỏ dở khi đang trong liệu trình điều trị vì không đủ kinh phí, vì mất việc làm, vì nợ lương. Hơn ai hết chúng tôi là người hiểu rất rõ những khó khăn mà người bệnh và cả chúng tôi phải đối mặt. Tuy nhiên chúng tôi không vì vậy mà nản trí. 

Chúng tôi – những chiến binh Vietmec luôn coi THÁCH THỨC cùng chính là CƠ HỘI để chúng tôi phát triển và khẳng định bản lĩnh của mình. Phối hợp với các đơn vị Công nghệ WeUp để ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý ERP+ vào tối ưu quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả hoạt động. Và đơn vị truyền thông Medinet, 1 loạt các chương trình, chính sách trợ giá mùa dịch cho khách hàng thăm khám và điều trị bệnh đã được các đơn vị đưa ra để kích cầu sự phát triển của đơn vị và Tập đoàn. 

Tất cả mọi cán bộ nhân viên của toàn bộ các bộ phận đều nỗ lực làm việc với 200% năng lượng và trí lực. Và cuối cùng trái ngọt cũng đã đến. Với bao công sức, trí lực, những kế hoạch, chủ chương, đường lối sáng suốt của Ban lãnh đạo. Cuối cùng trái ngọt cũng đã đến với những thành viên gia đình Vietmec. Chúng tôi không chỉ mang được những tinh hoa YHCT đến với người bệnh, giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật hành hạ, tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc mà chúng tôi còn đảm bảo những mục tiêu mà Ban lãnh đạo tập đoàn đã đặt ra cho đơn vị. 

Sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhau mỗi khi cần

“Chiến binh” blouse trắng 102 tình nguyện vào tâm dịch Bắc Giang để giúp đỡ người bệnh

Đúng với tinh thần các chiến binh, sẵn sàng khi tổ quốc cần. Các y, bác sĩ trẻ của VietmecGroup không hề run sợ, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng xung phong vào tuyến đầu nơi tâm dịch Bắc Giang để giúp những người dân đang bị cách ly. Họ chính là những siêu anh hùng đời thực, họ đã xả thân đi vào “tuyến lửa”, cống hiến sức trẻ của mình nơi tâm dịch để đổi lại sự bình yên cho người dân Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung. Những tấm lòng của các bạn thực sự vô cùng trân quý.  

Tặng 15.000 khẩu trang đến điểm dịch An Mỹ 

Gửi tặng 15.000 khẩu trang đến điểm dịch An Mỹ – Mỹ Đức, Hà Nội giúp bà con An Mỹ có đủ công cụ chống dịch kịp thời. Chưa dừng lại ở đó, để đảm bảo sức khỏe cho bà con trong mùa dịch, VietmecGroup cũng gửi tặng đến bà con hàng nghìn gói khám sức khỏe hoàn toàn miễn phí. Đồng thời tặng quà cho hỗ trợ những hộ nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn góp phần giúp họ vượt qua những khó khăn mùa dịch. 

Các đơn vị YHCT sẵn sàng chi viện cho miền Nam thân yêu

Hay tin HCM bị bùng dịch, nhu cầu đồ dùng thiết yếu tăng cao nhưng thị trường lại không thể đáp ứng. Việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Ngay lập tức các đơn vị Y học cổ truyền của Vietmec tại Hà Nội đã kêu gọi các CBNV trong tập đoàn chung tay ủng hộ để chi viện cho miền nam thân yêu. 

Rất nhiều suất quà chứa đựng bao tâm tư tình cảm cả những lời chúc bình an đã được gửi hỏa tốc đến những người bạn Sài Gòn thân thương. Tất cả đều mong cho mọi người an toàn, khỏe mạnh, và đại dịch chóng qua. 

Thậm chí chị Trần Thanh Hằng, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực, Tập đoàn Y Dược Việt Nam còn đầu tư mua cả tủ lạnh, tủ đông để các CBNV trong HCM có thể bảo quản đồ dùng thiết yếu, yên tâm chống dịch. 

Càng trong khó khăn thì mới càng thấy được tình cảm và những tấm lòng trân quý của Ban lãnh đạo và các CBNV Vietmec Group – Giãn cách nhưng không xa cách.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn, cảm ơn các chiến binh Vietmec vì đã luôn đồng hành và cùng nhau bước qua những khó khăn của dịch bệnh. 

Đại dịch chắc chắn sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng và dài hơi, chính vì vậy để chiến thắng đại dịch, các chiến binh Vietmec cần nâng cao tinh thần hơn nữa. Bởi nếu tất cả chúng ta cùng quyết tâm đồng lòng thì chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng và chiến thắng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android