Văn phòng tập đoàn Vietmec tổ chức sinh nhật cho các CBNV sinh nhật tháng 9

Ngày 29/09 Văn phòng Tập đoàn Vietmec đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các cán bộ, nhân viên(CBNV) có sinh nhật trong tháng 9. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí đầm ấm và vui tươi với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn và các cán bộ nhân viên đang làm việc tại Văn phòng Tập đoàn. 

Chúc mừng 4 nhân viên có sinh nhật tháng 9

Tổ chức sinh nhật cho các CBNV là hoạt động được diễn ra hàng tháng tại Văn phòng Tập đoàn cũng như các đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. 

Buổi tiệc sinh nhật chiều ngày 29/09 đặc biệt hơn bởi có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn đó là: Ông Nguyễn Quang Tân – Phó Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh văn phòng tập đoàn cùng tất cả các CBNV đang làm việc tại văn phòng Tập đoàn. 

Đây cũng là buổi tổ chức sinh nhật đầu tiên sau 2 tháng làm việc tại nhà do dịch covid-19 nên ai ai cũng rất vui vẻ và hào hứng. 

Bạn Đầu Thị Thương – Chuyên viên nhân sự của VPTĐ đang thổi nến chào đón tuổi mới

Trong buổi tiệc, ông Nguyễn Quang Tân đã thay mặt cho Ban lãnh đạo chúc mừng các cá nhân có sinh nhật trong tháng 9: “Hôm nay là một dịp đặc biệt với tất cả các thành viên có mặt tại đây. Nhất là với các thành viên có sinh nhật trong tháng 9. Nhân dịp đặc biệt này tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các cá nhân có sinh nhật trong tháng 9. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe, sức trẻ, nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa”.

Thư ký Nguyễn Thị Thanh Xuân thổi nến chào đón tuổi mới

Sau đó tất cả mọi người có mặt đã cùng nhau hát vang ca khúc Happy Birthday và cùng nhau gửi những lời chúc sinh nhật đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 9. Chúc các bạn bước sang tuổi mới thật dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công rực rỡ.

Cuối cùng, các cá nhân đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh và cùng nhau tham gia bữa tiệc sinh nhật trong không khí ấm áp và chan chứa tình yêu thương. 

Bữa tiệc đơn giản nhưng diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc

Một lần nữa xin chúc mừng các CBNV sinh nhật tháng 9. Chúc các bạn tuổi mới thật nhiều thành công mới, luôn giữ được sự tươi trẻ, nhiệt huyết và cống hiến thật nhiều hơn nữa với sự phát triển của tập đoàn, của bản thân và cho xã hội, cộng đồng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android