Viết cho người Đồng Nghiệp – Người Bạn – Người Thầy

Tôi yêu lắm cái bắt tay siết chặt và cái nhìn thân thiết. Những lúc tôi hạnh phúc nhất thì niềm vui luôn được nhân lên gấp bội, bởi những tiếng cười, những lời chúc tốt lành. Lúc tôi gặp khó khăn nhất, buồn nhất cũng là lúc các đồng nghiệp mình đến kịp lúc và chia sẻ kịp thời, nỗi buồn ấy dần tan biến qua từng cử chỉ, từng lời động viên, từng ánh mắt nhìn quan tâm của đồng nghiệp bên cạnh.

Hai Năm không dài, có thể gọi là rất ngắn, nhưng Vietmec nói chung, Thuốc Dân tộc và Đỗ Minh Đường nói riêng đã là nơi cho tôi gắn kết tình đồng nghiệp, tình anh em,…Nó như một chuyến đi dài để gặt hái được nhiều điều trong cuộc sống, đó là 1 ý nghĩa thật, cảm xúc thật. Tôi nhất định tin rằng mình cũng sẽ cùng Tập thể Đỗ Minh Đường trải qua không phải 2 năm mà  còn nhiều hơn thế.  Tôi cũng sẽ cùng những đồng nghiệp mình sẽ nhìn về tương lai cùng nhau bước trên sự nghiệp tương lai .


Giữa các đồng nghiệp với nhau là sợi dây gắn kết bằng sự chân thành. Có thể trong một tập thể đôi khi có một số đồng nghiệp không hợp nhau về tính cách, sở thích cá nhân,… nhưng hãy thử tìm hiểu và dùng sự chân thành của mình để gắn kết các thành viên lại với nhau, bên cạnh đó hãy tôn trọng cái riêng của mỗi cá nhân. 

Những buổi đi ăn vỉa hè, những mẹt bún đậu mắm tôm, hay những cốc trà đá ven đường, những ly cafe  thơm ngát sẽ làm cho  anh chị em  giải  tỏa những mệt mỏi  trong công việc, hay tạo ra những tiếng cười giòn giã, càng làm cho tinh thần sảng khoái để tạo nên một năng lượng làm việc tích cực hơn, mọi áp lực đều tan biến. Vì vậy xây dựng tình bạn – tình đồng nghiệp, các đồng nghiệp tốt sẽ là những người bạn tri kỷ trong suốt cuộc sống của tôi. Anh chị em có thể chia sẻ niềm vui và nỗi buồn kể cả khi không còn cùng công tác chung hay đã nghỉ  để bước đến môi trường mới.

Một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp sẽ giúp tôi dễ thành công, tạo sự cân bằng cho cuộc sống. Những buổi  chia sẻ đào tạo của  một đồng nghiệp đã giúp tôi học hỏi thêm rất nhiều điều. Những kiến thức mở, những bài học quý giá đã đã giúp tôi lấp đầy những kiến thức còn thiếu, và  trưởng thành hơn trong từng giai đoạn. Đúng là Học Thầy không Tày Học Bạn. Cuộc sống luôn cần sự sẻ chia và yêu thương, đó chính là điều quan trọng nhất giúp tôi tìm được gia đình thứ hai của mình trong môi trường tập thể. Điều đó  đã luôn hiện hữu ở Đỗ Minh Đường cả  hiện tại hay tương lai những điều này đã góp phần làm cho không gian sống của mình có bầu không khí thoải mái và đầy ắp yêu thương. Khi một tập thể gồm những cá nhân gắn bó lẫn nhau sẽ là một khối đại đoàn kết vững chắc, cùng nhau vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh để vươn tới thành công.

Xin Cảm ơn tất cả anh chị em Phòng khám Đỗ Minh Đường đã luôn ở bên tôi! Think together!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android