Vietmec chính là thanh xuân của em

Vietmec chính là thanh xuân của em.

Em đến với Vietmec là 1 cái duyên,vì chuyên ngành của em là Dược, nhưng em lại chọn Vietmec với thế mạnh về Đông y.  Em đã gắn bó với Vietmec đến nay đã hơn 4 năm. Vietmec chứng kiến em từ một cô bé ngây ngô, non về kiến thức và kinh nghiệm và đã  rèn luyện em trở thành một người biết suy nghĩ chín chắn, kinh nghiệm và kiến thức ngày một vượt trội. Em từ một cô bé rất run sợ khi nghe điện thoại của khách hàng, qua đào tạo của Vietmec đã trở thành một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, biết nắm bắt tâm lý khách hàng,thấu hiểu khách hàng,  biết cương, biết nhu đúng lúc. Từ một cô bé ăn nói kém, viết lách kém, giờ đây em đã biết “ cãi” mẹ chồng trôi chảy, không vấp chữ nào=)). Đó là về chuyên môn, còn về cuộc sống thì:  Nhờ Vietmec mà em mới kiếm được chồng=)).  Các giai đoạn trong cuộc đời em như có người yêu, đến khi lấy chồng, sinh con đều có sự có mặt của Vietmec đồng hành và trợ giúp.

Em luôn biết ơn và trân trọng những tình cảm của các anh chị trong Ban Giám đốc, các anh chị em đồng nghiệp đã dành cho em. Ở Vietmec em cảm nhận được trên cả tình đồng nghiệp, đó là tình thân, có thể chia sẻ mọi điều vui buồn.

Nhân đây em cũng xin cảm ơn Ban Giám Đốc Vietmec đã tạo điều kiện cho chúng em làm việc mình yêu thích, được thể hiện hết mình, được cống hiến hết mình. Em xin kính chúc các Sếp nhiều sức khỏe và luôn vượt ngưỡng mong muốn mình đề ra.

VIETMEC- LÀM HẾT SỨC CHƠI HẾT MÌNH.

Người dự thi: VM44: Nguyễn Thị Bưởi – Đơn vị Quân dân 102

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android