Vietmec – Gia Đình Thứ 2 Của Tôi

Với cô gái 25 tuổi chưa dày dặn kinh nghiệm, chưa va chạm nhiều. Mới có một chút kinh nghiệm đi làm ở một vài nơi khi mới ra trường. Trong đầu lúc nào cũng ước ao tìm được một công việc ổn định,lâu dài thu nhập phù hợp để không phải dựa vào ai nữa. Với khát khao đấy cùng với duyên trời tôi đã thấy đăng tuyển của Tập đoàn. May mắn được nhận vào làm việc.
 
Cảm giác hồi hộp xen lẫn lo lắng. Thời gian đợi đến ngày đi làm cứ đến từng giờ từng ngày một. Vậy mà thoắt cái giờ đã được 2 năm đồng hành cùng mọi người cùng tập đoàn rồi.
Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, Ban lãnh đạo tận tình giờ đây đã cho tôi trưởng thành hơn, kinh nghiệm chuyên môn tốt hơn, ứng xử với khách hàng,người thân hay người nhà cũng khéo léo,linh hoạt hơn.
 
Đây không chỉ là môi trường làm việc nữa mà tôi coi đây là Gia Đình thứ 2 của tôi. Tôi luôn mang suy nghĩ sẽ làm hết mình với công việc, sẽ hỗ trợ CBNV cũng như khách hàng như người thân anh chị em trong gia đình của mình.
 
Tập đoàn không chỉ đào tạo chuyên môn tốt thậm chí còn dạy tôi rất nhiều về tình thương, tình đồng nghiệp,hỗ trợ giúp đỡ yêu thương nhau. Tạo cho tôi cảm giác luôn hứng khởi với công việc, với môi trường làm việc vui vẻ,thoả mái luôn có những niềm vui,tiếng cười.
 
Cho dù bản thân còn rất nhiều thiếu sót nhưng tôi tin vì đã có Quản lý có Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn chỉ bảo tôi để tôi có thể làm tốt hơn nữa.
 
Tự hào vì được làm nhân viên của một địa chỉ khám chữa bệnh Uy Tín-tự hào vì được làm một người con của Tập Đoàn Y Dược Việt Nam
 
Cảm ơn Tập đoàn đã mang lại cho người dân Ứng Hoà-Mỹ Đức có một nơi khám chữa bệnh Uy Tín-Chất Lượng
Cảm ơn Tập đoàn đã mang lại công việc ổn định cho CBNV
Cảm ơn Tập Đoàn luôn tạo cơ hội học hỏi phát triển của bản thân.
Cuối cùng tôi xin gửi lời chúc nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Vietmec Group
Chúc Vietmec group ngày càng lớn mạnh.
 
Trân trọng cảm ơn ./.
Người dự thi: VM07 – Nguyễn Thị Thu Hiền – Đơn vị PKĐK Favina Nam HN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android